5 bộ phim Thái “số nhọ” bị đắp chiếu biệt tăm dù quay xong từ lâu

Dù đã quay xong từ rất lâu nhưng những bộ phim Thái này vẫn biệt tăm biệt tích trên màn ảnh khiến mọt phim khó chịu. Cùng Yêu Phim Thái điểm danh những “hồ sơ” số nhọ bị đắp chiếu cả thập kỷ của xứ Chùa Vàng nhé!

1. Sanya Kaen Saen Ruk (The Lovely Revenge)

Sanya Kaen Saen Ruk (Tạm dịch: Sự Trả Thù Đáng Yêu) là bộ phim hài hước Thái pha lãng mạn của đài GMM One. Bộ phim được khởi quay vào năm 2014 và được ấn định công chiếu vào năm 2016 trên kênh One HD, thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Sanya Kaen Saen Ruk vẫn chưa hề được lên sóng.

5 bộ phim Thái "số nhọ" bị đắp chiếu biệt tăm dù quay xong từ lâu (1)

Cặp đôi diễn viên chính của Sanya Kaen Saen Ruk.

Nhân vật chính trong bộ phim này được Vill Wannarot và Nike Nitidon đảm nhiệm. Điều này khiến cho người hâm mộ không khỏi tiếc nuối vì Nike và Vill đều là những diễn viên có lượng fan hâm mộ đông đảo và có lối diễn thực lực. Rất nhiều người đã trông chờ vào màn kết hợp của họ với hi vọng sẽ tạo nên hiệu ứng màn ảnh ấn tượng.

Nội dung bộ phim là câu chuyện về cô gái Wongwen (Vill Wannarot) phải chịu món nợ khá lớn với Chaesitha (Nike Nitidon) – người lên kế hoạch tổ chức đám cưới cho cô. Nguyên nhân xảy ra tình huống tréo ngoe này chính là vì chồng mới cưới của Wongwen đã ôm mất tiền cưới của họ và trốn mất.

5 bộ phim Thái "số nhọ" bị đắp chiếu biệt tăm dù quay xong từ lâu (2)

Tạo hình của Vill Wannarot trong phim.

Một số thông tin cho rằng ban đầu bộ phim vẫn còn trong thời gian xử lý hậu kì, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại được xem là đã chuyển nhượng cho kênh khác. Dù sao đi nữa thì vẫn chưa có thông tin gì về việc phát sóng của bộ phim, thế nhưng biết đâu một ngày nào đó nhà sản xuất sẽ bất ngờ “đánh úp” khán giả cũng nên.

2. Kao Chuer Karn

Kao Chuer Karn (Tạm dịch: Anh Ấy Là Karn) là bộ phim về vị bác sĩ tên Karn (Pope Thanawat) luôn làm việc với trái tim đầy nhiệt huyết và yêu thương bệnh nhân. Qua câu chuyện của bác sĩ Karn, bộ phim sẽ cho khán giả góc nhìn từ phía một người hành nghề y đầy tâm huyết.

5 bộ phim Thái "số nhọ" bị đắp chiếu biệt tăm dù quay xong từ lâu (3)

Pope Thanawat đảm nhiệm vai chính – bác sĩ Karn

Tuy nhiên, nội dung hay là thế nhưng từ sau khi đóng máy vào năm 2010, mặc cho việc đã tung ra trailer thì Kao Chuer Karn vẫn chưa hề được phát sóng dù chỉ một tập.

3. Baan Gan Mayom

Bộ phim Baan Gan Mayom của Maker J Group được khởi quay vào năm 2009, tính đến nay đã được gần một thập kỷ nhưng vẫn chưa hề có thông tin gì về việc phát sóng. Thời điểm khởi quay, Baan Gan Mayom được giữ bí mật đến nỗi ngoài tên phim, thể loại phim lãng mạn và tên 3 diễn viên chính là Namfon Patcharin, Nat Nattaraht, Urassaya Sperbund thì không còn bất cứ thông tin gì nữa.

5 bộ phim Thái "số nhọ" bị đắp chiếu biệt tăm dù quay xong từ lâu (4)

Namfon Patcharin

5 bộ phim Thái "số nhọ" bị đắp chiếu biệt tăm dù quay xong từ lâu (5)

Nat Nattarath

4. Payong

Bộ phim Payong (2009) là một dự án phim lấy nền tảng từ 2 phần cùng tên trước đó vào năm 1993 và năm 2000. Hai phần trước của Payong dài 26 tập được phát trên kênh Channel 7 và Channel 3. Hiện tại, thông tin về bộ phim này vẫn còn khá hạn chế vì thời gian khởi quay đã lâu nhưng cũng nhanh chóng bị quên lãng. Theo thông tin trước đó, Payong 2009 vốn dĩ là một bộ phim được “làm lại” chứ chưa hẳn là tiếp nối những phần trước và diễn viên chính của bộ phim là Pop Thakoon and GiGii Jormkwan.

5 bộ phim Thái "số nhọ" bị đắp chiếu biệt tăm dù quay xong từ lâu (6)

Pop Thakoon được giao đảm nhiệm vai chính cho Payong 2009

5. Bua Laeng Nam

Cuối cùng là bộ phim được quay sớm nhất trong danh sách này – Bua Laeng Nam (Tạm dịch: Hạn hán), bộ phim đã đóng máy vào năm 2008. Thời điểm đó, nhưng vai diễn chính được giao cho các diễn viên như Namfon Patcharin, Mint Chalida, Ploy Chidjun,… Bộ phim này thậm chí đã có lịch phát sóng cụ thể trên kênh Channel 3 vào thời điểm đó, tuy nhiên không rõ vì lý do gì lại bị hoãn lại. Cho đến năm 2016, một phiên bản khác của Bua Laeng Nam được sản xuất lại và lên sóng bình thường. Cũng chính vì thế, phiên bản bộ phim ở năm 2008 nhanh chóng bị lãng quên, vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin gì về việc bị hoãn của bộ phim.

5 bộ phim Thái "số nhọ" bị đắp chiếu biệt tăm dù quay xong từ lâu (7)

Namfon khá xui xẻo khi cả hai bộ phim cô góp mặt liên tiếp bị “đóng băng”

5 bộ phim Thái "số nhọ" bị đắp chiếu biệt tăm dù quay xong từ lâu (8)

Ploy Chidjun

Vào thời điểm này cho dù những phim trên đây có lên sóng, cũng sẽ được đón nhận nhưng có lẽ nội dung, bối cảnh của phim đã không còn hợp thời nữa. Có lẽ fan cũng nên bắt đầu chấp nhận rằng, khả năng cao là những phim này… đã bị “đắp chiếu” vĩnh viễn.

*Mọt đừng quên truy cập yeuphimthai.net để cập nhật tin phim, tin sao Thái mới hot nhất nhé!

You may also like...