Yêu phải chàng điệp viên: Phim hài Thái Lan hay nhất 2016

Yêu phải chàng điệp viên (Hay Nàng Ế PK Chàng Ế) là bộ phim hài Thái Lan với các tình tiết hấp dẫn và thú vị về cuộc đời, số phận của những chàng điệp viên ngầm. 

Yêu phải chàng điệp viên: Phim hài Thái Lan hay nhất 2016 (1)

Review phim Yêu phải chàng điệp viên

  • Thể lọai : Tâm lý, hài
  • Quốc gia : Tháilan
  • Diễn viên: Ploy Chermarn Boonyasak trong (vai ) Ran ; Andrew Gregson trong (vai) Din; Golf Pichaya Nitipaisankul (vai) Rock

Cốt truyện:

Anh là trẻ mồ côi, được người ta nhận về nuôi, được ăn học tử tế, lớn lên anh đi theo nghiệp của bố nuôi trở thành điệp viên tình báo quốc gia. Mỗi một ngày anh sống trong nhiều thân phận khác nhau. Đã qua 30 cái xuân xanh nhưng trái tim chưa từng thổn thức cho đến khi anh gặp chị.Chị là tiểu thư con nhà giàu, mở công ty tour du lịch cùng hai người bạn thân. Chị đang trong tình trạng hàng tồn kho cần thanh lý của bố mẹ. Chị ế, ế vì trái tim chưa tìm thấy chủ nhân của nó. Cho đến một ngày chị đi xem mắt theo ý nguyện của bố mẹ… và chị gặp anh. Chị gọi anh chính là : ĐỊNH Mệnh cuộc đời chị. Tình yêu của anh chị được bắt đầu từ lời nói dối ngọt ngào của anh. Và kết thúc bằng một đám cưới trong mơ với một thân phận khác của anh.

Một số hình ảnh trong phim:

Yêu phải chàng điệp viên: Phim hài Thái Lan hay nhất 2016 (2)

Yêu phải chàng điệp viên: Phim hài Thái Lan hay nhất 2016 (3)

Yêu phải chàng điệp viên: Phim hài Thái Lan hay nhất 2016 (3)

Yêu phải chàng điệp viên: Phim hài Thái Lan hay nhất 2016 (4)

Link phim: https://aphim.co/phim/nang-e-pk-chang-e

You may also like...