3 bộ phim Thái đỉnh nhất năm 2018 lọt top phim châu Á hay nhất

Đây là 3 bộ phim Thái Lan đỉnh nhất năm 2018 khi không chỉ gây bão ở xứ Chùa Vàng mà còn trên thế giới. Bằng chứng chính là trong cuộc thăm dò trực tuyến Starmometer có sự tham gia của hàng ngàn người hâm mộ trên toàn thế giới, 3 phim này  đã lọt Top 40 bộ phim truyền hình châu Á phổ biến nhất trong năm 2018.

Đây cũng được cho là những bộ phim truyền hình xuất sắc nhất năm 2018 của các quốc gia khu vực Châu Á: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và Philipines. Trong số 40 kịch bản phim truyền hình được khán giả bình chọn nhiều nhất, có 3 bộ phim truyền hình Thái Lan. Hãy cùng xem đó là bộ phim nào ở danh sách dưới đây theo thứ tự trong bảng xếp hạng nhé.

1. Game Sanaeha – Trò chơi tình ái

Có vẻ như sức hút của Muanchanok và Luckanai đã vượt ra cả biên giới Thái Lan đến các quốc gia châu Á. Dù đây không phải kịch bản phim quá mới mẻ hay lạ lẫm, tuy nhiên cái độc nhất của Game Sanaeha nằm ở cách diễn xuất, skinship của hai nhân vật chính. Dù đã hoàn toàn biết được tình cảm dành cho đối phương thế nhưng cả hai lại cứ tìm cách trốn tránh trái tím, sống với cái tôi quá lớn của mình.

3 bộ phim Thái đỉnh nhất năm 2018 lọt top phim châu Á hay nhất - 1

Phải dành một lời khen ngợi lớn cho hai diễn viên chính James Jirayu và Taew Natapohn khi đã làm nên một bộ phim truyền hình đáng xem trong năm 2018. Sau bộ phim này, các fan đã đặt cho 2 chị em danh hiệu “cặp đôi màn ảnh mới” của Thái Lan.

3 bộ phim Thái đỉnh nhất năm 2018 lọt top phim châu Á hay nhất - 2

2. Buppe Sannivas – Ngược dòng thời gian để yêu anh

Chắc chắn rằng với những ai yêu mến phim Thái, fan hâm mộ của phim xứ sở chùa Vàng thì đều đã xem bộ phim truyền hình này. Ngược dòng thời gian để yêu anh, bộ phim đã phủ sóng khắp đất Thái trong suốt thời gian phát sóng. Rating cao ngất ngưởng mà chưa bộ phim truyền hình nào chạm tới, độ hot của Khun Pee và mae ying Karakade lan tỏa khắp mọi nơi, rinh về không ít giải thưởng cũng như lời khen từ phía người hâm mộ.

3 bộ phim Thái đỉnh nhất năm 2018 lọt top phim châu Á hay nhất - 3

Bộ phim giúp người xem biết thêm nhiều điều về văn hóa của người Thái, những nét đẹp có từ xa xưa, những món ăn mang đậm hương vị của Thái Lan. Sẽ thật là thiếu xót nếu bạn chưa xem Ngược dòng thời gian để yêu anh nếu bạn yêu thích phim Thái.

3 bộ phim Thái đỉnh nhất năm 2018 lọt top phim châu Á hay nhất - 4

3. Likit Ruk – Sứ mệnh và con tim

Vượt mặt cả Ngược dòng thời gian để yêu anh để có được vị trí thứ 4 trong top 40 phim truyền hình châu Á hay nhất là bộ phim truyền hình của nhà sản xuất Anne T – Sứ mệnh và con tim. Đây là tin vui dành cho ekip sản xuất phim cũng như các diễn viên tham gia trong phim khi phim có một vị trí rất cao trong khu vực.

3 bộ phim Thái đỉnh nhất năm 2018 lọt top phim châu Á hay nhất - 5

Một kịch bản phim được nhà sản xuất chăm chút kĩ lưỡng, được đầu tư lớn trong khâu sản xuất dàn diễn viên được “đo ni đóng giày” cho từng người, tất cả đã làm nên một tác phẩm phim hoàn hảo.

3 bộ phim Thái đỉnh nhất năm 2018 lọt top phim châu Á hay nhất - 6

Năm 2018 khép lại với nhiều thay đổi của phim Thái từ kịch bản, cách làm phim, kĩ xảo điện ảnh cũng như sự phủ sóng của các bộ phim Thái trong khu vực. Hi vọng rằng sang năm 2019 sẽ có thêm nhiều tác phẩm hay hơn nữa để gửi tới khán giả xem truyền hình.

Theo Saostar

You may also like...

2 Responses

  1. January 12, 2019

    […] Đây là 3 bộ phim Thái đỉnh nhất năm 2018 lọt top phim châu Á hay nhất […]

  2. January 17, 2019

    […] Đây là 3 bộ phim Thái đỉnh nhất năm 2018 lọt top phim châu Á hay nhất […]