Zombie Fighters – Phim kinh dị Thái cập bến rạp phim Việt mùa lễ

Zombie Fighters (Bệnh viện Zombie) là tựa phim kinh dị Thái sẽ là “món ăn lạ” khi hàng loạt phim Việt rồi bom tấn Mỹ đổ bộ rạp phim Việt dịp lễ 30/4, 1/5.

Phim kinh dị ăn khách nhất Thái Lan

Cuối tháng 4 chưa bao giờ được coi là thời điểm vàng cho phim kinh dị, tuy nhiên nhờ thành công vang dội ở Thái Lan khi liên tục cháy vé suốt vài tuần, Nhà sản xuất – Đạo diễn Poj Arnon đã có thêm cơ hội công chiếu Zombie Fighters tại Việt Nam khi bắt tay hợp tác với MockingBird Pictures và Sài Gòn Movie.

Zombie Fighters - Phim kinh dị Thái cập bến rạp phim Việt mùa lễ (1)

Zombie Fighters - Phim kinh dị Thái cập bến rạp phim Việt mùa lễ (2)

Bệnh viện Zombie kể về cuộc chiến chống lại hàng ngàn xác sống trong bệnh viện Saint Martha của 3 anh em Lambo, Audy, Coopper và những người bạn trẻ. Không hề chuẩn bị trước, họ vào đây nhằm mục đích đi tìm cha mẹ – được báo là đã chết trong bệnh viện và không được mang xác ra ngoài. Chỉ đến khi vào tận nơi 3 anh em mới biết cha mẹ họ và cả những người lính, bác sĩ, bệnh nhân khác đã bị biến thành Zombie, mất đi ý thức và đang điên cuồng đi tìm những người còn sống để ăn thịt, truyền virus.

Zombie Fighters - Phim kinh dị Thái cập bến rạp phim Việt mùa lễ (3)Zombie Fighters - Phim kinh dị Thái cập bến rạp phim Việt mùa lễ (4)

Sự an toàn của mỗi cá nhân trong cuộc chiến không hề cần sức này sẽ như thế nào? Phải làm sao khi người thân yêu vừa ở bên cạnh ta, sau một vết cắn họ đã trở thành nguồn truyền nhiễm sự chết chóc?

Từ một cá thể nhiễm bệnh, cả Saint Martha đã trở thành vùng đất chết. Nếu hàng ngàn Zombie nơi đây thoát ra bên ngoài, mối hiểm họa cho toàn thành phố sẽ cực kỳ kinh khủng.

Ai sẽ là người tiêu diệt Zombie, lấy lại sự bình yên cho thành phố?

Zombie Fighters - Phim kinh dị Thái cập bến rạp phim Việt mùa lễ (5)

Phim do NSX, Đạo diễn Poj Arnon – đạo diễn của những series phim nổi tiếng của Thái Lan thực hiện. Sau thành công của “Chuyện tình Bangkok”, “Trường học ma ám” và đặc biệt là sự công phá rạp của Zombie Fighters tại xứ sở Chùa Vàng, “Bệnh viện Zombie” hứa hẹn sẽ là bộ phim kinh dị độc đáo tại rạp Việt mùa lễ này.

Zombie Fighters - Phim kinh dị Thái cập bến rạp phim Việt mùa lễ (6)

Zombie Fighters - Phim kinh dị Thái cập bến rạp phim Việt mùa lễ (7)

Ngoài bộ 3 BHUVDOL VEJVONGSA, KITTIPAT SAMANTRAKULCHAI, KORAKRIT LAOTRAKUL trong vai 3 anh em Lambo, Audy, Cooper, phim còn có sự góp mặt đặc biệt của bóng hồng CHAWEEWANNAMAS MISS JUTALAK với chuyện tình cảm động.

Zombie Fighters Official Trailer

Bộ phim kinh dị pha lẫn yếu tố tình cảm hứa hẹn không chỉ thỏa mãn yếu tố ghê rợn mà còn khiến người xem rơi nước mắt. Liệu bom tấn kinh dị Thái Lan này có làm nên tên tuổi tại thị trường Việt trong dịp lễ này? 

You may also like...

1 Response

  1. September 28, 2017

    […] Zombie Fighters – Phim kinh dị Thái cập bến rạp phim Việt mùa lễ […]