Yêu như kiểu James Ji trong phim Trò chơi tình ái, liệu bạn có muốn?

Mặc dù Trò chơi tình ái đã kết thúc nhưng dư vị mà bộ phim để lại vẫn khiến mọt phim Thái băn khoăn nhất là với câu hỏi to đùng ” Liệu mình có muốn có người yêu kiểu như Nai (James Ji) hay không?”

Taew Natapohn của Trò Chơi Tình Ái đáng thương hay đáng trách?

Phim Trò Chơi Tình Ái xoắn não khán giả với 3 mối quan hệ tréo ngoe

Trò chơi tình ái: Chuyện tình ngược thê thảm của James Jirayu & Taew

Mập mờ, dây dưa khó hiểu với người yêu cũ, ghen tuông đến mất lý trí, không quan tâm đến cảm nhận của vợ… Kiểu yêu của Nai (James Ji) trong Trò chơi tình ái không chỉ khiến Nok thường xuyên hiểu lầm mà còn khiến khán giả phẫn nộ bởi thái độ nước đôi của anh chàng.

Dây dưa, mập mờ với người yêu cũ

“Người yêu cũ” vốn là một điều gì đó rất nhạy cảm đối với các cô gái, đặc biệt là những cô gái “ngay thẳng” như Nok. Chẳng có cô gái hay người vợ nào cảm thấy thoải mái khi chồng mình cứ ở bên chăm sóc, bênh vực cho người yêu cũ mỗi khi xảy ra chuyện.

Yêu như kiểu James Ji trong phim Trò chơi tình ái, liệu bạn có muốn? (1)

Bạn nghĩ sao nếu chồng/người yêu của mình lúc nào cũng quan tâm, chăm sóc người yêu cũ như Nai?

Dù luôn miệng khẳng định rằng “đã không còn gì” với Kae, trái với hành động dứt khoát ở những tập đầu thì trong hai tập mới nhất của Trò chơi tình ái, Nai lại có những hành động khiến khán giả không thể chấp nhận nổi. Giải thích rằng ở bên cạnh Kae là để thay bố Nok chăm sóc cô ấy khi mang bầu, còn mình thì không có tình ý gì, nhưng thật sự thì những hành động như đưa đi khám thai, đưa đi siêu thị, mang đồ tới tặng lại “rất có gì” đó! Trong khi vợ mang thai bị ngã thì không biết, bỏ mặc vợ ở nhà một mình qua đêm ở công ty.

Yêu như kiểu James Ji trong phim Trò chơi tình ái, liệu bạn có muốn? (2)

Mập mờ, lén lút với người yêu cũ là thứ con gái ghét nhất ở đàn ông.

Không ít lần Nai vì bảo vệ Kae mà làm tổn thương Nok. Nok khóc thì Nai chỉ biết đừng từ xa nhìn nhưng Kae khóc thì Nai lại sẵn sàng vỗ về cô. Hành động như thế Kae không hiểu nhầm mới là lạ và chỉ có bố Nok “ngây thơ” mới tin tưởng hai người không có gì với nhau.

[AdSense-A]

Không chịu chia sẻ

Trong tình yêu, sự chia sẻ, thấu hiểu giữa hai người là rất quan trọng. Nhưng Nai trong Trò chơi tình ái lại thiếu mất điều này. Nhiều lần Nai biện minh là muốn Nok không phải suy nghĩ và chỉ hi vọng cô sống vui vẻ, hạnh phúc, giản đơn. Nhưng “cái kim trong bọc” lâu ngày cũng phải lòi ra. Nai có thể giấu Nok được một ngày nhưng không thể giấu được cả đời. Thông thường, cái gì biết qua người khác chứ không phải người thân yêu thì nỗi đau lại càng nhân lên gấp bội. Đừng hỏi tai sao Nok luôn nghi ngờ Nai và luôn “đổ vỏ” lên đầu anh. Vì có chuyện gì Nai cũng không nói hoặc chỉ tiết lộ mập mờ.

Yêu như kiểu James Ji trong phim Trò chơi tình ái, liệu bạn có muốn? (3)

Không ít lần Nai làm tổn thương Nok vì kiểu thích “im ỉm”: Nếu bố mẹ Nok đã không còn yêu nhau sao không nói trước để cô “ngưng ảo tưởng”, nếu không giấu cô chuyện của Wutta thì Nok cũng không đến nỗi bị động khi xảy ra chuyện.

Giấu Nok chuyện tình cảm của mình với Kae ở thời đại học đã đành, Nai còn che giấu rất nhiều chuyện như việc Wong Wet qua đêm với Penny, bỏ rơi cô say rượu ở trên đảo, Wutta là người có nhân cách chẳng ra gì và còn định giấu Nok chuyện clip nóng…Nếu như ngay từ đầu Nai thẳng thắn với Nok mọi chuyện thì có lẽ cô đã không hiểu lầm sâu sắc đến vậy? Và khi có chuyện xảy ra, Nok cũng không phải trong tâm thế của người bị động đón nhận tất cả, khiến cô bị tổn thương.

“Nói hay” mà không làm

Nai đã từng khiến biết bao “chị em” đổ gục bởi những màn “thả thính” đỉnh cao, những câu nói ngọt hơn đường dành cho Nok của Nai nhưng khi hành động thì anh chàng lại đi ngược lại. “Những gì em không muốn thì tôi sẽ không làm. Những gì em muốn thì tôi sẽ cố gắng hoàn thành nó cho em”. Biết Nok không thích Kae, và không muốn liên quan gì đến cô ta nhưng Nai lại quan tâm, chăm sóc Kae ở sau lưng Nok. Không chỉ vậy, Nai còn dùng chiêu khích tướng, lợi dụng nhân viên để khiến Nok ghen tuông.

Yêu như kiểu James Ji trong phim Trò chơi tình ái, liệu bạn có muốn? (4)

Nai khuyên Nok có những thứ không thể nhìn bằng mắt thường, mà phải dùng trái tim để cảm nhận. Vậy Nai đã từng dùng trái tim để cảm nhận suy nghĩ, tình cảm của Nok chưa?

Nai đã từng hứa trong vòng tay Nai sẽ là sự bình yên, vì thế Nok cứ ở mãi trong đó, nhưng sang đến tập 12 Trò chơi tình ái thì mọi thứ lại thay đổi hoàn toàn. Vì sự ích kỉ, chỉ muốn làm theo ý mình mà không quan tâm đến suy nghĩ của Nok mà Nai liên tục trách mắng Nok. Trước đây, dù Nok luôn vô lý thế nào, Nai cũng cố gắng bao dung cô. Nhưng hiện tại có lẽ sự nhẫn nhịn của Nai đã không còn nữa thế nên phải chăng “lời nói, gió bay”?

Yêu như kiểu James Ji trong phim Trò chơi tình ái, liệu bạn có muốn? (5)

Nếu đã hứa sẽ bảo vệ, yêu thương “công chúa” suốt đời thì xin đừng làm cô ấy rơi lệ, dù chỉ là chuyện nhỏ nhất. Cũng đừng để cho ai cũng có thể “bắt nạt” cô ấy.

Tình cảm của Nai dành cho Nok trong Trò chơi tình ái mọi người có thể cảm nhận được nhưng với kiểu yêu sai cách như thế này thực khiến chị em phải bực mình.

*Nếu lỡ chưa cày lúc phim đang chiếu thì giờ mọt có thể cày luôn cả bộ full vietsub rồi đó. Cày xong nhớ comment lại nha ^^

You may also like...