Phim Minh châu rực rỡ tập 10 có rating tăng vọt, lên tới con số 3.0

Phim Minh châu rực rỡ tập 10 có rating tăng vọt, leo lên con số 3.0 và đây cũng là tập phim thu về xếp hạng cao nhất từ trước tới giờ

Praomook (Minh châu rực rỡ) dưới sự dẫn dắt của “bàn tay vàng” Kai Varayuth đảm bảo sẽ mang lại nhiều niềm vui cho người hâm mộ. Rất nhiều khán giả đã không thể rời mắt khỏi màn hình, chờ đợi từng tập phim lên sóng. Thêm đó, sự chú ý của khán giả đã va vào cặp đôi Pon Nawasch và Bua Nalinthip khi đây là dự án tái hợp của hai diễn viên trẻ sau 3 năm. Những chất xúc tác tuyệt vời khiến bộ phim trở nên thú vị hơn.

Phim Minh châu rực rỡ tập 10 có rating tăng vọt, lên tới con số 3.0 (1)

Phim Minh châu rực rỡ tập 10 có rating tăng vọt, lên tới con số 3.0 (2)

Ngay từ những tập đầu tiên lên sóng, cặp đôi nam nữ chính đã thực sự tạo ra được “phản ứng hóa học” mà người xem đã kì vọng. Mỗi tập phim sau khi lên sóng hashtag tên phim đều nằm trong top 5 tìm kiếm thịnh hành, được đánh giá là khá ổn định.

Phim Minh châu rực rỡ tập 10 có rating tăng vọt, lên tới con số 3.0 (3)

Phim Minh châu rực rỡ tập 10 có rating tăng vọt, lên tới con số 3.0 (4)

Phim Minh châu rực rỡ tập 10 có rating tăng vọt, lên tới con số 3.0 (5)

Trong tập mới nhất, rating phim đã leo lên con số 3.0 và đây cũng là tập phim thu về xếp hạng cao nhất từ trước tới giờ. Ngoài ra đây cũng là bộ phim có rating cao nhất trong số các dự án đang lên sóng của TV3 Thái Lan. Hành trình của phim đã đi được nửa chặng đường và khán giả hi vọng vào những tình tiết gay cấn tiếp theo, hành trình cưới trước yêu sau của Praomook và Chalunthorn rồi sẽ đi về đâu?

Phim Minh châu rực rỡ tập 10 có rating tăng vọt, lên tới con số 3.0 (6)

Phim Minh châu rực rỡ tập 10 có rating tăng vọt, lên tới con số 3.0 (7)

Tuy nhiên, trong tập 10 có một cảnh phim thân mật giữa hai diễn viên chính ở trong bồn tắm đã bị cắt bỏ. Sau khi nhà sản xuất Kai Varayuth tiết lộ lý do vì sao cảnh quay đó bị cắt khán giả tăng thêm càng nhiều để theo theo dõi. Cụ thể đó là cảnh tắm chung của Praomook và Chalunthorn với những câu thoại gợi cảm như: “Anh tắm cho tôi” hay “Tôi tắm cho anh”. Praomook không từ bỏ mọi cơ hội để được tiếp cận và thân mật với Chalunthorn.

Tuy nhiên, nhà sản xuất đã phải lên tiếng xin lỗi khán giả vì đoạn phim bị cắt này bởi do cách bố trí sắp xếp bối cảnh nằm ngoài dự tính nên khi đưa cho nhà đài duyệt đã buộc phải cắt bỏ đi để phù hợp hơn.

Dù không được phát sóng trên truyền hình nhưng cảnh phim đó được công bố trên kênh youtube khiến người xem đổ xô tìm kiếm để thưởng thức cảnh mật ngọt giữa Bua Nalinthip và Pon Nawasch. Đừng quên đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Minh châu rực rỡ trên kênh 3 Thái Lan.

Theo Saostar

You may also like...