Tổng hợp ca khúc nhạc phim (OST) Sứ Mệnh Và Con Tim Thái Lan 2018

Dưới đây là những ca khúc nhạc phim, OST Sứ Mệnh Và Con Tim Thái Lan cho mọt phim Thái đang chết mê chết mệt Likit Rak  – The Crown Princess 2018 của cặp đôi Nadech Kugimiya & Yaya Urassaya.

Thông tin & nội dung phim Sứ Mệnh Và Con Tim Thái Lan

  • Diễn viên: Nadech Kugimiya, Yaya Urassaya Sperbund
  • Thể loại: Phiêu lưu – Hành động, Tâm Lý – Tình Cảm
  • Quốc gia: Thái Lan
  • Thời lượng: 60 phút / tập
  • Năm xuất bản: 2018

Tổng hợp ca khúc nhạc phim (OST) Sứ Mệnh Và Con Tim Thái Lan 2018 (1)

Likit Ruk – The Crown Princess: Bom tấn Thái Lan 2018 của đài CH3, xoay quanh công chúa Alice (Yaya), người kế vị thứ nhất của vương quốc Harrisort. Cha cô là thái tử Charles, mẹ là Nathalie. Họ đã qua đời khi cô còn bé. Vì từ nhỏ đối diện với nhiều kẻ thù muốn hãm hại mình nên cô bắt buộc phải trở nên mạnh mẽ, kiên cường. Thế nhưng ít ai biết, ẩn sâu vẻ bề ngoài tự tin ấy lại là một cô gái yếu đuối, mỏng manh và cũng cần có một bờ vai vững chắc để nương tựa.

Tổng hợp ca khúc nhạc phim (OST) Sứ Mệnh Và Con Tim Thái Lan 2018 (2)

Còn chàng là Dawin (Nadech), một người lính đầy bản lĩnh, một chàng trai mạnh mẽ. Dawin là trung sĩ của Bộ Tư lệnh Hải quân vừa được điều sang Trung tâm chống khủng bố Quốc tế. Sự thông minh, cương trực, quyết đoán ánh lên từ đôi mắt của chàng trai này. Anh là con trai duy nhất của Decha và trung úy Savanee, cha mẹ anh đã li dị từ lâu. Những ký ức buồn của một gia đình không hoàn chỉnh đã khiến trái tim Davin tổn thương. Anh không muốn yêu ai mà chỉ muốn tập trung trở thành một người lính xuất sắc. Hai số phận tưởng chừng không có điểm chung này đột nhiên giao nhau khi…

Nhạc phim Sứ mệnh & con tim – OST Likit Rak  – The Crown Princess

Rayahang (Distance) – Max Jenmana – Ost.ลิขิตรัก The Crown Princess

The Crown Princess – Madmee ft. Nadech

You may also like...