Phim Chàng kĩ sư của tôi có phần 2, dàn cast vẫn được giữ nguyên

Bộ phim đam mỹ My Engineer – Chàng kĩ sư của tôi sẽ tiếp tục cho ra mắt phần 2, dự kiến lên sóng 2021 và dàn cast vẫn được giữ nguyên.

Tình yêu rối rắm của những tay đua: Chuyện tình tay ba đầy rẫy drama

Phim đam mỹ “Vì chúng ta là một đôi” cán mốc 9,3 điểm trên Douban

Phim đam mỹ “Tựa như hơi thở” công bố cặp đôi tân binh nam chính

Phim Chàng kĩ sư của tôi có phần 2, dàn cast vẫn được giữ nguyên (1)

Dàn cast của phần 2 vẫn sẽ giữ nguyên

Bộ phim tình cảm đam mỹ My Engineer chính thức phát sóng tập đầu tiên vào mùa Valentine năm nay. Đó là câu chuyện tình yêu của 4 cặp đôi Bohn – Deun, Mek – Boss và Thara – Frong, mỗi một cặp đôi mang một màu sắc riêng biệt, tạo được dấu ấn độc quyền trong lòng khán giả. Bộ phim đã kết thúc với một cái kết đẹp nhất cho cả 3 cặp đôi.

Phim Chàng kĩ sư của tôi có phần 2, dàn cast vẫn được giữ nguyên (2)

Theo nguồn cấp dữ liệu cho thấy lượng khán giả Thái lan và nước ngoài theo dõi bộ phim vượt qua sự mong đợi và kì vọng của ekip làm phim. Khi nhận được phản hồi tích cực của khán giả, nó giống như ‘liều thuốc’ khích lệ, tiếp thêm sức mạnh để đoàn làm phim tiếp tục cho ra mắt phần tiếp theo. Đây có lẽ là thông tin rất vui mừng dành cho những ai đã từng đón xem bộ phim Chàng kĩ sư của tôi, nóng lòng chờ đợi sự trở lại và lợi hại hơn xưa của 6 chàng trai.

Phim Chàng kĩ sư của tôi có phần 2, dàn cast vẫn được giữ nguyên (3)

Điều đầu tiên khích lệ người xem là hãy đọc bộ truyện trước khi theo dõi phim. Như thường lệ, bộ truyện đầy đủ sẽ được đăng tải trên mạng, nơi người xem có thể nghiền ngẫm, suy nghĩ trong lúc chờ đợi phim lên sóng.Một vấn đề khác liên quan đến quá trình làm phần 2 chính là việc đảm bảo an toàn cho đoàn phim cũng như các diễn viên trong mùa dịch. Khác với phần trước, khâu chuẩn bị của phần 2 sẽ phải được nghiên cứu kĩ lưỡng hơn, tỉ mỉ hơn từ kịch bản, bối cảnh, các hoạt động đảm bảo an toàn tại phim trường cũng cần được nâng cao. Dẫu biết quá trình quay phim sẽ vất vả hơn, tuy nhiên tình cảm của khán giả sẽ luôn là nguồn động lực to lớn giúp ekip đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành quá trình quay phim sớm hơn.

Chàng kĩ sư của tôi phần 2 viết tiếp câu chuyện tình yêu còn dang dở

Phim Chàng kĩ sư của tôi có phần 2, dàn cast vẫn được giữ nguyên (4)

Phim Chàng kĩ sư của tôi có phần 2, dàn cast vẫn được giữ nguyên (5)

[BohnDeun]

Phần 2 sẽ chứng kiến ​​sự tiến triển của mối quan hệ của Bohn và Deun khi họ điều hướng mối quan hệ Tom và Jerry của họ.

Phim Chàng kĩ sư của tôi có phần 2, dàn cast vẫn được giữ nguyên (6)

[RamKing]

Sau khi phần 1 kết thúc với cảnh King say rượu thú nhận tình cảm của mình với Ram nên phần này sẽ chứa đựng quá trình họ đối mặt với tình cảm của mình và cuối cùng đã đến được với nhau.

Phim Chàng kĩ sư của tôi có phần 2, dàn cast vẫn được giữ nguyên (7)

[TharaFrong]

Frong bắt đầu có tình cảm với Thara vào cuối mùa 1. Tuy nhiên, Thara luôn chăm sóc và tốt bụng vẫn không thể xác định được rằng lòng tốt của anh dành cho Frong không chỉ đơn thuần và vì vậy, trong phần này sẽ thể hiện điều này cặp đôi từ từ yêu nhau.

Phim Chàng kĩ sư của tôi có phần 2, dàn cast vẫn được giữ nguyên (8)

[MekBoss]

Season 1 kết thúc với việc Boss chọn Mek và họ chính thức ở bên nhau trước mặt mọi người. Phần 2 sẽ cho chúng ta thấy những gì tiếp theo cho câu chuyện tình yêu của họ.

Phim Chàng kĩ sư của tôi có phần 2, dàn cast vẫn được giữ nguyên (9)

Chia sẻ về phần 2, nam diễn viên đảm nhận vai Bohn cho biết: ‘ Chúng tôi đang chuẩn bị những khâu cuối cùng trước khi bấm máy. Tất cả mọi người đều háo hức và vui vẻ khi được làm việc cùng nhau một lần nữa. Chúng tôi không e ngại hay lo sợ phim sẽ kém nổi bật hơn phần trước. Bởi ở phần này,tình yêu sẽ trở nên mãnh liệt hơn,sẽ có những mối quan hệ bền chặt và lớn lên của các nhân vật. Hãy chờ đợi để theo dõi, thật khó để tiết lộ thêm về những ‘ chiến lợi phẩm ‘ đặc biệt của các cặp đôi.’

Phim Chàng kĩ sư của tôi có phần 2, dàn cast vẫn được giữ nguyên (10)

Phim Chàng kĩ sư của tôi có phần 2, dàn cast vẫn được giữ nguyên (11)

Phim Chàng kĩ sư của tôi có phần 2, dàn cast vẫn được giữ nguyên (12)

Như vậy, phần 2 sẽ viết tiếp câu chuyện tình yêu còn dang dở ở phần trước, các mối quan hệ sẽ được đẩy lên cao trào khi các chàng trai hạnh phúc với đối phương của mình. Thật khó kiềm lòng trước những hé lộ đầu tiên của bộ phim My Engineer 2. Bộ phim dự kiến lên sóng trong năm 2021 với thời lượng 14 tập.

Theo Saostar

You may also like...