Hóng 4 phim Thái của đài CH3 năm 2019 do Broadcast Television sản xuất

Đây là 4 bộ phim truyền hình Thái Lan của đài CH3 sẽ chiếu trong năm 2019 do Broadcast TV – công ty sản xuất phim lớn hằng năm cho ra không ít những tác phẩm phim hay và hấp dẫn; gây chú ý khán giả màn ảnh nhỏ.

1. Plerng Ruk Plerng Kaen

Plerng Ruk Plerng Kaen (dịch tạm: Lửa yêu lửa hận) do đạo diễn Nong Arunosha của công ty Broadcast Thai TV sản xuất cho đài CH3. Bộ phim vẫn đang trong quá trình quay phim, dự kiến sẽ lên sóng nửa cuối năm 2019.

Hóng 4 phim Thái của đài CH3 năm 2019 do Broadcast Television sản xuất (1)

Hóng 4 phim Thái của đài CH3 năm 2019 do Broadcast Television sản xuất (2)

Jooy Warattaya và Boy Pakorn

Nhiều người đang chờ đợi bộ phim này vì đây là lần đầu tiên nữ diễn viên xinh đẹp Rita Sririta đóng một nhân vật đầy thử thách trong bộ phim (nang rai – nhân vật phản diện). Boy Pakorn và Jooy Warattaya cũng đảm nhận vai chính trong bộ phim này.

Hóng 4 phim Thái của đài CH3 năm 2019 do Broadcast Television sản xuất (3)

Jooy Warattaya và Sririta Jensen.

Sự trở lại của nữ diễn viên Jooy Warattaya với channel 3 trong bộ phim Lửa yêu lửa hận cũng rất đáng được mong đợi. Đây có thể là bộ phim duy nhất của cô trong năm nay bởi cô cùng chồng Push Puttichai có kế hoạch có con vào cuối năm khi cô hoàn thành việc quay phim và giảm tải công việc hiện tại.

2. Likit Ruk Karm Duang Dao

Hóng 4 phim Thái của đài CH3 năm 2019 do Broadcast Television sản xuất (4)

Nadech Kugimiya và Matt Peeranee

Bộ phim truyền hình remake được mong chờ nhất trong năm 2019 lại gây đến cho khán giả nhiều sự hụt hẫng trong quá trình làm phim. Dù ngay từ đầu, phim nhận được phản hồi rất tốt của khán giả, những phản hồi tích cực khi nhà sản xuất Nong Arunosha công bố vai chính trong phim giao cho 2 diễn viên Nadech Kugimiya và Matt Peeranee. Tuy nhiên, những sự kì vọng của khán giả lại đánh đổi bằng lùm xùm chuyện tình cảm của diễn viên nữ chính Matt Peeranee kéo theo đó là lịch phim liên tiếp lùi lại so với dự kiến.

Hóng 4 phim Thái của đài CH3 năm 2019 do Broadcast Television sản xuất (5)

Hoàn thành việc quay phim vào tháng 2 năm 2019, Vì sao đưa anh tới bản Thái ( My Love From Another Star) vẫn chưa có thông báo chính thức về lịch phát sóng cụ thể. Theo chia sẻ của nam chính Nadech Kugimiya, phim chắc chắn sẽ phát sóng trong năm 2019. Dự kiến sẽ có 30 tập.

Hóng 4 phim Thái của đài CH3 năm 2019 do Broadcast Television sản xuất (6)

Nam diễn viên chia sẻ thêm, ekip làm phim đã làm việc rất chăm chỉ từ 6h sáng đến 10h tối. Tất cả các cảnh có một đồ họa máy tính cần có thời gian chỉnh sửa thêm vì chúng tôi muốn đưa đến những phân cảnh hoàn hảo nhất. Vì phim sẽ được phát sóng song song với bên Trung Quốc, nên phải đợi bên đó chỉnh sửa, cắt ghép mất khoảng 3 tháng.

3. Duang Jai Nai Montra

Hóng 4 phim Thái của đài CH3 năm 2019 do Broadcast Television sản xuất (7)

Tono Pakin & Nychaa

Tono Pakin và Nychaa Nuttanicha tái hợp một lần nữa trong bộ phim truyền hình Duang Jai Nai Montra. Chúng tôi đang chờ đợi để xem phản ứng hóa học tuyệt vời của họ trong bộ phim Thái Lan năm 2019 này.

