Chặng đường tình yêu 7 năm của “cặp đôi vàng” Thái Lan Nadech – Yaya (P1)

Sau màn cầu hôn cảm động của Nadech Kugimiya dành cho Yaya Urassaya trong tập 9 của “Hoán đổi linh hồn” khiến fan không khỏi mừng rơi nước mắt. Nhân sự kiện này, cùng yeuphimthai.net nhìn lại chặng đường tình yêu 7 năm của cặp đôi vàng Thái Lan từ thời trẻ trâu nhé!

2010: Duangjai Akkanee (Trái tim của Akkanee)

Đây là bộ phim đã nên duyên cho cặp đôi tiên đồng ngọc nữ của màn ảnh Thái Lan. Đã hơn 7 năm trôi qua, Duangjai Akkanee vẫn là một bộ phim để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng mọt phim Thái. Đó không chỉ là lần đóng chung đầu tiên của Nadech – Yaya mà còn là cột mốc đánh dấu sự nghiệp diễn xuất, là để nhìn lại cả con đường chàng Nadech “ngố tàu” dậy thì thành công thành trai 6 múi, là để nhìn thấy nàng Yaya ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn. Và đặc biệt là họ đã cùng nhau hoàn thiện bản thân và trưởng thành ra sao.

Chặng đường tình yêu 7 năm của "cặp đôi vàng" Thái Lan Nadech - Yaya (1)

Chặng đường tình yêu 7 năm của "cặp đôi vàng" Thái Lan Nadech - Yaya (2)

Trái tim của Akkanee là nằm trong series phim 4 Hua Jai Haeng Khun Khao, được sản xuất đặc biệt để chúc mừng 40 năm thành lập đài CH3.

Chặng đường tình yêu 7 năm của "cặp đôi vàng" Thái Lan Nadech - Yaya (3) Chặng đường tình yêu 7 năm của "cặp đôi vàng" Thái Lan Nadech - Yaya (4)

Vì mâu thuẫn giữa 2 gia đình từ thế hệ cha, Akkanee (Yaya) và Ajjima (Nadech) đã là kẻ thù với nhau từ khi còn nhỏ. Khi lớn lên, họ chăm sóc trang trại bò sữa của gia đình mình và thường xuyên khẩu chiến giữa ranh giới hàng rào trắng. Ghét của nào trời trao của nấy, oan gia gặp oan gia, đôi trẻ lén lút quan tâm nhau dù miệng luôn nói lời thù hận.

Chặng đường tình yêu 7 năm của "cặp đôi vàng" Thái Lan Nadech - Yaya (5)

*Cập nhật tin phim tinh cam Thai Lan hay nhat hien nay tại yeuphimthai.net

2011: Game Rai Game Ruk (Trò chơi tình yêu)

Sang đến Game Rai Game Ruk, Nadech – Yaya đã hạ gục trái tim của những người xem khó tính. Bộ phim đúng chất lakorn Thái với thể loại slap-kiss, vừa yêu đương điên cuồng vừa dằn vặt tâm can.

Chặng đường tình yêu 7 năm của "cặp đôi vàng" Thái Lan Nadech - Yaya (6)

Cô gái Fahlada (Yaya đóng) vì một tai nạn mà trôi dạt vào bờ biển hẻo lánh rồi được Saichon (Nadech đóng) cứu, chăm sóc tận tình. Khi tỉnh lại, Fahlada đã mất hết ký ức, không nhớ tên, tuổi, gia đình… và cô giống như một đứa trẻ nhỏ, vô tư, hồn nhiên. Saichon gọi cô là Nang Fah, nghĩa là thiên thần.

Chặng đường tình yêu 7 năm của "cặp đôi vàng" Thái Lan Nadech - Yaya (7)

Trong suốt thời gian sống chung một nhà, Saichon không ít lần “hết hồn” vì những lần chủ động skinship hết sức tự nhiên của Fah. Một thời gian họ nảy sinh tình cảm và quyết định kết hôn.

Hạnh phúc chợt vụt tan khi chị gái của Fahlada – Chompooprae tìm thấy và cho người đưa cô rời khỏi đảo. Khi biết tình trạng của Fahlada, Chompooprae đã đề nghị bác sĩ sốc điện để Fah có thể hồi phục trí nhớ, và ký ức ở đảo Min cùng với Saichon đều sẽ biến mất.

