Và đây là 4 bộ phim truyền hình Thái Lan lên sóng tháng 2/2020

Và đây là 4 phim truyền hình Thái Lan (từ tình cảm cho tới giả tưởng) lên sóng tháng 2/2020 với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng, mọt đặt gạch hóng bộ nào?

Deja Vu, Toong Sanaeha & Sapai Import sắp lên sóng, mọt hóng bộ nào?

Son Yuke tham gia dự án phim của Push Puttichai và Pooklook Fonthip

Jao Gum Nai Wen: Phim của Mario Maurer & Yaya Urassaya năm 2020

Jao Mae Asorapit

Vill Wannarot vào vai một nhân vật đầy thử thách trong bộ phim truyền hình giả tưởng mới mang tên Asorapit, được dự định phát sóng vào tháng 02/2020 trên ONE 31.

Và đây là 4 bộ phim truyền hình Thái Lan lên sóng tháng 2/2020 (1)

Trong Jao Mae Asorapit tạm dịch: Độc xà) Vill Wannarot sẽ hóa thân thành nữ thần rắn với tình yêu trọn kiếp dành cho nam chính (Bright Norraphat) cùng sự phẫn nộ của thù hận truyền kiếp kéo dài không dứt.

Và đây là 4 bộ phim truyền hình Thái Lan lên sóng tháng 2/2020 (2)

Theo lịch hiện tại, bộ phim sẽ bắt đầu được phát sóng từ ngày 10/02 khung giờ 20h10 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần. Hãy cùng chờ đón một siêu phẩm kinh dị đến từ đài ONE 31 Thái Lan trong tháng Hai này nhé!

Bpai Hai Tueng Duang Dao

Cris Horwang sẽ đóng vai vợ của Aum Atichart lần đầu tiên trong bộ phim truyền hình mới này. Bộ phim được công chiếu vào ngày 03/02/2020 trên ONE 31.

Và đây là 4 bộ phim truyền hình Thái Lan lên sóng tháng 2/2020 (3)

Và đây là 4 bộ phim truyền hình Thái Lan lên sóng tháng 2/2020 (4)

Charam và Hamesuda là cặp đôi có vẻ hoàn hảo. Mọi người ghen tị với mối quan hệ của họ nhưng thực sự họ đang gặp quá nhiều vấn đề. Hamesuda, mệt mỏi vì chồng lăng nhăng, nên cô quyết định “vui vẻ” với bất kỳ chàng trai nào. Paaithong làm kiến ​​trúc sư phải chăm sóc dự án lớn của Charam. Anh phải lòng cô ngay khi nhìn thấy cô, cố gắng tiếp tục, thậm chí còn biết rằng cô đang có mối quan hệ với Theewin. Theewin rất ghen tị và bắt đầu đưa ra một giả định dẫn đến nhiều hiểu lầm.

Turn Left Turn Right

Một bộ phim truyền hình mới tên là Turn Left Turn Right ra mắt vào ngày 02/02/2020. Bộ phim có sự tham gia của Nanon Korapat, Beam Kaewee, Singto Prachaya, Pang Ornjira,…

Và đây là 4 bộ phim truyền hình Thái Lan lên sóng tháng 2/2020 (5)

Đây là câu chuyện cuộc đời của ba thế hệ, có số phận đưa họ đến một quán bar nhỏ bí ẩn tên “Ở đâu đó chỉ chúng ta biết”. Cả ba người họ đã chọn con đường mà họ cho là đúng nhưng cuối cùng họ lại cảm thấy bất hạnh và hối tiếc vì quyết định này. Cho đến khi họ đến và gặp nhau tại quán bar và nhận lời khuyên từ Tor, một nhạc sĩ và chủ sở hữu của quán bar bí ẩn này. Nó đưa họ trở lại từ đầu, cho phép họ đưa ra quyết định mới về những gì họ đã học được từ sai lầm. Trong số đó đó có chàng trai mười bảy tuổi là Tai.

Và đây là 4 bộ phim truyền hình Thái Lan lên sóng tháng 2/2020 (6)

Anh phải lựa chọn giữa tương lai của mình và tình yêu của anh dành cho Sangnuea, anh hối tiếc vì cả hai thứ không thể đi cùng nhau. Gun, một chàng trai 26 tuổi mong muốn một tình yêu lãng mạn lý tưởng. Cho đến khi anh gặp được tình yêu Aye, nhưng sau đó hóa ra anh phải chọn ước mơ và cuộc sống ổn định thay vì tình yêu. Pat, một người đàn ông ba mươi hai tuổi rất đau lòng khi biết rằng người bạn lâu năm của mình Tisha sẽ kết hôn với người cô ấy yêu. Sau đó, Pat biết rằng tình yêu của anh, Tisha đã gặp tai nạn và bị mất trí nhớ tạm thời.

Những gì cô ấy nhận ra là không đúng sự thật; trong đầu cô ấy cô nghĩ mình đang hẹn hò với Pat, nhưng vẫn vậy, anh chọn cách trả lại cô cho người yêu thực sự của mình. Khi Tai, Gun và Pat cảm thấy rằng lòng tốt không còn là giải pháp cho hạnh phúc của họ, họ quyết định chọn lại, mà không biết rằng điều đó có thể thay đổi cuộc sống của họ mãi mãi…

Deja Vu

Bắt đầu từ ngày 19/02, khán giả truyền hình đừng bỏ lỡ bộ phim remake Deja Vu (tạm dịch: Tựa như ta từng yêu). Phiên bản gốc ra đời năm 2013 do Đài Loan sản xuất. Với phiên bản Thái Lan, hai diễn viên lần đầu diễn cặp là Pong Nawat và Esther Supreeleela sẽ tham gia đóng chính.

Và đây là 4 bộ phim truyền hình Thái Lan lên sóng tháng 2/2020 (7)

Và đây là 4 bộ phim truyền hình Thái Lan lên sóng tháng 2/2020 (8)

Hiện tại, bộ phim đã đóng máy chuyển sang giai đoạn hậu kì để kịp lên sóng trong tháng Hai này. Bộ phim thuộc thể loại tình cảm lãng mạn đề tài vòng lặp thời gian, yêu lại từ đầu. Bộ phim phát sóng vào khung giờ 21h10 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh ONE31 Thái Lan.

Theo Saostar

You may also like...