Hóng Pon Nawasch trong hai bộ phim Thái mới 2019 của đài CH3

Cùng hóng Pon Nawasch – nam diễn viên Thái Lan  mới nổi siêu điển trai củabộ phim Tội lỗi màu hồng; trong hai bộ phim mới 2019 của đài CH3 khung giờ Vàng nhé!

Nhiều khán giả tiếc hùi hụi vì không biết bao giờ mới được coi phim mới của anh chàng đẹp trai Pon Nawasch. Nhưng các bạn đừng lo vì năm 2019 Pon Nawasch sẽ có tới hai phim truyền hình phát sóng trên TV3. Vì vậy những ai là fan hâm mộ của anh chàng này thì nhớ đón xem nhé.

Hóng Pon Nawasch trong hai bộ phim Thái mới 2019 của đài CH3 (1)

Hóng Pon Nawasch trong hai bộ phim Thái mới 2019 của đài CH3 (2)

Hóng Pon Nawasch trong hai bộ phim Thái mới 2019 của đài CH3 (3)

Dù cả hai bộ phim này Pon Nawasch chỉ đảm nhiệm vai nam phụ, nam thứ bởi đây đều là những bộ phim chiếu giờ Vàng ở Thái mà Pon Nawasch mới chỉ chập chững vào nghề. Nhưng dù vậy đây chắc chắn là hai bộ phim đáng xem với các fan hâm mộ của “soái ca” Pon Nawasch.

Pon Nawasch “Tội lỗi màu hồng”: Đúng kiểu soái ca trong mộng của chị em

Nuay Lub Salub Love

Đây là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc thể loại hành động, hài lãng mạn. Trong phim Pon Nawasch chỉ đảm nhận một vai nhỏ, vai nam thứ tên Kim. Dự án phim Nuay Lub Salub Love, Pon Nawasch có cơ hội làm việc chung với đàn chị Mint Chalida. Dù đây chỉ là vai diễn nhỏ, đất diễn cho Pon Nawasch không nhiều tuy nhiên đây cũng là bước đi mới cho nam diễn viên.

Hóng Pon Nawasch trong hai bộ phim Thái mới 2019 của đài CH3 (4)

Nuay Lub Salub Love kể về một câu chuyện tình yêu đầy hỗn loạn, từ ghét chuyển thành yêu. Phim sẽ lên sóng trong tháng 1 năm 2019 khung giờ phát sóng 20h10. Đây là bộ phim truyền hình nhà đài ‘đắp chiếu’ khá lâu dù phim đã chính thức đóng máy từ rất lâu rồi.

Plerng Prang Tian

Nhan đề của phim Plerng Prang Tian, tạm dịch Ngọn lến nửa cũng vừa mới đóng máy, được lên kế hoạch sẽ phát sóng trong năm 2019. Một bộ phim với sự tham gia của một loạt các diễn viên tên tuổi như Toey Pongsakorn, Nychaa Nuttanicha, Yoghurt Nattasha và Pon Nawasch sẽ đảm nhận vai nam phụ trong phim.

Hóng Pon Nawasch trong hai bộ phim Thái mới 2019 của đài CH3 (5)

Thuộc thể loại phim cổ trang xuyên không quá khứ hiện tại, một mối tình tay ba đầy trắc trở. Pon Nawasch sẽ đảm nhận vai nam phụ, một người đàn ông có vị trí rất đặc biệt với nữ chính Nychaa Nuttanicha dù ở quá khứ hay hiện tại. Một chàng trai yêu đơn phương cô gái nhưng chẳng thể trở thành một cặp đôi thực sự.

Hóng Pon Nawasch trong hai bộ phim Thái mới 2019 của đài CH3 (6)

Hóng Pon Nawasch trong hai bộ phim Thái mới 2019 của đài CH3 (7)

Hóng Pon Nawasch trong hai bộ phim Thái mới 2019 của đài CH3 (8)

Plerng Prang Tian có dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp và nội dung hấp dẫn xứng đáng là một bộ phim nhất định phải ‘cày’ trong năm 2019.

Theo Saostar

You may also like...

2 Responses

  1. February 28, 2019

    […] Hóng Pon Nawasch trong hai bộ phim Thái mới 2019 của đài CH3 […]

  2. October 29, 2019

    […] Hóng Pon Nawasch trong hai bộ phim Thái mới 2019 của đài CH3 […]