Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2 vừa ra mắt đã gây sốt MXH châu Á

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh phần 2 vừa ra mắt đã gây sốt MXH châu Á, giúp đài CH3 lập rating cao nhất năm nay.

Sau 5 năm kể từ thành công “chấn động” của phần 1, thương hiệu phim Thái Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh đã chính thức trở lại với phần 2. Cặp đôi được đông đảo khán giả yêu thích Bella Ranee Campen và Pope Thanawat Wattanaputi đã mang trở lại câu chuyện tình yêu “xuyên không” dở khóc dở cười, hứa hẹn một lần nữa khiến khán giả thích thú và say mê. Bằng chứng là chỉ với 2 tập đầu tiên, nhiều thành tích “khủng” đã được thiết lập.

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2 vừa ra mắt đã gây sốt MXH châu Á

Cụ thể, màn ra mắt của Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2 đã tạo nên “cơn sốt” trên MXH châu Á, cho thấy sức hút không hề kém đi sau nhiều năm vắng bóng của cặp đôi Bella – Pope. Tập 1 của phim đã ghi dấu rating 6,4%, trở thành phim có rating mở màn cao nhất của đài CH3 từ đầu năm cho đến nay. Con số này tiếp tục tăng lên 6,8% ở tập 2, đồng thời mang về tổng cộng gần 1 triệu lượt xem trên nền tảng trực tuyến của nhà đài. So với phần 1, rating mở màn của phần 2 hoàn toàn vượt trội.

Chưa dừng lại ở đó, từ khóa tên phim cũng đạt top 1 trending tại Thái Lan, lọt top 3 (với tập 1) và top 5 (với tập 2) trên phạm vi toàn cầu của nền tảng X.

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2 vừa ra mắt đã gây sốt MXH châu Á - 1

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2 vừa ra mắt đã gây sốt MXH châu Á - 2

Phần 2 của Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh lấy tên gọi Prom Likit (Định Mệnh), do chính tác giả truyện gốc Rom Pang chấp bút câu chuyện tiếp theo. Nội dung lần này mở đầu với khung cảnh hạnh phúc của nàng Karakade và “khun Pi” của nàng. Lúc này đây, cả hai đã đón chào cô con gái bé bỏng đến với cuộc đời, và sau đó phim dịch chuyển đến bối cảnh 20 năm sau. Câu chuyện tập trung vào nhân vật nữ chính Pudtan – người lần này sẽ “xuyên không” về thời quá khứ và vướng vào chuyện tình yêu phức tạp với Por Rit – Por Reung (cặp song sinh của Karakade và Por Detch).

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2 vừa ra mắt đã gây sốt MXH châu Á - 4

Bella trong vai nữ chính Pudtan

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2 vừa ra mắt đã gây sốt MXH châu Á - 5

Cặp song sinh do Pope đóng

Bella sẽ tiếp tục đóng vai Pudtan, còn cặp sinh đôi khi lớn do chính Pope đảm nhận. Liệu rằng Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2 sẽ còn mang đến những tình tiết phức tạp, gay cấn như thế nào, và việc Kadesurang có thể du hành thời gian sẽ được giải mã?

Nguồn: Kênh 14

You may also like...