10 bộ phim truyền hình Thái Lan của đài 3 sẽ khai máy trở lại

Mới đây TV3 Thái Lan đã công bố 10 bộ phim truyền hình sẽ khai máy phục vụ người xem sau thời gian dài tạm ngưng vì dịch bệnh.

1. Điều tuyệt nhất trong tim

10 bộ phim truyền hình Thái Lan của đài 3 sẽ khai máy trở lại - 1

Đây là dự án mới toanh của đài 3, hiện vẫn chưa có lịch khai máy. Thisood Korn Huajai (tạm dịch: Điều tuyệt nhất trong tim) có sự tham gia của Push Puttichai và Patricia Good. Mới đây hai diễn viên đã “thả thính” khán giả bằng những tấm hình fitting đầu tiên.

2. Định mệnh

10 bộ phim truyền hình Thái Lan của đài 3 sẽ khai máy trở lại - 2

Được đánh giá là “bom tấn” trong năm 2021, Broadcast Thai TV đã đặt dấu mốc trở lại của Prom Likit trong những tháng cuối năm nay. Không để khán giả phải đợi lâu ekip đã hoàn tất mọi công đoạn trước khi bấm máy như thảo luận kịch bản, trang phục, bối cảnh, đội ngũ làm phim,… Prom Likit (Định mệnh) hay còn được biết đến là phần 2 của Ngược dòng thời gian để yêu anh do Pope Thanawat và Bella Ranee thủ vai chính.

3. Dưới bóng mặt trời

10 bộ phim truyền hình Thái Lan của đài 3 sẽ khai máy trở lại - 3

Tiếp theo là một cặp đôi lần đầu được se duyên trên màn ảnh nhỏ Mark Prin và Bow Maylada. Bộ phim có tựa đề Tai Ngao Tawan (Dưới bóng mặt trời) được kỳ vọng sẽ mang lại hiệu ứng tốt khi lên sóng.

4. Thước vải se duyên

10 bộ phim truyền hình Thái Lan của đài 3 sẽ khai máy trở lại - 4

Lai Kinaree (Thước vải se duyên) do Yaya Urassaya và Nadech Kugimiya đóng chính đã không thể thực hiện đúng tiến độ, bị “đắp chiếu” suốt khoảng thời gian dài. Tín hiệu đáng mừng là nhà sản xuất Off Pongpat đã rục rịch tiến hành dự án này.

5. Trói lấy trái tim nàng siêu sao

10 bộ phim truyền hình Thái Lan của đài 3 sẽ khai máy trở lại - 5

Cặp đôi chị em Gulf Kanawat và Janie Tienphosuwan lần đầu gặp gỡ trong bộ phim Mat Huajai Yai Sup Tar. Nhà sản xuất Kai Varayut tiết lộ đây là bộ phim kể về tình yêu có khoảng cách tuổi tác lớn giữa nam và nữ chính.

6. Duyên đã định

10 bộ phim truyền hình Thái Lan của đài 3 sẽ khai máy trở lại - 6

James Ma và Pie Rinrada đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình mới Kroa Ruk (Duyên đã định). Bộ phim đang quay buộc phải tạm ngưng vì dịch, nay khi tình hình ổn định hơn đoàn phim đã nhanh chóng trở lại với công việc.

7. Thầy thuốc hoàng gia

10 bộ phim truyền hình Thái Lan của đài 3 sẽ khai máy trở lại - 7

Nhà sản xuất Chu Chudapha và Kong Piya đang chuẩn bị những khâu cuối trước khi khai máy bộ phim cổ trang Mor Luang (Thầy thuốc hoàng gia). Phim đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi Mario Maurer và Kimmy Kimberley.

8. Nàng dâu mạnh mẽ

10 bộ phim truyền hình Thái Lan của đài 3 sẽ khai máy trở lại - 8

Một bộ phim lấy đề tài về cuộc chiến mẹ chồng – nàng dâu đã chính thức quay lại. Nàng dâu mạnh mẽ là sự kết hợp của bộ ba tài năng Nychaa Nuttanicha – Pon Nawasch – Noi Busakorn.

9. Siêu Sao 2007

10 bộ phim truyền hình Thái Lan của đài 3 sẽ khai máy trở lại - 9

Cặp đôi huyền thoại Ken Theeradeth và Anne Thong “yêu lại từ đầu” trên màn ảnh nhỏ trong bộ phim Siêu sao 2007. Phim được công bố dàn diễn viên cách đây không lâu và sẽ nhanh chóng khai máy để kịp lên sóng vào cuối năm 2021.

10. Cô nàng Matalada

10 bộ phim truyền hình Thái Lan của đài 3 sẽ khai máy trở lại - 10

Cuối cùng là bộ phim Cô nàng Matalada do cặp chị em James Jirayu và Toey Jarinporn đóng vai chính. Đây là hai gương mặt được “đo ni đóng giày” cho bộ phim hài tình cảm, được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trên “đường đua” rating.

Ngoài 10 bộ phim sẽ trở lại phim trường trong thời gian tới đài 3 sẽ tiếp tục triển khai nhiều dự án phim mới để phục vụ khán giả xem truyền hình.

You may also like...