List những bộ phim Thái Lan hay nhất của đài CH7 năm 2018

Cùng điểm mặt những bộ phim hay nhất 2018 của đài CH7 Thái Lan mà mọt phim Thái nên xem trước khi hết năm để không bỏ lỡ list phim HOT 2019.

Chưa lên sóng nhưng 4 tác phẩm này được mọt phim Thái nhiệt tình săn đón

Hé lộ một số dự án phim truyền hình Thái Lan của đài CH7 lên sóng 2019

Top 3 phim Thái của đài CH3 sắp chiếu đầu năm 2019 cho mọt đặt gạch

1. Mae Ai Sa Eun

Mae Ai Sa Eun (Tình khúc bi ai) là một trong những bộ phim năm 2018 của channe 7 lọt top 10 bộ phim truyền hình hay nhất năm do Daradaily bình chọn. Pooklook Fonthip đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của giới chuyên môn khi hóa thân xuất sắc thành nhân vật Downel.

List những bộ phim Thái Lan hay nhất của đài CH7 năm 2018 (1)

Những bộ phim Thái Lan hấp dẫn nhất của channel 7 năm 2018Một bộ phim đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả truyền hình. Downel thực sự là một cô gái “hồng nhan bạc phận”, từ một cô gái bình thường ở một vùng quê nghèo trở thành một ngôi sao vụt sáng. Thế nhưng cuộc sống của cô lại chẳng hề dễ dàng. Đến cuối cùng sau bao nước mắt và khổ đau mà cô phải chịu đựng cô đã chọn cách tự sát để đặt dấu chấm hết cho cuộc đời mình.

2. Nang Thip

Sự trở lại màn ảnh của “người đẹp” Min Pechaya cùng với đó là Pooklook Fonthip và anh chàng Om Akapan. Nang Thip (Oán nghiệp) kể về một câu chuyện tình kiếp trước kiếp sau. Một linh hồn ở kiếp trước không thể siêu thoát đang ở lại nhân gian tìm kiếm người yêu nhờ 1 chiếc nhẫn cổ.

List những bộ phim Thái Lan hay nhất của đài CH7 năm 2018 (2)

Còn Phatorn vô tình nhặt được chiếc nhẫn cổ và những chuyện kì lạ xung quanh đó bắt đầu xảy ra. Chiếc nhẫn nơi lưu giữ linh hồn oan nghiệt sẽ giống như con dao hai lưỡi có thể giết chết bất kì ai. Với sự giúp đỡ của một tiên nữ Phatorn sẽ phần nào lí giải được mọi chuyện.

[AdSense-A]

3. Look Mai Lai Sontaya

Tiếp tục là một bộ phim xuyên không quá khứ hiện tại trong năm 2018 của CH7. Hai con người đem lòng yêu mến nhau nhưng họ vướng phải một rào cản quá lớn, hai con người thuộc hai thế giới hoàn toàn trái ngược giống như hai vũ trụ cách xa nhau vậy.

List những bộ phim Thái Lan hay nhất của đài CH7 năm 2018 (3)

Từ sau cái chết của người bà quá cố đã đưa họ gặp nhau để cùng nhau giải mã những bí ẩn đằng sau đó. Cũng chính anh ta là người đã cứu giúp cô khỏi những kẻ truy sát. Mối nhân duyên càng thêm phần gắn kết giữa hai con người ở hai thế giới đối lập.

4. Sampatan Hua Jai

Cuộc gặp gỡ định mệnh của Naboon (Weir Sukollawat) và Rattawan (Thisa Varitthisa), khi Rattawan may mắn được Naboon giải cứu khi bị bắt cóc. Naboon chính là chủ sở hữu của hòn đảo nơi Rattawan bị bọn bắt cóc đưa đến.

List những bộ phim Thái Lan hay nhất của đài CH7 năm 2018 (4)

Ban đầu cô không hề tin tưởng Rattawan tuy nhiên thời gian đã chứng minh tất cả, họ bắt đầu phát triển tình cảm. Tuy nhiên ở Bangkok, cô đã có chồng sắp cưới, đó là lí do cô phải trở về. Và bản thân Naboon cũng buộc phải kết hôn với một người phụ nữ khác. Cả hai đã phải đấu tranh rất nhiều để có thể vượt qua mọi rào cản để đến được với nhau.

5. Jao Sao Jum Yorn

Jao Sao Jum Yorm là bộ phim truyền hình Thái Lan phát sóng vào năm 2018 với sự tham gia của Mick Tongraya và Fonthip Watcharatrakul. 2018 là một năm rất thành công và may mắn của nữ diễn viên Fonthip Watcharatrakul khi liên tiếp các bộ phim cô tham gia đều rất được ưa thích.

List những bộ phim Thái Lan hay nhất của đài CH7 năm 2018 (5)

Nếu bạn đang tìm đề tài phim cưới trước yêu sau thì đừng nên bỏ lỡ bộ phim Cô dâu bất đắc dĩ. Câu chuyện tình đầy ngang trái, với những tình huống dở khóc dở cười của hai nhân vật chính sẽ cho bạn những phút giây thư giãn.

Theo Saostar

You may also like...

1 Response

  1. December 27, 2018

    […] List những bộ phim Thái Lan hay nhất của đài CH7 năm 2018 […]