6 cặp đôi sao Thái nổi tiếng đình đám công khai hẹn hò trong năm 2019

Dưới đây là 6 cặp đôi sao Thái nổi tiếng đình đám xứ Chùa Vàng công khai hẹn hò trong năm 2019 khiến người hâm mộ không khỏi mừng rỡ.

1. Jes Jespipat và Vill Wannarot

Cặp đôi “phim giả tình thật” khiến nhiều fan ngã ngửa vì sốc khi cả hai lên tiếng xác nhận đang tìm hiểu nhau. Dù cho cư dân mạng liên tục réo tên Son Yuke anh bạn friendzone lâu năm của Vill Wannarot sẽ là người bạn trai mới của cô sau khi nữ diễn viên kết thúc chuyện tình lâu năm với em trai của Boy Pakorn.

6 cặp đôi sao Thái nổi tiếng đình đám công khai hẹn hò năm 2019 - 1

Nhưng không, ngay sau khi Jes Jespipat và Vill Wannarot gặp nhau trong dự án phim remake Taley Rissaya họ đã chính thức trở thành cặp đôi “phim giả tình thật” mới của màn ảnh Thái. Lần này, cả hai công khai mối quan hệ với công chúng bằng việc thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào cùng nhau và không quên dành nhiều lời khen ngợi cho đối phương.

6 cặp đôi sao Thái nổi tiếng đình đám công khai hẹn hò năm 2019 - 2

2. Toyy Pathompong và Mook Worranit

Đầu năm 2019, hai diễn viên trẻ Toyy Pathompong và Mook Worranit cũng đã có những mở lòng về mối quan hệ của cả hai. Được biết, hai người làm việc chung trong cùng 1 công ty, đã từng gặp mặt nhau nhiều lần. Sau bạn trai Toyy Pathompong mở ra mối quan hệ cả hai đã nói chuyện và nhận thấy có nhiều điểm tương đồng.

6 cặp đôi sao Thái nổi tiếng đình đám công khai hẹn hò năm 2019 - 3

Không lẩn tránh được tầm ngắm của cư dân mạng, ngay sau khi có tin đồn hẹn hò cả hai đã thẳng thắn thừa nhận. Đây cũng là một cặp đôi vô cùng đáng yêu khiến người hâm mộ thích thú.

6 cặp đôi sao Thái nổi tiếng đình đám công khai hẹn hò năm 2019 - 4

3. Porshe Saran và Dao Pimthong

Đây đích thị là cặp Friendzone phiên bản đời thực mà người người mơ ước có được. Có thể bạn chưa biết: Trước khi trở thành một cặp đôi thực sự như bây giờ, Dao Pimthong và Porshe Saran đã từng là cặp bạn thân lâu năm của nhau. Cả hai cũng từng có những mối quan hệ khác trước đó nhưng rồi sau tất cả cặp bạn thân này lại trở thành tình yêu.

6 cặp đôi sao Thái nổi tiếng đình đám công khai hẹn hò năm 2019 - 5

Porshe Saran hiện đang đầu quân cho channel 7 còn bạn gái Dao Pimthong là diễn viên làm việc dưới channel 3. Cặp đôi phóng khoáng không ngại ngần chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của nhau lên các trang mạng xã hội.

6 cặp đôi sao Thái nổi tiếng đình đám công khai hẹn hò năm 2019 - 6

4. Kangsom Tanatat và Dj Dao

Đầu năm 2019, nam diễn viên kiêm ca sĩ Kangsom Tanatat xác nhận đang hẹn hò với nữ Dj Dao, cả hai đã hẹn hò được gần 1 năm.

6 cặp đôi sao Thái nổi tiếng đình đám công khai hẹn hò năm 2019 - 7

Không phải là cặp đôi thường xuyên khoe những tấm hình đôi hay xuất hiện cùng nhau, Kangsom và bạn gái chọn cách âm thầm và kín đáo. Anh lên tiếng xác nhận trước truyền thông cũng là cách khẳng định chủ quyền, công khai mối quan hệ, trả lời những thắc mắc của fan hâm mộ.

5. Gun Napat và Marie Broenner

Tiếp tục là một cặp đôi “phim giả tình thật” khác được se duyên bởi ông tơ bà nguyệt One 31. Sở dĩ lại nói vậy vì cặp đôi Gun Napat và Marie Broenner thừa nhận chuyện tình cảm sau khi hợp tác cùng nhau trong dự án phim đầu tiên Look Krung, đang phát sóng trên kênh ONE 31.

6 cặp đôi sao Thái nổi tiếng đình đám công khai hẹn hò năm 2019 - 8

Trước khi đến với Gun Napat nữ diễn viên đang lên Marie Broenner đã từng có mối tình 6 năm. Cô thừa nhận Gun Nappat là người tấn công trước, phủ nhận việc yêu đương là để PR phim, đó là tình cảm thật tốt đẹp dành cho nhau. Cả 2 đã hẹn hò được 2 tháng.

6 cặp đôi sao Thái nổi tiếng đình đám công khai hẹn hò năm 2019 - 9

6. Hunz The Star and Seo Gyeon

Hunz The Star và Seo Gyeon lần đầu tiên khoe những bức ảnh ngọt ngào khi họ cùng nhau đi du lịch đến Seoul, Hàn Quốc, vào đầu năm 2019.

6 cặp đôi sao Thái nổi tiếng đình đám công khai hẹn hò năm 2019 - 10

Từng dính lùm xùm quay lại với bạn gái cũ Ice Preechaya, hồi tháng 4 vừa rồi nam diễn viên kiêm ca sĩ người Thái đã có câu trả lời cho mối quan hệ chính thức của anh. Bằng việc công khai chuyến đi ngọt ngào với bạn gái người Hàn Quốc đang làm việc ở Thái lan Seo Gyeon, cặp đôi đáng yêu này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ đồng nghiệp.

6 cặp đôi sao Thái nổi tiếng đình đám công khai hẹn hò năm 2019 - 11

Theo Saostar

You may also like...

1 Response

  1. November 5, 2019

    […] 6 cặp đôi sao Thái nổi tiếng đình đám công khai hẹn hò trong năm 2019 […]