Chặng đường tình yêu 7 năm của "cặp đôi vàng" Thái Lan Nadech - Yaya (8)

Còn Saichon, sau khi Fah bị bắt đi, anh vô cùng đau khổ. Không ít lần anh đã lặn lội tìm kiếm vợ mình nhưng đều vô vọng. Bước ngoặt thay đổi cuộc đời đến khi Saichon cứu một tỷ phú người Mỹ gặp nạn và ông đã nhận làm con nuôi.

Nhiều năm sau, Saichon không còn là chàng ngư dân đen đúa, hiền lành, yếu thế mà đã trở thành CEO của một hãng hàng không danh tiếng, một doanh nhân trẻ, tài giỏi.

Chặng đường tình yêu 7 năm của "cặp đôi vàng" Thái Lan Nadech - Yaya (9)

Duyên số dẫn lối cho Saichon gặp lại Nang Fah. Nhưng cô không nhận ra anh, không biết anh và không có một chút ký ức nào về anh. Điều này khiến Saichon vô cùng tức giận vì cho rằng Fah giả vờ quên anh là chồng của cô, một chàng trai sống ở đảo, xuất thân thấp hèn.

Chặng đường tình yêu 7 năm của "cặp đôi vàng" Thái Lan Nadech - Yaya (10)

Chuyện không ngờ là chị gái của Fah – Chompooprae có tham vọng không tưởng, dù đã có chồng sắp cưới nhưng vẫn “thả thính” Saichon. Lợi dụng việc này, Saichon quyết định trả thù Fah khi cố ý qua lại với chị gái cô. Sau tất cả, hành động của anh chỉ để thu hút sự chú ý của Fah nhưng cô lại không nhận ra tình cảm của Saichon. Mà ngược lại cô rất căm ghét khi anh là kẻ thứ 3 phá hoại hôn ước của anh rể tương lai và chị gái.

Chặng đường tình yêu 7 năm của "cặp đôi vàng" Thái Lan Nadech - Yaya (11)

Một đêm nọ, sau khi cãi nhau, Saichon vô cùng tức giận và đã cưỡng bức Fahlada… Trò chơi tình yêu hấp dẫn người xem đến tận những giây phút cuối phim.

2012: Thoranee Ni Nee Krai Krong (Trái tim người thừa kế)

Không ngông cuồng như Duangjai Akkanee, không dữ dội như Game Ruk Game Rai, Thoranee Ni Nee Krai Krong (Trái tim người thừa kế) đem đến một chuyện tình đáng yêu và nhẹ nhàng hơn. Phim kể về chuyện tình của Athit (Nadech) và Darunee (Yaya). Sau khi tốt nghiệp, Athit là con trai lớn trong gia đình viên chức đã quyết định nghỉ học, đi làm để phụ giúp cho gia đình. Còn Darunee là con gái nuôi của người em gái út của bà Daeng.

Chặng đường tình yêu 7 năm của "cặp đôi vàng" Thái Lan Nadech - Yaya (12)

Chặng đường tình yêu 7 năm của "cặp đôi vàng" Thái Lan Nadech - Yaya (13)

Chặng đường tình yêu 7 năm của "cặp đôi vàng" Thái Lan Nadech - Yaya (14)

Athit đã tìm đến vườn quýt của bà Daeng và gặp phải cô nàng “xấu hổ” Darunee. Tính tình còn trẻ con, ngây thơ của Darunee lại càng khiến Athit kiếm cớ chọc ghẹo. Ngay từ đầu Darunee đã không ưa Athit vì cô ghen, hờn dỗi vì sợ rằng có Athit rồi bà Daeng sẽ không thương cô nữa.

Chặng đường tình yêu 7 năm của "cặp đôi vàng" Thái Lan Nadech - Yaya (15)

Chặng đường tình yêu 7 năm của "cặp đôi vàng" Thái Lan Nadech - Yaya (16)

Chặng đường tình yêu 7 năm của "cặp đôi vàng" Thái Lan Nadech - Yaya (17)

Còn tiếp …

 

You may also like...