Yêu chồng cô chủ: Bộ phim gây sóng gió đổ bộ màn ảnh Việt

Yêu chồng cô chủ là bộ phim gây sóng gió của màn ảnh Thái năm 2016 với sự tham gia của cặp đôi đình đám Shaun – Esther. Bộ phim kể về chuyện tình của cô hầu gái và cậu chủ đã chính thức cập bến màn ảnh Việt.

Yêu chồng cô chủ là một trong những phim truyền hình đình đám nhất màn ảnh Thái 2016 với sự tham gia của “cặp đôi triệu fan” Shaun – Esther. Sở hữu nội dung gay cấn với nhiều tình tiết kịch tính xoay quanh câu chuyện tình ba giữa cậu quý tử giàu có, vị hôn thê và cô hầu gái, tác phẩm đã khiến đông đảo khán giả dậy sóng.

Yêu chồng cô chủ: Bộ phim gây sóng gió đổ bộ màn ảnh Việt (1)

Yêu chồng cô chủ kể câu chuyện về cậu quý tử của gia tộc Mahattada – Monthai cùng vị hôn thê Viyada và cô hầu gái Bpeeyachat. Trước đó, vì quá giận mẹ đã gián tiếp gây ra cái chết cho cha và một người hầu vô tội mà Monthai buồn bã bỏ đi du học không hẹn ngày trở về, dù bản thân anh đã đính ước với Viyada – tiểu thư của một gia đình giàu có.

Kể từ đó, chuyện yêu xa của Monthai và Viyada được “nuôi dưỡng” bằng những lá thư chan chứa yêu thương. Thế nhưng Monthai nào biết, đằng sau những bức thư tình đong đầy ngọt bùi ấy là cả một sự thật đắng lòng mà dù có nằm mơ anh cũng không thể ngờ.

Yêu chồng cô chủ: Bộ phim gây sóng gió đổ bộ màn ảnh Việt (2)

Tiếc thay, mọi nỗ lực của nàng hầu đáng thương đều đổ sông đổ bể bởi cô chủ Viyada đã thay lòng đổi dạ, quyết tâm mồi chài những người đàn ông giàu có, mặc cho gia đình chồng tương lai nhờ cậy đến chăm sóc cho mẹ Monthai đang trong cơn điên loạn. Đến khi chẳng đặng đừng, Viyada thoái thác toàn bộ trách nhiệm chăm sóc mẹ Monthai cho Bpeeyachat, buộc lòng Bpeeyachat phải đóng giả Viyada trước mặt mẹ Monthai để có thể chăm sóc bà.

Yêu chồng cô chủ: Bộ phim gây sóng gió đổ bộ màn ảnh Việt (3)

Rồi cũng đến ngày Monthai trở về, nhưng trớ trêu thay Bpeeyachat lại trở thành “cái gai” trong mắt cậu chủ, anh cho rằng cô tiếp cận và giả làm Viyada phụng dưỡng mẹ mình chỉ vì gia sản. Trong khi đó, anh vẫn tuyệt đối tin tưởng tình yêu của Viyada và lên kế hoạch kết hôn cùng cô.

Còn về phía Viyada, ngay khi hay tin vị hôn phu đẹp trai giàu có của mình trở về, cô chủ xấu tính này vội vã chuyển đến nhà anh sống và không ngừng bày trò hãm hại Bpeeyachat khi thấy cô hầu gái nhận được tình thương của mẹ Monthai.

Yêu chồng cô chủ: Bộ phim gây sóng gió đổ bộ màn ảnh Việt (4)

Quá đáng hơn, Viyada còn lên kế hoạch để tên người tình của mình giở trò đồi bại với Bpeeyachat. Thậm chí, cô ta còn âm mưu lấy mạng mẹ Monthai để xóa sổ bất cứ ai có thể cản trở cuộc hôn nhân của mình…

Liệu Monthai có nhận ra được bộ mặt thật của người mà anh sắp lấy làm vợ? Còn số phận cùng tình yêu chôn giấu bao năm của cô hầu gái hiền lành Bpeeyachat sẽ ra sao?

