Liệu Ruk Laek Pop sẽ là chuyện tình tay ba của trai đẹp Film Thanapat?

Liệu bộ phim truyền hình Ruk Laek Pop sẽ là chuyện tình tay ba của trai đẹp Film Thanapat với hai người đẹp Vill Wannarot và Bifern Anchasa?

Phim truyền hình mới Ruk Laek Pop với sự tham gia của Film Thanapat, Vill Wannarot và Bifern Anchasa. Đây là lần đầu tiên Film Thanapat hợp tác cùng đàn chị Vill Wannarot và lần thứ hai anh gặp gỡ Bifern Anchasa trong lakorn.

Loạt ảnh ngày khai máy bộ phim Ruk Laek Pop của đài ONE 31

Vào ngày 26 tháng 7 năm 2019, Film Thanapat, Vill Wannarot và Bifern Anchasa tham dự lễ khai máy của một bộ phim truyền hình mới Ruk Laek Pop do đài ONE 31 sản xuất.

Liệu Ruk Laek Pop sẽ là chuyện tình tay ba của trai đẹp Film Thanapat? (1)

Vill Wannarot

Liệu Ruk Laek Pop sẽ là chuyện tình tay ba của trai đẹp Film Thanapat? (2)

Film Thanapat

Liệu Ruk Laek Pop sẽ là chuyện tình tay ba của trai đẹp Film Thanapat? (3)

Bifern Anchasa

Liệu Ruk Laek Pop sẽ là chuyện tình tay ba của trai đẹp Film Thanapat? (4)

Lãnh đạo nhà đài, nhà sản xuất và dàn diễn viên tham gia lễ cúng khai máy phim

Liệu Ruk Laek Pop sẽ là chuyện tình tay ba của trai đẹp Film Thanapat? (5)

Liệu Ruk Laek Pop sẽ là chuyện tình tay ba của trai đẹp Film Thanapat? (6)

Trong ảnh, Film Thanapat và Vill Wannarot có hóa học tuyệt vời và đây là lần đầu tiên họ đóng vai một cặp đôi trong một bộ phim truyền hình. Còn đây là dự á phim thứ hai của Film Thanapat và Bifern Anchasa hợp tác cùng nhau trong một bộ phim truyền hình sau khi họ đóng cặp cùng nhau trong một bộ phim truyền hình dài tập Poot Pisawat.

Liệu Ruk Laek Pop sẽ là chuyện tình tay ba của trai đẹp Film Thanapat? (7)

Bifern Anchasa và Film Thanapat

Vào ngày 12 tháng 7 năm 2019, một nữ diễn viên cấp cao Deuan Prima đã đăng tải những bức ảnh của cô với các diễn viên khác của một bộ phim truyền hình mới trên Instagram chính thức của cô. Trong phần chú thích, nữ diễn viên chỉ nói tên nhân vật trong bộ phim nhưng cô nói rằng tên của bộ phim chưa được tiết lộ. Film Thanapat và Vill Wannarot đảm nhận vai chính cùng với các diễn viên khác như Bifern Anchasa, Lilyy Pantila, Big Sarut, Tae Teetat, v.v. Theo tên nhân vật thì đây sẽ là bộ phim truyền hình lấy bối cảnh trong quá khứ.

Liệu Ruk Laek Pop sẽ là chuyện tình tay ba của trai đẹp Film Thanapat? (9)

Liệu Ruk Laek Pop sẽ là chuyện tình tay ba của trai đẹp Film Thanapat? (10)

Liệu Ruk Laek Pop sẽ là chuyện tình tay ba của trai đẹp Film Thanapat? (11)

Tạo hình của các nhân vật trong phim

Chàng diễn viên trẻ hot nhất của đài ONE31 trong thời gian qua Film Thanapat sẽ có thêm dự án phim thứ 4 trong năm 2019. Dự án phim Ruk Laek Pop có sự tham gia của rất đông các diễn viên nổi bật của đài ONE 31, hứa hẹn đây là dự án có nhiều ấp ủ của đài dịp cuối năm. Hơn nữa, dàn cast toàn ” trai xinh gái đẹp” của phim cũng khiến khán giả vô cùng hào hứng.

Liệu Ruk Laek Pop sẽ là chuyện tình tay ba của trai đẹp Film Thanapat? (12)

Liệu Ruk Laek Pop sẽ là chuyện tình tay ba của trai đẹp Film Thanapat? (13)

Cặp đôi Bifern Anchasa và Film Thanapat rất thân thiết sau khi làm việc cùng nhau trong dự án phim đang phát sóng Poot Pisawat. Cả hai diễn viên trẻ đã làm tốt nhiệm vụ của mình, tạo được phản ứng hóa học tốt qua hai nhân vật Marut và Dao. Còn đối với nữ diễn viên xinh đẹp và nổi tiếng Vill Wannarot, đây là lần đầu hợp tác của cô cùng với trai đẹp Film Thanapat. Sẽ không có quá nhiều khó khăn để cả hai làm quen và bắt cặp cùng nhau khi cả hai làm việc chung trong cùng nhà đài.

Liệu Ruk Laek Pop sẽ là chuyện tình tay ba của trai đẹp Film Thanapat? (14)

Liệu Ruk Laek Pop sẽ là chuyện tình tay ba của trai đẹp Film Thanapat? (15)

Theo Saostar

You may also like...