HOT: Hoàng tử ếch bản Thái do Vill Wannarot và Son Yuke đóng chính

Mới đây, nhà sản xuất phim Hoàng tử ếch bản Thái – bộ phim đình đám một thời của Đài Loan; chính thức công bố cặp đôi màn ảnh Vill Wannarot và Son Yuke sẽ tham gia đóng chính.

Mới đây, nam diễn viên điển trai Son Yuke và nữ diễn viên xinh đẹp Vill Wannarot đã tham dự buổi thử trang phục phù hợp cho bộ phim truyền hình mới của họ Ruk Woon Wai Jao Chai Kob (A Love of The Frog Prince), tựa Việt: Hoàng Tử Ếch. Đây là bộ phim truyền hình làm lại từ bộ phim kinh điển của điện ảnh xứ Đài cách đây gần 15 năm Hoàng Tử Ếch.

HOT: Hoàng tử ếch bản Thái do Vill Wannarot và Son Yuke đóng chính (1)

Son Yuke và Vill Wannarot tại buổi chụp hình

HOT: Hoàng tử ếch bản Thái do Vill Wannarot và Son Yuke đóng chính (2)

Hoàng Tử Ếch bản Thái do cặp koojin Vill Wannarot và Son Yuke thủ vai chính

Hoàng Tử Ếch là bộ phim truyền hình Đài Loan phát sóng năm 2005, với sự tham gia của Minh Đạo, Vương Thiệu Vỹ, Trần Kiều Ân và Triệu Hồng Kiều. Với con số rating khủng sau từng tập phát sóng, Hoàng Tử Ếch đã nhanh chóng trở thành một bộ phim vô cùng hot lúc bấy giờ, đánh bại cả những bộ phim từng “làm mưa làm gió” trước đó.

HOT: Hoàng tử ếch bản Thái do Vill Wannarot và Son Yuke đóng chính (3)

HOT: Hoàng tử ếch bản Thái do Vill Wannarot và Son Yuke đóng chính (4)

HOT: Hoàng tử ếch bản Thái do Vill Wannarot và Son Yuke đóng chính (5)

Son Yuke

[AdSense-A]

HOT: Hoàng tử ếch bản Thái do Vill Wannarot và Son Yuke đóng chính (6)

Vill Wannarot

Nối tiếp Indonesia, quốc gia đầu tiên mua bản quyền làm lại bộ phim này, Hoàng Tử Ếch sẽ có phiên bản Thái Lan trong thời gian tới. Chọn mặt gửi vàng cho bộ phim lần này, nhà sản xuất một lần nữa để khán giả được đắm chìm trong mật ngọt cùng koojin đình đám Son-Vill.

HOT: Hoàng tử ếch bản Thái do Vill Wannarot và Son Yuke đóng chính (7)

HOT: Hoàng tử ếch bản Thái do Vill Wannarot và Son Yuke đóng chính (8)

HOT: Hoàng tử ếch bản Thái do Vill Wannarot và Son Yuke đóng chính (9)

Đây là lần thứ 5 cả hai diễn viên đóng cặp đôi trong các phim truyền hình sau khi họ làm việc cùng nhau trong Kaew Lorm Petch (2008-2009), Sao Noi (2012), We Were Born In The 9th Reign (2016) và Tae Pang Korn (2017).

HOT: Hoàng tử ếch bản Thái do Vill Wannarot và Son Yuke đóng chính (10)

HOT: Hoàng tử ếch bản Thái do Vill Wannarot và Son Yuke đóng chính (11)

Không cần phải nói quá nhiều về sự ăn ý của Son Yuke và Vill Wannarot bởi cả hai không chỉ là cặp đôi màn ảnh nổi tiếng của Thái Lan mà còn là cặp bạn thân lâu năm. Đây cũng được cho là lợi thế giúp cho cả hai tạo được phản ứng hóa học tốt qua từng vai diễn. Cũng đã khá lâu rồi khán giả mới được thấy Son Vill tái hợp, vì vậy bộ phim remake Hoàng Tử Ếch nhận được sự ủng hộ và đón nhận rất đông đảo đến từ phía fanclub shipper Son-Vill.

HOT: Hoàng tử ếch bản Thái do Vill Wannarot và Son Yuke đóng chính (12)

HOT: Hoàng tử ếch bản Thái do Vill Wannarot và Son Yuke đóng chính (13)

Đài One Thái lan đã từng lại lại rất thành công bộ phim truyền hình đình đám Em là định mệnh của anh do Esther Supreeleela và Bie Sukrit đóng chính. Năm 2019, nhà đài tiếp tục làn sóng phim remake với hai bộ phim cũng từng hot không kém là Boss & Me (do Push Puttichai và Aom Sushar đóng chính) và Hoàng Tử Ếch (do Son Yuke và Vill Wannarot đảm nhận).

Từng là bộ phim kinh điển của điện ảnh Đài Loan, cơn sốt với khán giả Đông Nam Á, liệu rằng lần này với phiên bản Thái Lan sẽ đem đến cho người hâm mộ những điều thú vị gì? Hãy cùng chờ đợi những tiết lộ mới nhất đến từ phía nhà sản xuất cùng chúng tôi nhé!

Theo Saostar

You may also like...

2 Responses

  1. October 31, 2019

    […] HOT: Hoàng tử ếch bản Thái do Vill Wannarot và Son Yuke đóng chính […]

  2. October 31, 2019

    […] HOT: Hoàng tử ếch bản Thái do Vill Wannarot và Son Yuke đóng chính […]