Lý do Saint Suppapong của “Tình cờ yêu” được các hủ cực say đắm?

Chắc hẳn phải có lý do rất đặc biệt nào đó mà nam diễn viên trẻ Saint Suppapong của bộ phim “Tình cờ yêu” lại khiến cả hũ nam lẫn hủ nữ đều say đắm. Cùng YÊU PHIM THÁI đi tìm lời giải nhé!

Ngày nay, đề tài đam mỹ, bách hợp ngày càng phổ biến và thường xuyên được đem vào trong phim truyền hình hoặc điện ảnh để khai thác. Không chỉ phổ biến tại Thái Lan, những dự án lớn và giành hàng loạt giải thưởng cao quý không thể không nhắc đến các bộ phim nổi tiếng ở cả Trung và Hàn Quốc như Thượng Ẩn, Hoa song điếm, Người hầu gái, Nhà vua và chàng hề, thậm chí được lồng ghép khôn khéo vào hit Họa sĩ gió của “đài truyền hình quốc dân” SBS.

Lý do Saint Suppapong của "Tình cờ yêu" được các hủ cực say đắm? - 1

Theo văn hóa Trung Hoa và Hàn Quốc, đời sống của người dân nơi đây vốn bị ảnh hưởng bởi những lễ nghi Nho giáo lâu năm. Do vậy, họ rất khắt khe trong những chuyện đồng tính luyến ái, và nhiều trường hợp đã bị lên án, tẩy chay. Nhưng một khi đã được dựng thành phim thì chúng đều mang giá trị nghệ thuật cao, đến khán giả khó tính cũng “nhắm mắt cho qua” và một bộ phận giới trẻ sống theo phong cách hiện tại, phương Tây hóa nên dễ dàng tiếp nhận.

Trong khi đó, Thái Lan là nước duy nhất trong khu vực ít chịu ảnh hưởng bởi những cuộc xâm chiếm do chiến tranh và quá trình giao lưu văn hóa. Sở dĩ quốc giáo là đạo Phật, người dân nơi đây có nguyên tắc sống tuyệt đối tôn trọng người khác. Về đồng giới, họ nhìn nhận vấn đề này tương đối thoáng và với thái độ khoan dung, thậm chí cho rằng ai cũng có quyền tự quyết về cơ thể mình, không một ai khác có quyền can thiệp, bình luận hoặc chỉ trích. Họ thoải mái để công dân sống đúng với chính mình, không những không tẩy chay mà còn ra sức ủng hộ. Do đó, những sản phẩm phim ảnh được sản xuất nhiều và được đón nhận rộng rãi.

Lý do Saint Suppapong của "Tình cờ yêu" được các hủ cực say đắm? - 2

Saint Suppapong: Tiểu mỹ thụ “gây nghiện” cho toàn hủ nữ châu Á

Mới đây nhất, bộ phim dam my Tình cờ yêu (Love By Chance) phát sóng trên GMM25 của Thái Lan, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm chú ý. Đặc biệt điểm đánh giá trên douban ở Trung Quốc của tác phẩm này cao nhất châu Á so với nhiều bộ phim đình đám khác. Với tình tiết dễ thương, thực tế và khá sống động, Tình cờ yêu đã để lại ấn tượng lớn, dễ gây “nghiện”.

Lý do Saint Suppapong của "Tình cờ yêu" được các hủ cực say đắm? - 3

Nhờ sự phổ biến của phim, kéo theo sự nổi tiếng của dàn diễn viên chính, điển hình là chàng diễn viên trẻ Saint Suppapong (tên thật: Suppapong Udomkaewkanjana). Cậu đã tạo nên cơn “sốt” đối với giới trẻ yêu mến thể loại đam mỹ khắp châu Á, trong đó có Việt Nam. Được biết, đây là bộ phim đầu tiên của Saint, nó cũng mang ý nghĩa đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của anh.

Lý do Saint Suppapong của "Tình cờ yêu" được các hủ cực say đắm? - 4

Lý do Saint Suppapong của "Tình cờ yêu" được các hủ cực say đắm? - 5

Có thể bạn quan tâm:

Phim “2 Moons The Series 2” thay toàn bộ dàn diễn viên khiến mọt buồn rầu

Lý do Saint Suppapong của "Tình cờ yêu" được các hủ cực say đắm? - 6

Lý do Saint Suppapong của "Tình cờ yêu" được các hủ cực say đắm? - 7

Lý do Saint Suppapong của "Tình cờ yêu" được các hủ cực say đắm? - 8

Lý do Saint Suppapong của "Tình cờ yêu" được các hủ cực say đắm? - 9

Lý do Saint Suppapong của "Tình cờ yêu" được các hủ cực say đắm? - 10

Saint sinh ngày 17/04/1998, có chiều cao vượt trội 1m81, hiện tại đang là sinh viên khoa Kinh Tế thuộc trường đại học Srinakharinwirot. Biệt danh của nam diễn viên có nguồn gốc từ bộ phim The Saint. Bên cạnh đó, cậu thích chơi bóng rổ và thần tượng ca sĩ G-Dragon của BigBang.

Lý do Saint Suppapong của "Tình cờ yêu" được các hủ cực say đắm? - 11

Lý do Saint Suppapong của "Tình cờ yêu" được các hủ cực say đắm? - 12

Trong Tình cờ yêu, cậu đảm nhận nhân vật “tiểu mỹ thụ” Pete – một công tử bột sinh trưởng trong gia đình giàu “nứt vách đổ tường”. Sở hữu vẻ ngoài cao ráo, làn da mịn màng trắng sáng, gương mặt đáng yêu, nụ cười tỏa nắng cùng đôi môi hồng hào. Nếu không phải gay thì có lẽ nhiều người sẽ nhìn cậu ấy dưới góc độ là một tiểu soái ca bước ra từ trong truyện ngôn tình.

Lý do Saint Suppapong của "Tình cờ yêu" được các hủ cực say đắm? - 13

Lý do Saint Suppapong của "Tình cờ yêu" được các hủ cực say đắm? - 14

Đó có lẽ là một trong những lý do khiến nhân vật Pete nhận được nhiều tình cảm của mọi người. Mặt khác, Pete là một chàng trai yếu đuối, dễ khóc và dễ bị bắt nạt nhưng có trái tim ấm áp, tốt bụng. Tính cách gần gũi, có chút e thẹn, ngượng nghịu và “mỏng manh dễ vỡ” tới mức làm khán giả xem phim nhìn vào và quả quyết rằng không ai dám để người khác làm tổn thương cậu ấy.

Lý do Saint Suppapong của "Tình cờ yêu" được các hủ cực say đắm? - 15

Lý do Saint Suppapong của "Tình cờ yêu" được các hủ cực say đắm? - 16

Theo phản hồi sau mỗi tập phim của hội chị em hủ nữ cũng như hủ nam, họ thực sự trúng “bùa yêu” và đang bị si tình, yếu mềm trước Pete, thậm chí muốn trở nên mạnh mẽ để bảo vệ cậu ấy. Do đó, chắc chắn nhiều chàng “mỹ công” không thể đứng yên, quay mặt làm ngơ trước những tình huống dở khóc dở cười trong 8 tập phim vừa qua.

Theo Saostar

You may also like...

2 Responses

  1. November 16, 2018

    […] Tại sao Saint Suppapong của bộ phim “Tình cờ yêu” được các hủ thích? […]

  2. November 19, 2018

    […] Tại sao Saint Suppapong của bộ phim “Tình cờ yêu” được các hủ thích? […]