Xôn xao 2 nhân vật bí ẩn trong TharnType 2: 7 Years of Love

Những ngày gần đây mọt đang xôn xao với bức ảnh có 2 nhân vật bí ẩn trong phim đam mỹ TharnType the Series 2: 7 Years of Love. Liệu 2 nhân vật này có phải là ZeeSaint của Why R U? 

Vào ngày 28/5/2020 vừa qua, những diễn viên của phim đam mỹ TharnType the Series 2: 7 Years of Love đã có buổi gặp gỡ và xem kịch bản để chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bắt đầu tiến hành quay phim. Ở buổi workshop lần này, bên cạnh hai nam chính là Mew Suppasit và Gulf Kanawut thì một số nhân vật giấu mặt cũng đã xuất hiện.

Xôn xao 2 nhân vật bí ẩn trong TharnType 2: 7 Years of Love (1)

Cặp đôi MewGulf chụp hình siêu “lầy” theo phong cách giãn cách xã hội.

Cụ thể, trang Facebook chính thức của phim đã đăng một số bức ảnh chụp các diễn viên được chia theo cặp, trong đó có 5 người dùng cuốn kịch bản che kín mặt. Trong số đó, có một cặp đôi đang khiến các fan phấn khích tột độ vì độ thân quen cùng những dấu hiệu tương đối rõ ràng. Từ đó, một số tin đồn đã dấy lên rằng hai nhân vật bí ẩn này chính là Zee Pruk và Saint Suppapong – ngôi sao của series Why R U? từng làm mưa làm gió đầu năm vừa rồi.

Xôn xao 2 nhân vật bí ẩn trong TharnType 2: 7 Years of Love (2)

Hai nhân vật che mặt vô cùng bí ẩn tại buổi gặp gỡ diễn viên TharnType the Series 2.

Nếu nhìn kỹ, cả hai người trong ảnh chụp đều bận áo trùng với áo mà Saint và Zee đã từng mặc trước đó, theo hình bằng chứng do chính chủ đăng tải. Vì lẽ đó, các fan không khỏi tò mò và âm thầm thích thú với khả năng này.

Xôn xao 2 nhân vật bí ẩn trong TharnType 2: 7 Years of Love (3)

Chiếc áo của Saint giống hệt 100% với nhân vật bí ẩn trong hình.

Xôn xao 2 nhân vật bí ẩn trong TharnType 2: 7 Years of Love (4)

Zee đăng tải ảnh chụp anh đang bận chiếc áo khá giống với áo của nhân vật che mặt trong hình.

Saint Suppapong và Zee Pruk là hai nam chính của series phim Why R U?, kể về sự giao thoa tình thâm giữa hai nhân vật, một bên là thông minh lý tính, còn một bên là chân thành cảm tính. Tình yêu của Tutor và Fighter khởi đầu khá chông chênh cùng những tranh cãi, nhưng dần hai mảnh ghép lại vô tình ăn khớp, tạo nên câu chuyện yêu đương ngọt ngào.

Xôn xao 2 nhân vật bí ẩn trong TharnType 2: 7 Years of Love (5)

Why R U? the Series ghi điểm nhờ câu chuyện tình nhẹ nhàng, thực tế và tràn đầy màu sắc.

Tuy hấp dẫn là thế, song chi tiết về sự xuất hiện bất ngờ này lại có điểm bất hợp lý, vì vào mùa 1 của TharnType the Series thì Saint đã từng góp mặt trong một tập phim dưới hình tượng nhân vật Pete của Love By Chance. Vì thế, nếu Saint trở lại trong mùa 2 với tư cách là Tutor của Why R U? thì sẽ khiến các tình tiết của cốt truyện bị xung đột. Cũng không thể loại trừ khả năng đó vốn chẳng phải Saint và Zee như lời đồn, mà là hai trong số các diễn viên mới cùa mùa 2 lần này. Hoặc, Saint thực chất vẫn sẽ trở lại với vai Pete của vũ trụ truyện MAME, còn Zee sẽ vào vai một nhân vật mới chứ không nhất thiết phải là Fighter.

Xôn xao 2 nhân vật bí ẩn trong TharnType 2: 7 Years of Love (6)

Pete và cả Tin của Love By Chance từng đóng cameo trong một tập của TharnType the Series.

Tóm lại, khán giả hiện đang rất hóng chờ 7 Years of Love chính thức khởi quay để đạt đúng tiến độ phát sóng vào năm sau, nhất là khi tình hình dịch COVID-19 tại Thái Lan vẫn chưa có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Buổi gặp gỡ này đã thật sự khiến “chúng hủ” thở phào nhẹ nhõm, vì ít ra đoàn phim vẫn đang cố gắng hết sức để giúp câu chuyện tình yêu của Tharn và Type được tiếp nối và có cái kết đẹp.

Xôn xao 2 nhân vật bí ẩn trong TharnType 2: 7 Years of Love (7)

Các fan suy đoán nhân vật mặc áo trắng chính là First Chalongrat – người sẽ vào vai “tiểu tam” mới yêu thầm Type.

Xôn xao 2 nhân vật bí ẩn trong TharnType 2: 7 Years of Love (8)

Champ (Boat Napat) cùng nhân vật bí ẩn được suy đoán là Haii Sarunsathorn vào vai bác sĩ Kunphon.

Xôn xao 2 nhân vật bí ẩn trong TharnType 2: 7 Years of Love (9)

TharnType mùa 2 với tên gọi 7 Years of Love sẽ sớm đến với khán giả vào năm 2021.

TharnType 2: 7 Years of Love dự kiến lên sóng vào năm 2021.

Theo Saostar

You may also like...