Vì anh yêu em: Bộ phim dung dị, hết sức chân thật và gần gũi

Bộ phim truyền hình Thái Lan “Vì anh yêu em” là bộ phim dung dị, rất đỗi chân thực kể về những câu chuyện rất đỗi thường ngày, những vui  buồn của cuộc sống.

Tình yêu thăng hoa chắp cánh cho lứa đôi biến những ước mơ thành hiện thực, thế nhưng khi rạn nứt tình yêu lại trở thành vực sâu ngăn cách khó khỏa lấp. Trở về với nhau hay xa cách mãi mãi?”

Trở về với nhau hay xa cách mãi mãi?

Vì anh yêu em kể câu chuyện về Beer – đầu bếp hàng đầu của một khách sạn nổi tiếng. Anh kết hôn với Khao, người đảm nhiệm vai trò PR của khách sạn. Khao là người ân cần, chu đáo, cô gái trong mơ của rất nhiều chàng trai. Cô và Beer đều có ước mơ mở một nhà hàng riêng nên cả hai đã xin nghỉ việc để bắt đầu biến ước mơ thành hiện thực. Sau khi tổ chức đám cưới, họ mở một nhà hàng riêng với mong muốn nhà hàng là mối dây liên kết tình yêu.

Vì anh yêu em: Bộ phim dung dị, hết sức chân thật và gần gũi (1)

Thế nhưng sau khi chung sống được 5 năm, sự khác biệt của mỗi người nay lại trở thành cơn ác mộng, là nguyên nhân của mọi xung đột. Một trong những điều khiến Khao không còn chịu đựng được nữa là cô phát hiện ra Beer có người tình đã gần 1 năm. Không cho Beer biện minh, Khao quyết định ly hôn, tuy nhiên cả hai vẫn tiếp tục cùng nhau kinh doanh nhà hàng. Beer nhân cơ hội này để trì hoãn thêm một thời gian vì anh không muốn ly hôn và muốn dùng nhà hàng như một cái cớ để tiếp tục được gặp Khao.

Kai là một doanh nhân đẹp trai, giàu có, lịch lãm. Anh yêu Khao ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi biết cô đã từng có chồng và đang ly thân anh đã rất sốc, chỉ đến khi bình tĩnh lại anh mới cảm nhận được tình cảm của mình dành cho Khao.

Vì anh yêu em: Bộ phim dung dị, hết sức chân thật và gần gũi (2)

Vì anh yêu em là bộ phim tâm lý – phim tinh cam Thai Lan với những câu chuyện hết sức đời thường, dung dị. Những buồn, vui xảy ra hàng ngày được diễn tả trong từng thước phim chân thật, gần gũi.

Cuộc hôn nhân của Khao và Beer sẽ được cải thiện hay chấm dứt mãi mãi? Liệu cặp vợ chồng đã từng yêu thương nhau có tái hợp và tiếng cười, niềm hạnh phúc một lần nữa được tràn ngập trong nhà hàng “Khao và Beer”?

Trailer Vì anh yêu em

Chúc bạn đọc xem phim vui vẻ!

You may also like...