Loạt ảnh fitting của bộ phim Nàng dâu mạnh mẽ được đài TV3 hé lộ

Mới đây đài TV3 Thái Lan đã tung bộ ảnh fitting của phim truyền hình mới Nàng dâu mạnh mẽ (Sapai Sai Strong). Bộ phim đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi trai xinh gái đẹp Nychaa Nuttanicha và Pon Nawasch.

Cách đây ít hôm, đoàn làm phim Sapai Sai Strong đã có buổi thử trang phục và chụp hình fitting cho phim. Ngay sau khi bộ ảnh được tung ra, người hâm mộ ‘đứng ngồi không yên’ trước hình tượng của các diễn viên trong phim. Đó là Noppanai (Pon Nawasch thủ vai) điển trai lãng tử, Pawinee (Nychaa Nuttanicha thủ vai) xinh đẹp mạnh mẽ tự tin bản lĩnh cùng bà mẹ chồng trong truyền thuyết Medame Nuan (Noi Busakorn thủ vai). Các diễn viên chính đã được công bố, đoàn phim sẽ sớm bấm máy trong thời gian sớm nhất.

Loạt ảnh fitting của bộ phim Nàng dâu mạnh mẽ được đài TV3 hé lộ - 1

Sapai Sai Strong (Nàng dâu mạnh mẽ) do công ty Good Feeling sản xuất cho đài 3. Bộ phim đánh dấu màn tái hợp của cặp đôi nam nữ diễn viên trẻ đang lên Nychaa Nuttanicha và Pon Nawasch. Cùng với đó, sự trở lại với màn ảnh nhỏ của ‘chị đại’ Noi Busakorn trong hình tượng mẹ chồng ghê gớm, dữ dằn chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng.

Loạt ảnh fitting của bộ phim Nàng dâu mạnh mẽ được đài TV3 hé lộ - 2

Loạt ảnh fitting của bộ phim Nàng dâu mạnh mẽ được đài TV3 hé lộ - 3

Những hình ảnh trong buổi thử trang phục được tung ra đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Bản gốc của phim đã được lên sóng cách đây khá lâu, chính vì vậy người xem kỳ vọng rất nhiều vào phiên bản 2021 sẽ mang đến nhiều tình tiết mới và phù hợp với thời đại hơn. Trong năm 2021, đài 3 sẽ cho ra mắt nhiều dự án phim làm lại và Sapai Sai Strong là một trong những dự án được nhà đài đặc biệt quan tâm.

Loạt ảnh fitting của bộ phim Nàng dâu mạnh mẽ được đài TV3 hé lộ - 4

Srikanda, chị gái của Pawinee, là một phụ nữ xinh đẹp mà cha rất tự hào về cô. Cô yêu Noppanai và bất chấp sự phản đối của cha cô, họ quyết định bỏ trốn. Một ngày nọ, Pawinee tình cờ gặp Srikanda và nhận thấy cô ấy trông gầy đi và có dấu hiệu của người trầm cảm. Cuối cùng cô ấy bị ốm và qua đời ở độ tuổi quá trẻ.

Loạt ảnh fitting của bộ phim Nàng dâu mạnh mẽ được đài TV3 hé lộ - 5

Loạt ảnh fitting của bộ phim Nàng dâu mạnh mẽ được đài TV3 hé lộ - 6

Pawinee tức giận sau khi phát hiện ra việc chị gái mình bị mẹ và chị dâu bắt nạt, ức hiếp sống không bằng chết. Vì vậy cô quyết định ký giấy đăng ký kết hôn với Noppanai với thỏa thuận “không đụng chạm” để chăm sóc cháu trai của mình. Sau đó, Pawinee chuyển đến nơi chị gái cô sống và bắt đầu chiến đấu với mẹ và em gái của anh ta. Cô ấy không nhượng bộ họ như chị gái cô ấy đã làm và vì vậy cuộc trả thù của cô ấy bắt đầu. Nhưng càng chung sống lâu với Noppanai cô càng nhận ra mình có tình cảm với cậu ấy bởi Nop thực sự là một người chồng tuyệt vời.

Loạt ảnh fitting của bộ phim Nàng dâu mạnh mẽ được đài TV3 hé lộ - 7

Bạn thấy sao với tạo hình các nhân vật trong phim mới Sapai Sai Strong?

Theo Saostar

You may also like...