Phim đam mỹ My Engineer với dàn trai cực đẹp sẽ lên sóng 2020

Phim đam mỹ My Engineer tung trailer toàn mỹ nam với câu chuyện tình ngọt ngào khiến hội hủ nữ quắn quéo; dự kiến sẽ lên sóng đầu năm 2020.

Đôi chút về bộ phim đam mỹ “bị đắp chiếu” My Engineer

Bộ phim My Engineer dựa trên tiểu thuyết boylove của Thái Lan. Đối với cốt truyện chính của sê-ri này, nó sẽ dựa trên sự kết hợp của 2 cuốn tiểu thuyết – My Engineer: Have you got a gear? và Space: The gap between us được viết bởi cùng một tác giả, Mommae (Cô ấy là một tác giả bán chạy nhất)

Phim đam mỹ My Engineer với dàn trai cực đẹp sẽ lên sóng 2020 (1)

Tiểu thuyết My Engineer có 2 tập chính với cặp đôi Bon và Duen (Cặp đôi chính ) làm bìa sách. Trong khi tiểu thuyết Space chỉ có 1 tập sách với Ram và King (Cặp đôi chính thứ) làm bìa sách.

Phim đam mỹ My Engineer với dàn trai cực đẹp sẽ lên sóng 2020 (2)

Phim đam mỹ My Engineer với dàn trai cực đẹp sẽ lên sóng 2020 (3)

My Engineer đáng lẽ đã được ra đời từ sớm hơn, khoảng 2 năm trước. Tuy nhiên gặp một vài trục trặc trong việc lựa chọn diễn viên cũng như chỉnh sửa kịch bản đã khiến dự án phim đi vào dĩ vãng. Và cho đến tận bây giờ, sau khi được công ty khác mua lại bản quyền, bộ phim mới đi vào hoạt động, casting loạt diễn viên mới. Xoay quanh việc bộ phim liên tiếp thay đổi diễn viên có những nguồn tin cho biết: Một sự thay đổi diễn viên không phải là vấn đề lớn vì chưa ai từng xem loạt phim này, vì vậy không ai gắn bó với một diễn viên đóng một nhân vật cụ thể, đó là vấn đề trong 2Moons.

Thật khó để kết nối một nhân vật với một diễn viên mới, một khi nó đã được phát triển bởi người khác. Trong trường hợp này, mối quan tâm nhiều hơn là họ không đủ kinh phí trước khi họ thực hiện dự án, đây là điều tôi chắc chắn rằng lần thứ ba hoặc thứ tư họ đã thay đổi diễn viên nên chắc chắn là có một số vấn đề nội bộ.

Phim đam mỹ My Engineer với dàn trai cực đẹp sẽ lên sóng 2020 (4)

Phim đam mỹ My Engineer với dàn trai cực đẹp sẽ lên sóng 2020 (5)

Theo một LazySubber, phía nhà sản chỉ thay đổi dàn diễn viên lại. Vì vậy rõ ràng điều này vẫn còn trong các tác phẩm, đó là một điều tốt vì khán giả bị cuốn hút bởi mạch truyện, mặt khác ai biết khi nào nó sẽ phát hành. Ít nhất chúng tôi biết họ vẫn tận tâm để thử và biến loạt phim này thành hiện thực.

Phim đam mỹ My Engineer với dàn trai cực đẹp sẽ lên sóng 2020 (6)

Phim đam mỹ My Engineer với dàn trai cực đẹp sẽ lên sóng 2020 (7)

Sức hút của My Engineer là rất lớn khi bị “đắp chiếu” khá lâu và có tới 3, 4 lần đổi diễn viên thì người hâm mộ phim đam mỹ Thái lan vẫn rất chờ đợi bộ phim này lên sóng. Chỉ đạo sản xuất của bộ phim là anh Lit Samajarn, người đã từng làm nên bộ phim đam mỹ thành công năm 2016 Sotus S The Series.

Phim đam mỹ My Engineer với dàn trai cực đẹp sẽ lên sóng 2020 (8)

Phim đam mỹ My Engineer với dàn trai cực đẹp sẽ lên sóng 2020 (9)

Phim đam mỹ My Engineer với dàn trai cực đẹp sẽ lên sóng 2020 (10)

Phim đam mỹ My Engineer với dàn trai cực đẹp sẽ lên sóng 2020 (11)

Cũng giống như nhiều dự án phim boylove khác, My Engineer lấy bối cảnh học đường, các nam sinh trường Đại học. Một điểm chung khác nữa là phim khai thác nhân vật nam sinh khoa Kỹ thuật trong phim đam mỹ. Nếu bạn là một fan cứng của dòng phim đam mỹ Thái lan sẽ dễ dàng nhận thấy rằng rất nhiều anh chàng đồng tính trong phim thường đến từ khoa Kỹ thuật. Dù vậy thì bộ phim vẫn không hề gây nhàm chán trước sức hút của toàn anh chàng đẹp trai cũng tình yêu cháy bỏng.

Theo Saostar

You may also like...