Hóng 7 phim truyền hình mới của TV3 Thái Lan chuẩn bị bấm máy

Dưới đây là 7 bộ phim truyền hình mới của TV3 Thái Lan đang chuẩn bị bấm máy với sự tham gia của nhiều diễn viên tài năng và nổi trội của nhà đài. Hiện các dự án phim trên đã nhanh chóng đi vào hoạt động để kịp phục vụ người xem trong năm 2022.

Có thể thấy thời gian qua TV3 Thái Lan đã chiêu mộ thêm rất nhiều ngôi sao trẻ tài năng khác gia nhập kênh, vì vậy đây là thời điểm thích hợp để các diễn mới được ra mắt khán giả. Bên cạnh đó không thể bỏ qua dàn sao kỳ cựu của kênh – những nhân tố đóng góp vai trò quan trọng làm tăng rating phim.

1. Ruk Sudjai Yai Tua Saeb (Yêu bằng cả trái tim)

Hóng 7 phim truyền hình mới của TV3 Thái Lan chuẩn bị bấm máy - 1

Đầu tiên là bộ phim truyền hình Ruk Sudjai Yai Tua Saeb do hai diễn viên trẻ August Vachiravit và PP Punpreedee đóng chính. Theo đó đây là dự án sẽ phát vào khung giờ buổi tối muộn trên kênh 3 Thái Lan. Có thể thấy August Vachirawit là cái tên không còn quá xa lạ với khán giả, còn PP Punpreedee là nữ diễn viên mới toanh của nhà đài. Sự kết hợp hai nghệ sĩ trẻ được kì vọng sẽ mang đến luồng gió mới.

2. Ruk Dai Ruer Young

Hóng 7 phim truyền hình mới của TV3 Thái Lan chuẩn bị bấm máy - 2

Bộ phim truyền hình Ruk Dai Ruer Young sẽ do One Master sản xuất cho đài 3. Kể từ khi trở thành diễn viên độc quyền của kênh đây là lần đầu tiên Inn Sarin được giao phó vai nam chính. Lần này anh sẽ làm việc cùng đàn chị xinh đẹp Namtarn Pichukkana. Phim dự kiến sẽ bấm máy vào cuối tháng 2.

3. Duang Jai Tewaprom (Quý ông Jutathep 2)

Hóng 7 phim truyền hình mới của TV3 Thái Lan chuẩn bị bấm máy - 3

Dự án lớn trong năm 2022 của TV3 Thái Lan có tựa Duang Jai Tewaprom cũng sẽ bấm máy trong thời gian sớm nhất. Rục rịch chuẩn bị từ lâu nhưng gặp nhiều trục trặc trong khâu chọn diễn viên khiến dự án liên tục bị trì trệ. Theo tiết lộ từ nhà đài, toàn bộ diễn viên trong Duang Jai Tewaprom đều là những diễn viên “mầm non” của kênh.

4. Jon Kwa Ja Dai Ruk Gun (Đến khi chúng ta yêu nhau)

Hóng 7 phim truyền hình mới của TV3 Thái Lan chuẩn bị bấm máy - 4

Rak Lakorn sẽ sớm tiến hành thực hiện dự án Jon Kwa Ja Dai Ruk Gun để có thể chiều lòng người hâm mộ nồng nhiệt. Bộ phim đánh dấu màn tái hợp của bộ đôi minh tinh hạng A Yaya Urassaya và Mark Prin. Được biết hai nghệ sĩ gặp lại nhau trên màn ảnh nhỏ sau 5 năm kể từ khi dự án Sóng gió cuộc đời kết thúc.

5. Matalada (Nàng Matalada)

Hóng 7 phim truyền hình mới của TV3 Thái Lan chuẩn bị bấm máy - 5

Matalada do Maker Y Group sản xuất “chốt đơn” cặp chị em James Jirayu và Toey Jarinporn vào vai chính. Hai diễn viên từng hợp tác chung trong bộ phim điện ảnh Timeline Letter Memory năm 2014. Được biết Matalada sẽ được khởi quay trong tháng 2 này.

6. Phim mới của James Jirayu và Bow Maylada

Hóng 7 phim truyền hình mới của TV3 Thái Lan chuẩn bị bấm máy - 6

James Jirayu và Bow Maylada sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình mới do Anne Thongprasom sản xuất. Tiêu đề của phim vẫn chưa được ekip tiết lộ.

7. Phim mới của Nadech & Kimberley

Hóng 7 phim truyền hình mới của TV3 Thái Lan chuẩn bị bấm máy - 7

Nadech Kugimiya tái hợp với Kimmy Kimberley trong bộ phim truyền hình mới của TV3 Thái Lan. Gần đây, họ đã có buổi workshop về diễn xuất cùng nhau. Hai nghệ sĩ tỏ ra vô cùng hào hứng trong lần tái hợp này. Được biết bộ phim này sẽ do Magic If Lakorn sản xuất cho đài 3.

Bạn háo hức nhất với dự án mới nào của TV3 Thái Lan?

Nguồn: Saostar

You may also like...