Pon Nawasch và Nychaa Nuttanicha tái hợp trong phim Nàng dâu mạnh mẽ

Sau 2 năm, cặp đôi trai xinh gái đẹp Pon Nawasch và Nychaa Nuttanicha tái hợp trong dự án phim làm lại của đài 3 Sapai Saai Strong (dịch tạm: Nàng dâu mạnh mẽ).

Pon Nawasch và Nychaa Nuttanicha tái hợp trong phim Nàng dâu mạnh mẽ (1)

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của hai diễn viên tài năng và nhiều tiềm năng phát triển của đài 3 sau 2 năm kể từ sau khi bộ phim Plerng Prang Tian. Nhìn lại bộ phim đầu tiên mà cả hai hợp tác chung Lửa giấu nến, diễn xuất của Nychaa trong bộ phim này được đánh giá rất tốt khi cô đảm nhận tuyến nhân vật phản diện.

Sau 2 năm, cặp đôi màn ảnh Pon Nawasch và Nychaa Nuttanicha sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình làm lại Sapai Saai Strong. Phiên bản gốc được phát sóng trên TV7 Thái Lan năm 2009. Năm 2021, công ty sản xuất phim Good Feeling đã quyết định mua bản quyền làm lại và sẽ được phát sóng trên kênh 3 Thái Lan.

Phawinee (Nychaa thủ vai) vội vã về Bangkok ngay khi hay tin chị gái Srikanda qua đời.Cô đã không gặp chị gái của mình trong nhiều năm, kể từ khi cô tốt nghiệp.

Pon Nawasch và Nychaa Nuttanicha tái hợp trong phim Nàng dâu mạnh mẽ (2)

Pon Nawasch và Nychaa Nuttanicha tái hợp trong phim Nàng dâu mạnh mẽ (3)

Câu chuyện phải bắt đầu từ Phawinee có người chị gái xinh đẹp. Chị đẹp cả nhan sắc lẫn tâm hồn. Phawinee nhớ lại ngày chị của mình đạt danh hiệu cô gái đẹp nhất của tỉnh, cha đã hạnh phúc biết bao vì được nhiều người trong tỉnh kính trọng. Trong mắt cô, chị gái là người đã mang lại danh tiếng cho gia đình. Phawinee là con gái út, được nhận vào một trường đại học nổi tiếng ở Bangkok. Trong khi chị gái Srikanda của cô ở quê quyết định bỏ trốn cùng anh chàng kỹ sư trẻ là Noppanai (Pon Nawasch thủ vai) dù hai người gặp nhau không lâu. Cha biết chuyện nên đã ngăn cản chị gặp gỡ người tình. Nhưng càng cấm thì chị ấy lại càng yêu. Đến mức không ai ngờ rằng chị ấy có thể sẵn sàng bỏ trốn với Noppanai. Cha của Phawinee rất buồn vì vừa thương vừa giận chị gái mà tự vẫn rồi qua đời.

Pon Nawasch và Nychaa Nuttanicha tái hợp trong phim Nàng dâu mạnh mẽ (4)

Pon Nawasch và Nychaa Nuttanicha tái hợp trong phim Nàng dâu mạnh mẽ (5)

Thời gian trôi qua, Srikanda đã đến gặp Phawinee tại trường đại học. Cô không thể diễn tả thế nào khi nhìn thấy chị gái của mình. Vì chị đã thay đổi quá nhiều đến nỗi khó tưởng tượng. Chị nói với cô sau khi kết hôn với Noppanai, anh có đưa chị về về ra mắt gia đình. Nhưng họ đều không thừa nhận chị là vợ của Noppanai. Thậm chí còn đuổi chị xuống nhà dưới làm giúp việc, không cho chị ở nhà trên với chồng. Noppanai rất buồn khi thấy chị bị đối xử như vậy nên khi Noppanai làm việc ở đâu thì anh ấy sẽ đưa chị theo đó bởi anh yêu vợ rất nhiều. Nhưng đến khi chị ấy mang thai, vì lo cho vợ nên anh đã đưa chị về quê nhờ gia đình anh chăm sóc. Nhưng không ngờ dù đã sinh cho chồng đứa con trai cô vẫn bị mẹ chồng và chị chồng đối xử tệ bạc đến mức bị bệnh nặng. Biết mình không qua khỏi, chị gái đã nhờ cô chăm sóc con trai của mình thật tốt.

Pon Nawasch và Nychaa Nuttanicha tái hợp trong phim Nàng dâu mạnh mẽ (6)

Sau khi chị gái qua đời, Phawinee đã mang trong lòng nỗi căm hận nên cô quyết định kết hôn với Noppanai nhưng hứa sẽ không làm ảnh hưởng đến Noppanai. Và vì thương con trai nên anh đã đồng ý mọi điều kiện. Sau đó cô chuyển đến nhà anh sống với tư cách là người vợ mới, để đấu đá với mẹ và chị gái của Noppanai nhằm trả thù cho chị gái. Nhưng Phawinee càng sống chung với Noppanai bao lâu thì cô lại càng rung động trước anh bấy nhiêu, bởi đức tính thương vợ không ai bằng, biến cuộc hôn nhân bất đắc dĩ trở thành thật từ lúc nào không hay.

Bộ phim sẽ sớm được bấm máy trong thời gian sớm nhất!

Theo S

You may also like...