Vì sao đưa anh tới, Lửa yêu lửa hận & Định mệnh của Trăng lên sóng tháng 9

Vì sao đưa anh tới, Lửa yêu lửa hận & Định mệnh của Trăng là 3 phim mới của đài CH3 Thái Lan sẽ lên sóng tháng 9 này với sự góp mặt của dàn diễn viên hàng đầu, mọt đặt gạch hóng bộ nào?

Vì sao đưa anh tới, Lửa yêu lửa hận & Định mệnh của Trăng lên sóng tháng 9 (1)

Vì sao đưa anh tới, Lửa yêu lửa hận & Định mệnh của Trăng lên sóng tháng 9 (2)

Vì sao đưa anh tới, Lửa yêu lửa hận & Định mệnh của Trăng lên sóng tháng 9 (3)

1.My Love From Another Star

Một bộ phim truyền hình được làm lại mới My Love From Another Star do Nadech Kugimiya và Matt Peranee đóng vai chính sẽ được phát sóng vào mỗi tối thứ Hai và thứ Ba sau khi bộ phim truyền hình hiện tại Dai Deng kết thúc phát sóng.

Vì sao đưa anh tới, Lửa yêu lửa hận & Định mệnh của Trăng lên sóng tháng 9 (4)

My Love From Another Star ( tựa việt: Vì sao đưa anh tới) phiên bản Thái lan là một bộ phim nhận được nhiều kỳ vọng của khán giả. Bộ phim đã hoàn tất việc quay phim vào ngày 31 tháng 1, dự kiến sẽ lên sóng trong tháng 5/2019 sau khi hoàn thành quá trình chỉnh sửa đồ họa và máy tính. Tuy nhiên, bộ phim tiếp tục bị rời lịch chiếu vì lý do cần thêm thời gian để phía bên Trung Quốc chỉnh sửa bản dịch, bộ phim sẽ được chiếu song song cả ở Thái và Trung.

Vì sao đưa anh tới, Lửa yêu lửa hận & Định mệnh của Trăng lên sóng tháng 9 (5)

Phiên bản gốc là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc đình đám với sự tham gia của Kim Soo Hyun và Jun Ji-Hyun. Với phiên bản Thái lan làm lại bộ phim sẽ có 30 tập phim, được sản xuất bởi công ty Broadcast Thai Television.

Hé lộ những hình ảnh đẹp ngất ngây của “Vì Sao Đưa Anh Tới” bản Thái

2. Plerng Ruk Plerng Kaen

Bộ phim này rất thú vị bởi vì đây là lần đầu tiên Rita Sririta đóng vai phản diện cùng với Boy Pakorn, Punjan Prama và Jooy Warattaya. Hiện bộ phim đang hoàn thành những cảnh quay cuối cùng. Đây cũng là dự án phim duy nhất của Jooy Warattaya trong năm nay, nữ diễn viên đã giảm tải công việc từ sau khi kết hôn và hơn nữa cô cùng chồng Push Puttichai có kết hoạch có con.

Vì sao đưa anh tới, Lửa yêu lửa hận & Định mệnh của Trăng lên sóng tháng 9 (6)

[AdSense-A]

Plerng Ruk Plerng Kaen, tạm dịch Lửa yêu lửa hận, tiếp tục là một dự án được sản xuất bởi Broadcast Thai Television do nhà sản xuất Nong Arunosha chỉ đạo sản xuất. Ngoài ra phim còn có sự tham gia của các diễn viên khác như Surana Renaud, Ou Smith, Gale Warunlak, Mild Wiraporn.

Vì sao đưa anh tới, Lửa yêu lửa hận & Định mệnh của Trăng lên sóng tháng 9 (7)

Bộ phim sẽ được phát sóng vào thứ Tư và thứ Năm sau khi bộ phim truyền hình Santaya Tis Tarn kết thúc.

3. Likit Haeng Jun

Bộ phim này ban đầu dự kiến ​​phát sóng vào tháng 5 năm 2019 nhưng nó đã thay đổi để phát sóng vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9. Bộ phim có sự tham gia của Puen Kanin, Namtarn Pichukkana và Kratingg Khunnarong.

Vì sao đưa anh tới, Lửa yêu lửa hận & Định mệnh của Trăng lên sóng tháng 9 (8)

Định Mệnh Của Trăng: Phim xuyên không Thái Lan mới của đài CH3 với sự kết hợp giữa Puen Khanin vai Luang Osotwonwet và Namtarn Pichukkana vai Duang Kaew/Opal. Phim thuộc thể loại hài hước lãng mạn , xoay quanh về hai nhân vật nữ chính sống ở thời khác nhau , xuyên không hoán đổi thân xác cho nhau do công ty Arlong Family sản xuất cho đài 3.

Vì sao đưa anh tới, Lửa yêu lửa hận & Định mệnh của Trăng lên sóng tháng 9 (9)

Lúc đầu định làm kịch bản cho Mai Warit cùng Namtarn đóng cặp , nhưng đến gần cuối Mai Warit rút khỏi dự án vì lịch trình làm việc không cho phép . Nên sau đó đã đổi diễn viên Puen Khanin vào vai nam chính cho phim .

Theo Saostar

You may also like...