Và đây là 3 gái ngành nức tiếng của màn ảnh Thái khiến mọt mê mẩn

Và đây là 3 gái làng chơi nức tiếng của màn ảnh Thái Lan không chỉ xinh đẹp mà còn thông minh và khôn khéo khiến mọt chết mê chết mệt.

Thái Lan vốn một quốc gia nổi tiếng với những bộ phim khai thác loạt đề tài vô cùng táo bạo cùng những tình tiết mà khán giả khó lòng có thể tưởng tượng thế nhưng câu chuyện về gái làng chơi lại rất ít được khai thác trên phim Thái. Kankaew của Ngọn Lửa Đam Mê, Renu của Lồng Nghiệp Chướng và Fond của Club Friday The Series 10 là những gái ngành hiếm hoi từng xuất hiện trên màn ảnh Thái.

1. Kankaew (Ngọn Lửa Đam Mê) – Gái ngành cao cấp

Gái ngành đình đám bậc nhất màn ảnh Thái Lan chính là nàng Kankeaw (Baifern Pimchanok) của Ngọn Lửa Đam Mê. Xinh đẹp, có học thức, giỏi giao tiếp, nói tiếng anh thì như gió và là sinh viên của một trường tư đình đám, chẳng ai nghĩ Kankeaw lại đi làm gái làng chơi. Thế nhưng chính cái mác sinh viên cùng vốn kiến thức hơn người đã giúp Kan leo lên làm gái ngành cao cấp, con cưng của tú bà, được các khách VIP để mắt tới.

Và đây là 3 gái ngành nức tiếng của màn ảnh Thái khiến mọt mê mẩn (1)

Và đây là 3 gái ngành nức tiếng của màn ảnh Thái khiến mọt mê mẩn (2)

Không như những gái ngành khác, Kankeaw làm nghề dưới cái mác MC, thông dịch viên, hướng dẫn viên du lịch, ngày đi theo khách VIP làm chuyện đại sự hoặc cặp kè như thể tình nhân, đêm đến lại là “đối tác” trên giường. Mặc kệ những lời đàm tiếu của xã hội, sự khinh rẻ của chính người thân và lời ngăn cản của cô bạn thân chí cốt, Kan ngày càng lấn sâu vào vòng xoáy của tội lỗi. Không chỉ phục vụ khách hàng, Kan còn cặp kè một lúc với 4 gã đàn ông, sẵn sàng làm mọi thứ chỉ để được đặt chân vào giới thượng lưu. Khao khát tiền tài đã giết chết tương lai của Kan và cuối cùng cô đã phải chịu một cái kết bi thảm.

2. Renu (Lồng Nghiệp Chướng) – Gái ngành hoàn lương

Chẳng thua kém gì Kankeaw, Renu (Bella Ranee) cũng từng là một gái làng chơi nức tiếng, dùng nhan sắc và sự khôn khéo của bản thân để kiếm kế sinh nhai. Sinh ra trong nghèo khó, Renu phải làm mọi thứ để có thể sinh tồn, kể cả việc bán thân nhưng thực chất Renu không phải người xấu, cô luôn khao khát được sống, được yêu thương như một người con gái bình thường.

Và đây là 3 gái ngành nức tiếng của màn ảnh Thái khiến mọt mê mẩn (3)

Và đây là 3 gái ngành nức tiếng của màn ảnh Thái khiến mọt mê mẩn (4)

Khao khát được yêu thương của Renu cuối cùng cũng thành sự thật khi cô gặp Patom – con trai trong một gia đình giàu có. Họ quyết định đến với nhau, hành trình hoàn lương của Renu chính thức bắt đầu. Tưởng đâu tình yêu của Patom sẽ khiến cô hạnh phúc, ai ngờ đời Renu như một chiếc lồng nghiệp chướng, tăm tối và đầy rẫy những khổ đau khi cô bị mẹ chồng coi thường vì quá khứ làm gái làng chơi.

Và đây là 3 gái ngành nức tiếng của màn ảnh Thái khiến mọt mê mẩn (5)

3. Fond (Club Friday The Series 10) – Gái ngành đam mê

Trong khi Renu vì muốn kiếm kế sinh nhai mà buộc phải làm gái ngành thì Fond (Wanida Termtanapor) lại có “niềm đam mê” mãnh liệt cùng việc đi khách. Trần đời chẳng có ai giống Fond, được bạn trai giàu có và vô cùng ga lăng mở cho hẳn một cửa hàng thời trang mà Fond lại chẳng mấy hứng thú với việc làm bà chủ, tối này chỉ rình mò trốn người yêu để đi kiếm khách. Lòng tham vô đáy cùng những thú vui thể xác đã khiến Fond lầm đường lạc lối.

Và đây là 3 gái ngành nức tiếng của màn ảnh Thái khiến mọt mê mẩn (6)

Chủ cửa hàng thời trang nhưng chỉ tối ngày lo đuổi khách để có thời gian đi làm gái ngành

Và đây là 3 gái ngành nức tiếng của màn ảnh Thái khiến mọt mê mẩn (7)

Trần đời chẳng có ai mê làm gái ngành như chị

Trong “ngành”, Fond nổi tiếng bởi biết cách chiều lòng cánh mày râu. Có lẽ cũng chính bởi vậy mà cô đã khiến cậu thiếu gia hiền lành Matt (Arak Amornsupasiri) phải si mê mình như điếu đổ. Chính bởi điều này mà Fond trở thành kì đà cản mũi của nhiều gái làng chơi khác và dĩ nhiên cái kết của Fond cũng chẳng tốt đẹp gì.

You may also like...