Hóng 4 phim Thái của đài CH3 năm 2019 do Broadcast Television sản xuất (8)

Bộ phim kể về Praoploy – một cô gái bị bệnh tim đang đợi phẫu thuật thay tim, có cơ hội tổ chức buổi triển lãm cho các tác phẩm của mình, cùng với viên kim cương bị lời nguyền hai nghìn năm trong truyền thuyết là “Trái tim chiến binh”. Nhưng rồi Praoploy nhận ra truyền thuyết là có thật, chàng chiến binh chưa bao giờ chết mà luôn chờ đợi để được thoát khỏi lời nguyền. Và anh tin Praoploy chính là người đó.

Hóng 4 phim Thái của đài CH3 năm 2019 do Broadcast Television sản xuất (9)

Đây là lần thứ hai nam diễn viên và nữ diễn viên đóng cặp đôi trong bộ phim truyền hình sau khi làm việc cùng nhau trong một bộ phim truyền hình ‘Cupids The Series – Kammathep Sorn Kul’ vào năm 2017.

Duang Jai Nai Montra (tạm dịch: Trái tim chàng si tình) là một bộ phim Thái Lan 2019 khác của Broadcast TV sản xuất cho đài CH3, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Praenut.

Các diễn viên khác là Peter Corp Dyrendal, Prang Kannarun, New Chaiyapol, Noon Ramida, Pookie Paweenut và nhiều người khác.

4. Fah Fak Ruk

Đây là lần đầu tiên nam diễn viên Toey Pongsakorn và Mint Chalida đóng cặp trong một bộ phim truyền hình. Họ trông rất hợp nhau trong bộ phim này.

Hóng 4 phim Thái của đài CH3 năm 2019 do Broadcast Television sản xuất (10)

Fah Fak Ruk

Fah Fak Ruk, tên tiếng Anh: Blue Love, tựa Việt : Bầu trời tình yêu thuộc thể loại tình cảm lãng mạn do Nong Arunosha của công ty Broadcast Thai sản xuất cho kênh CH3 .

Phim kể về anh chàng nhà giàu tên Kim Han tính tình thẳng thắn mau mồm mau miệng, nói năng không suy nghĩ chưa hề sợ một ai . Định mệnh khiến xui gặp gỡ và bén duyên cùng cô nàng có tên cực đáng yêu là Tong Rak ( ý gặp phải yêu) một cô gái siêng năng luôn chấp nhận làm mọi việc để sống vì sợ nghèo .

Liệu chuyện tình của Kim Han va Tong Rak sẽ diễn biến ra sao khi hai người có tính cách trái ngược nhau ?

Hóng 4 phim Thái của đài CH3 năm 2019 do Broadcast Television sản xuất (11)

Hóng 4 phim Thái của đài CH3 năm 2019 do Broadcast Television sản xuất (12)

Ban đầu vai nữ chính được giao cho Cheerny để khán giả được thấy ToeyCheerny tái hợp, tuy nhiên điều đáng tiếc là lịch trình kín mít của Cheerny không cho phép cô nhận dự án này. Nữ chính sau đó được đổi sang Mint Chalida, tuy nhiên chúng ta cũng có rất nhiều vào koojin mới này. Ngoài 2 diễn viên chính, phim còn có sự tham gia của các diễn viên phụ khác như: Namcha Sheranut & Mac Weerakaniz; Junji Gala – bạn gái Mario Maurer & Pat Chatburiak

Dưới “bàn tay Vàng” của nhà sản xuất đa tài Nong Arunosha hi vọng rằng khi lên sóng cả 4 bộ phim Thái Lan 2019 này đều giành được thành công. Năm 2019, Broadcast Thai TV sẽ sản xuất 5 bộ phim truyền hình cho channel 3, hiện bộ phim Rang Ngao Rang Kaen đang trong thời gian phát sóng. 

Theo Saostar

You may also like...

2 Responses

  1. November 1, 2019

    […] Hóng 4 phim Thái của đài CH3 năm 2019 do Broadcast Television sản xuất […]

  2. November 8, 2019

    […] Hóng 4 phim Thái của đài CH3 năm 2019 do Broadcast Television sản xuất […]