“Dậy sóng” trước chuyện tình gây ức chế người xem của cô hầu gái – cậu chủ

Mối tình đơn phương của cô hầu gái Bpeeyachat khiến khán giả vừa thương vừa giận. Thương vì thân phận người ăn kẻ ở “thấp cổ bé họng” khiến Bpeeyachat không được quyền yêu. Nhưng giận vì cô lại chọn cách im lặng và không cho tình yêu chân thành của mình có cơ hội được lên tiếng.Yêu chồng cô chủ: Bộ phim gây sóng gió đổ bộ màn ảnh Việt (5)

Yêu chồng cô chủ: Bộ phim gây sóng gió đổ bộ màn ảnh Việt (6)

Mặc cho cậu chủ Monthai hiểu lầm, cô chủ Viyada hết lần này đến lần khác ra tay hãm hại, Bpeeyachat vẫn cứ cúi đầu, im lặng chịu đựng mà không chút oán than. Với Bpeeyachat “yêu không chỉ cho đi và nhận lại, mà yêu là mong người mình yêu được hạnh phúc”.

Yêu chồng cô chủ – hiện tượng lạ của màn ảnh Thái

Không ít người tự hỏi, điều gì đã khiến cho một dự án truyền hình được remake (làm lại) đến lần thứ 3 như Yêu chồng cô chủ (Ngao Asoke) lại thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả xứ chùa vàng, dù 2 phiên bản trước đó cũng đã từng “gây bão” lớn trên màn ảnh nhỏ?

Yêu chồng cô chủ: Bộ phim gây sóng gió đổ bộ màn ảnh Việt (7)

Nếu so với phiên bản 1999 hay 2008, nhan sắc lẫn tài năng diễn xuất của dàn diễn viên ở phiên bản 2016 đã thật sự mang đến nét tươi mới, hình ảnh và kỹ thuật ghi hình thì có sự đầu tư trau chuốt hơn. Nhưng từng đó chưa hẳn là lý do để khán giả tiếp tục đón nhận nồng nhiệt một bộ phim mà họ đã thuộc lòng cái kết đến như vậy.

Có chăng “hiện tượng lạ” này xuất phát từ giá trị nhân văn trong chính bản thân tác phẩm khi đã đề cao quyền bình đẳng, quyền được mưu cầu hạnh phúc của mỗi cá nhân ở thời kỳ mà định kiến giai cấp vẫn còn là nỗi ám ảnh trong xã hội Thái.

Yêu chồng cô chủ: Bộ phim gây sóng gió đổ bộ màn ảnh Việt (8)

Yêu chồng cô chủ: Bộ phim gây sóng gió đổ bộ màn ảnh Việt (9)

Ở đó, thân phận người hầu không chỉ bị coi khinh, bị chủ hành hạ, thậm chí ngay cả quyền hưởng hạnh phúc họ cũng không hề có chứ đừng nói đến việc có được tình yêu ở cậu chủ như cô hầu thấp kém Bpeeyachat của Yêu chồng cô chủ.

Ngoài ra, tác phẩm còn mở ra một chân trời tươi sáng khi để một người hầu như Bpeeyachat nhận được sự yêu thương của cả gia tộc Mahathada – vốn đại diện cho tầng lớp vương giả tại Thái.

Yêu chồng cô chủ: Bộ phim gây sóng gió đổ bộ màn ảnh Việt (10)

Yêu chồng cô chủ: Bộ phim gây sóng gió đổ bộ màn ảnh Việt (11)

Hiện “Yêu chồng cô chủ” đã được phát sóng trên Giải Trí TV lúc 20g thứ Hai đến thứ Bảy, từ 6/6/2017. Ngoài ra, bộ phim cũng đã có bản vietsub và lồng tiếng trên mạng.

You may also like...