Woft – Trò Chơi Săn Bắt: Jun Vũ “liếc mắt đưa tình” Toni Rakkaen

Xem trailer phim Woft – Trò Chơi Săn Bắt để thấy Jun Vũ “liếc mắt đưa tình” Toni Rakkaen đáng yêu như thế nào mà lại khiến fan mọt phim Thái thích thú như vậy.

Woft: Trò Chơi Săn Bắt đầy thú vị của điện ảnh Thái Lan về đề tài game tương tác

Vào ngày 11/1, trên kênh youtube chính thức của GMMTV đã chính thức tung ra trailer bộ phim Woft (tựa tiếng Việt: Trò Chơi Săn Bắt). Đây có lẽ là tác phẩm truyền hình hiếm hoi hiện nay của điện ảnh Thái Lan chịu khó khai thác đề tài game tương tác đang hoành hành trên khắp Châu Á. Bên cạnh dàn diễn viên trai xinh gái đẹp “quen đến nhẵn mặt” của đài GMM, người hâm mộ Việt Nam còn tinh ý nhận ra có cả sự xuất hiện của “Tuyết Anh xinh đẹp” Jun Vũ xuất hiện trong trailer của Woft.

Woft - Trò Chơi Săn Bắt: Jun Vũ "liếc mắt đưa tình" Toni Rakkaen (1)

Jun Vũ xuất hiện với bộ dạng “ngáy ngủ” nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp.

Woft - Trò Chơi Săn Bắt: Jun Vũ "liếc mắt đưa tình" Toni Rakkaen (2)

Thậm chí cô nàng còn diện cả một bộ áo dài trong phim.

Lấy đề tài “săn người” làm chủ đạo, toàn bộ dàn diễn viên chính của bộ phim sẽ tổ chức một cuộc đi săn quy mô chưa từng có. Tất cả họ sẽ phải hoàn thành 25 nhiệm vụ “săn người” với đủ mọi kiểu quốc tịch trên khắp thế giới, phần thưởng cuối cùng là 10 triệu baht (hơn 7 tỉ Việt Nam đồng). Trong đoạn trailer, không khó để nhận ra nam diễn viên chính của bộ phim là “người quen” của không ít khán giả đam mê các chương trình TV Show – Toni Rakkaen. Ở The Face Men Thái Lan mùa vừa rồi, Toni là một vị huấn luận viên mới toanh, điều đặc biệt khiến anh còn “gần gũi” với khán giả Việt Nam hơn nữa đó là vì Toni là người gốc Việt.

[AdSense-A]

Bên cạnh hai cái tên quen thuộc như Toni và Jun Vũ, dàn diễn viên của Wolf đa phần đều là những gương mặt trẻ “quen mặt” với công chúng, đặc biệt là với mọt phim Thái Lan. Những cái tên như “Toei” Punpun Sutatta năm nào của Tuổi Nổi Loạn, hay Off Jumpol, New Thitipoom đều sẽ tái ngộ khán giả trong bộ phim lần này.

Woft - Trò Chơi Săn Bắt: Jun Vũ "liếc mắt đưa tình" Toni Rakkaen (3)

Woft - Trò Chơi Săn Bắt: Jun Vũ "liếc mắt đưa tình" Toni Rakkaen (4)

Woft - Trò Chơi Săn Bắt: Jun Vũ "liếc mắt đưa tình" Toni Rakkaen (5)

Woft - Trò Chơi Săn Bắt: Jun Vũ "liếc mắt đưa tình" Toni Rakkaen (6)

Woft - Trò Chơi Săn Bắt: Jun Vũ "liếc mắt đưa tình" Toni Rakkaen (7)

Trailer “Wolf”

Wolf phát sóng trên GMMTV thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ ngày 25/01/2019.

You may also like...