Phim Ác mộng tình hồng Thái Lan: Nam chính nữ chính ngược tơi tả

Ác mộng tình hồng (Tra Barb See Chompoo) là bộ phim tình cảm Thái Lan đang thu hút khán giả bởi cái sự ngược tơi tả, cảnh quay đẹp mắt của cặp đôi nam nữ chính.

Những nam chính ngược nữ chính trong phim Thái Lan khiến mọt đổ ầm ầm

Phim Ác mộng tình hồng Thái Lan: Nam chính nữ chính ngược tơi tả (1)

Phim Ác mộng tình hồng Thái Lan: Nam chính nữ chính ngược tơi tả (2)

Phim Ác mộng tình hồng Thái Lan: Nam chính nữ chính ngược tơi tả (3)

Kịch bản phim Tra Barb See Chompoo được nhà sản xuất ưu ái giao cho hai diễn viên trẻ của đài 3 là Bua Nalinthip và Pon Nawasch. Anh chàng nam chính Pon đã khiến không ít chị em phát cuồng bởi vẻ ngoài đẹp trai, nụ cười “đốn tim” sau khi anh tham gia bộ phim Sức hút nàng lọ lem cùng hai diễn viên “đàn anh” Peach Pachara và Alek Teeradeth. Bua Nalinthip đã thực sự chinh phục được tình cảm của khán giả sau khi đảm nhận vai chính trong bộ phim Khun Mae Suam Roy, cô đảm nhận cả hai vai Siya và Sina ( hai chị em sinh đôi)

Phim Ác mộng tình hồng Thái Lan: Nam chính nữ chính ngược tơi tả (4)

Phim Ác mộng tình hồng Thái Lan: Nam chính nữ chính ngược tơi tả (5)

Ác mộng tình hồng phim Thái: Chuyện tình ngược tơi tả của cặp đôi yêu nhau

Và lần này, phía nhà sản xuất đã tin tưởng gửi gắm vai nam nữ chính cho Bua Nalinthip và Pon Nawasch, một sự kết hợp hoàn hảo. Tra Barb See Chompoo kể về hai nhân vật chính là Patsakorn (Pete) và Kangsadan (Kew). Kew một cô gái xinh đẹp, dịu hiền có một cuộc sống yên bình. Còn Pete vốn sinh ra đã mang thân phận thiếu gia, đẹp trai lãng tử hình tượng của bao cô gái nhắm tới. Anh là người thừa kế thứ 18 của dòng họ tỷ phú trong ngành sản xuất trà. Thế nhưng, trước sự cám dỗ ủa bao cô gái ngoài kia Pete lại chỉ để ý đến cô gái có xuất thân bình thường Kew. Họ nảy sinh tình cảm và tình yêu của họ cứ lớn dần lên.

Phim Ác mộng tình hồng Thái Lan: Nam chính nữ chính ngược tơi tả (6)

Phim Ác mộng tình hồng Thái Lan: Nam chính nữ chính ngược tơi tả (7)

Phim Ác mộng tình hồng Thái Lan: Nam chính nữ chính ngược tơi tả (8)

Phim Ác mộng tình hồng Thái Lan: Nam chính nữ chính ngược tơi tả (9)

Ngưỡng tưởng cuộc sống không chỉ có màu hồng, sóng gió ập đến với gia đình Kew khi mẹ cô bị bệnh nặng. Bỗng một người đàn ông xuất hiện giúp đỡ gia đình cô, trùng hợp thay người đó lại chính là cha đẻ của Pete. Nhận sự giúp đỡ của ông, Kew luôn cảm thấy mắc nợ và biết ơn. Mối quan hệ của Kew và bố mình đã khiến Pete hiểu lầm rằng họ đã làm điều sai trái sau lưng mình. Pete tức giận và bỏ đi du học.

Mấy năm sau, khi Pete quay lại cũng là lúc ba anh sắp qua đời. Để nhận được toàn bộ tài sản từ di chúc, Pete phải đồng ý kết hôn với Kew, đây là di nguyện của ba anh. Vì muốn hoàn toàn nhận được kế thừa gia sản Pete đã đồng ý với điều kiện của ba. Họ kết hôn thế nhưng vì chuyện hận thù năm xưa chưa được hóa giải, Pete vẫn luôn mang mối hận trong lòng với cô gái Kew.

Khi họ về chung một nhà, dù còn yêu nhau nhưng cả hai lại cứ tìm mọi cách đề giày vò đối phương, làm tổn thương người mình yêu. Sau này, Kew phát hiện mình đang mang thai đứa con của Pete thế nhưng vì sự lạnh lùng của Pete, vì không thể chịu đựng được cuộc hôn nhân luôn có kẻ thứ 3 phá hoại cô đã lựa chọn ra đi. Khi Kew rời bỏ anh, Pete mới thực sự nhận ra rằng người con gái ấy quan trọng với anh đến nhường nào, người mà suốt bao năm qua anh vẫn yêu, vẫn nhớ và tình cảm ấy vẫn chưa bao giờ vơi bớt. Anh nhận ra cô ấy là mối tình mãi mãi của cuộc đời mình và Pete đã tìm mọi cách để đưa mẹ con Kew quay trở về bên anh.

Phim Ác mộng tình hồng Thái Lan: Nam chính nữ chính ngược tơi tả (10)

Phim Ác mộng tình hồng Thái Lan: Nam chính nữ chính ngược tơi tả (11)

Xem ra Tra Barb See Chompoo ngược từ đầu đến cuối phim, nam nữ chính cứ liên tục ngược đối phương để rồi cả hai phải đau khổ. Kịch bản phim hấp dẫn như vậy sẽ là một bộ phim bạn không thể bỏ lỡ trong tháng 11 này. Nhớ đón xem Ác mộng tình hồng (ตราบาปสีชมพู) phát sóng từ thứ 2 đến thứ 5 lúc 19:05PM và thứ 6 lúc 18:45PM trên kênh CH3HD. Phim sẽ phát sóng kế tiếp sau bộ phim Dang Phom Likit Ruk.

Theo Saostar

You may also like...

2 Responses

  1. December 15, 2018

    […] Phim Ác mộng tình hồng Thái Lan: Nam chính nữ chính ngược tơi tả […]

  2. December 20, 2018

    […] Phim Ác mộng tình hồng Thái Lan: Nam chính nữ chính ngược tơi tả […]