Ngược tả tơi, phim “Tội lỗi màu hồng” được mọt Trung Quốc yêu thích

Tội lỗi màu hồng (Tra Barb See Chompoo) là bộ phim tình cảm ngược tâm Thái Lan hot nhất hiện nay. Ác mộng tình hồng không chỉ khiến mọt phim Việt mà đến cả mọt Trung Quốc cũng đứng ngồi không yên.

Quắn quéo với những cảnh ngược không thương tiếc trong Tội lỗi màu hồng

Ngay từ phần cốt truyện chúng ta cũng có thể dễ dàng định hình được thể loại của phim. Tuy nhiên, khi Tra Bard See Chompoo đã phát sóng được hơn một nửa số tập rồi thì khán giả vẫn không khỏi nhức nhối vì phim ngược từ đầu tới cuối.

Ngược tả tơi, phim "Tội lỗi màu hồng" được mọt Trung Quốc yêu thích (1)

Ngược tả tơi, phim "Tội lỗi màu hồng" được mọt Trung Quốc yêu thích (2)

Ngược tả tơi, phim "Tội lỗi màu hồng" được mọt Trung Quốc yêu thích (3)

Bức xúc, bực bội nam chính Pete (Pon Nawasch) vì luôn cư xử trẻ con thiếu suy nghĩ. Dù trong lòng yêu thương Kew (Bua Nalinthip) nhưng lại giữ mối thù năm xưa mà chà đạp tổn thương cô gái mình yêu. Xem ra anh chàng Pete nhận được không ít “gạch đá” từ khán giả khi liên tục làm tổn thương vợ mình bằng những cách bồng bột.

Phim Ác mộng tình hồng Thái Lan: Nam chính nữ chính ngược tơi tả

Ngược tả tơi, phim "Tội lỗi màu hồng" được mọt Trung Quốc yêu thích (4)

[AdSense-A]

Ngược tả tơi, phim "Tội lỗi màu hồng" được mọt Trung Quốc yêu thích (5)

Nhưng có lẽ chính việc “ngược tả tơi” đó đã thu hút khán giả xem truyền hình. Nhiều người đang mong chờ giây phút Kew chính là người làm chủ tình thế, ngược lại Pete để anh chàng nhận ra sự quan trong của cô trong cuộc đời mình.

Ngược tả tơi, phim "Tội lỗi màu hồng" được mọt Trung Quốc yêu thích (6)

Đồng phát sóng với nhà đài ở Thái là Trung Quốc và phản hồi của khán giả dành cho phim rất tốt. Một lời khen ngợi lớn dành cho cho diễn viên chính là Pon Nawsach và Bua Nalinthip. Bên cạnh những cảnh ngược không thương tiếc thì cũng có không ít những phân cảnh dễ thương, nụ hôn ngọt ngào của nam nữ chính khiến dân tình “quắn quéo”. Điển hình là rating tập 18 với toàn phân cảnh tình cảm của Pete và Kew ở Hàn Quốc, rating đạt 3.7.

Ngược tả tơi, phim "Tội lỗi màu hồng" được mọt Trung Quốc yêu thích (7)

Ngược tả tơi, phim "Tội lỗi màu hồng" được mọt Trung Quốc yêu thích (8)

Ngược tả tơi, phim "Tội lỗi màu hồng" được mọt Trung Quốc yêu thích (9)

Ban đầu, bộ phim này dự định ra mắt vào tháng 9 hoặc tháng 10 nhưng nó đã thay đổi lịch chiếu sang tháng 11 để phát sóng cùng lúc tại Trung Quốc. Sau hơn một nửa chặng đường phát sóng của Tra Barb See Chompoo, cả hai diễn viên chính Pon Nawsach và Bua Nalinthip tỏ ra khá hài lòng và vui mừng vì phim nhận được phản hồi tốt cả ở Thái lan và Trung Quốc.

Pon Nawasch “Tội lỗi màu hồng”: Đúng kiểu soái ca trong mộng của chị em

Bua Nalinthip chia sẻ: “Trên Instagram của tôi, người hâm mộ Trung Quốc bình luận về những bức ảnh của tôi bằng tiếng Trung Quốc nhưng tôi rất xin lỗi vì tôi không thể đọc được tiếng Trung Quốc và tôi không biết những gì họ gửi cho tôi trong tin nhắn“.

Ngược tả tơi, phim "Tội lỗi màu hồng" được mọt Trung Quốc yêu thích (10)

“Trên Instagram của tôi, nó giống với cô ấy. Tôi sao chép một số tin nhắn và dán nó vào chương trình dịch” – Pon Nawsch vui vẻ đáp.

Ngược tả tơi, phim "Tội lỗi màu hồng" được mọt Trung Quốc yêu thích (11)

Nhận được nhiều tình cảm cũng như tình cảm yêu mến từ khán giả là một thành công với hai diễn viên trẻ Bua Nalinthip và Pon Nawsch. Càng về sau khán giả chắc sẽ còn nhiều giai thoại “sôi máu” cùng nam chính, tuy nhiên bỏ qua tất cả thì hãy nhớ theo dõi những tập tiếp theo của phim nhé!

Theo Saostar

You may also like...

1 Response

  1. December 20, 2018

    […] Ngược tả tơi, phim “Tội lỗi màu hồng” được mọt Trung Quốc yêu thích […]