Yêu chồng cô chủ: Khi kẻ thứ 3 nhận được sự thương cảm

Yêu chồng cô chủ là bộ phim tâm lý – tình cảm của Thái hứa hẹn sẽ làm mọt phim Việt điêu đứng trong tháng 6 này.

Mới nghe tên phim Yêu chồng cô chủ, đa số khán giả đều trào dâng cảm xúc căm ghét kẻ thứ 3. Thế nhưng sau khi theo dõi qua từng tập, câu chuyện “yêu chồng người” này lại bất ngờ được dân tình quay đầu ủng hộ.

Yêu chồng cô chủ: Khi kẻ thứ 3 nhận được sự thương cảm (1)

Yêu chồng cô chủ: Hiện tượng lạ của màn ảnh xứ Chùa Vàng

Câu chuyện “yêu chồng người” của cô hầu gái đáng thương Bpeeyachat (Esther đóng) được bắt đầu kể từ ngày Monthai (Shaun đóng) – hôn phu của cô chủ đanh đá, gian trá Viyada (Grand đóng) rời quê hương du học trời tây.

Và trong 7 năm dài đằng đẳng nơi đất khách quê người, những món quà và cánh thư tình nhớ thương mà vị hôn thê Viyada viết tặng đã giúp Monthai nguôi ngoai phần nào nỗi nhớ gia đình, người thương, đồng thời giúp anh có thêm động lực học tập.

Yêu chồng cô chủ: Khi kẻ thứ 3 nhận được sự thương cảm (2)

Được biết, Yêu chồng cô chủ là lần bén duyên thứ 4 của “cặp đôi triệu fan” Shaun Jindachote – Esther Supreeleela.

Thế nhưng sự thật là vị hôn thê Viyada đã thay lòng đổi dạ từ rất lâu. Nàng không hề thương nhớ hay viết thư cho Monthai mà nhờ cô hầu làm giúp mình tất cả. Và dù biết hết những bí mật xấu xa của cô chủ, nhưng cô hầu gái Bpeeyachat vẫn giữ kính trong lòng và lặng lẽ quan tâm cậu chủ.

Chiếc khăn len đan bằng tay hay những lá thư chan chứa yêu thương… tất cả đều do Bpeeyachat chăm chút – gửi đều đặn hằng tháng cho Monthai. Ấy vậy mà sau tất cả, Bpeeyachat lại là người nhận đủ mọi đắng cay.Không những bị Monthai khinh khi, ghét bỏ, Bpeeyachat còn thảm thương hơn khi “sống dở chết dở” với đủ mọi chiêu trò hãm hại từ cô chủ nham hiểm Viyada…

Song song đó, với ý định chiếm đoạt toàn bộ gia sản của gia đình chồng tương lai mà cô ả Viyada không ngừng lừa dối Monthai, biến anh thành kẻ ngốc, có mắt mà như mù khi cứ tin tưởng tuyệt đối vào những lời dối trá của Viyada, bất chấp sự phản đối của mẹ quyết cưới cô nàng cho bằng được mới thôi.

Yêu chồng cô chủ: Khi kẻ thứ 3 nhận được sự thương cảm (3)

Được biết, dù là tác phẩm được làm lại đến lần thứ 3 nhưng Yêu chồng cô chủ (Ngao Asoke) vẫn là bộ phim mang lại tiếng vang lớn, dù 2 phiên bản trước đó cũng đã từng “gây bão” màn ảnh xứ chùa vàng.

Hiện tượng lạ này xuất phát từ giá trị nhân văn trong chính bản thân tác phẩm khi đã đề cập đến quyền bình đẳng, quyền được mưu cầu hạnh phúc của mỗi cá nhân ở thời kỳ mà định kiến giai cấp vẫn còn là nỗi ám ảnh trong xã hội Thái.

Ở đó, thân phận người hầu không chỉ bị coi khinh, mà ngay cả quyền mưu cầu hạnh phúc họ cũng không hề có chứ đừng nói đến việc yêu đơn phương cậu chủ như cô hầu gái Bpeeyachat trong Yêu chồng cô chủ.

Ngoài ra, tác phẩm còn mở ra một chân trời tươi sáng khi để một người hầu như Bpeeyachat nhận được sự yêu thương của cả gia tộc Mahathada – vốn đại diện cho tầng lớp vương giả tại Thái.

Trailer Yêu chồng cô chủ

Yêu chồng cô chủ là tác phẩm mang tính nhân văn khi đề cao quyền bình đẳng, quyền mưu cầu hạnh phúc của mỗi con người khi mà giai cấp luôn là nỗi ám ảnh không chỉ ở xã hội Thái mà còn nhiều quốc gia khác.

You may also like...