Và đây là 4 bộ phim của TV3 chơi lớn đổi diễn viên ở phút thứ 89

Dưới đây là 4 bộ phim của TV3 Thai Lan đã không ngại ngần đổi diễn viên vào phút chót, ngay trước ngày ghi hình.

1. Game Prattana

Game Prattana vốn chọn Nine Naphat và Matt Peranee cho hai vị trí đẹp nhất trong dàn vai diễn của mình. Tuy vậy, có lẽ vì chưa đủ duyên, nên sau đó, hai diễn viên chủ chốt này đã được thay đổi thành Alek Teeradetch và Nychaa Nuttanicha. Alek và Nychaa đã hợp tác cùng nhau nhiều lần. Trước đó, bộ phim Sanae Nang Ngiew (2018) và Sapai Jao (2015) là hai dự án truyền hình mà cả hai có cơ hội chung hội chung thuyền.

Và đây là 4 bộ phim của TV3 chơi lớn đổi diễn viên ở phút thứ 89 (1)

Biết được Nine Naphat và tiền bối Matt Peranee sẽ được mời lên chung một thuyền trong dự án này, các khán giả Thái đã vô cùng háo hức. Tuy nhiên, do Nine Naphat bận rộn với lịch trình quay phim Sroi Sabunnga cùng Baifern Pimchanok, nên ekip sản xuất đã quyết định cho cặp đôi Nychaa – Alek tái hợp trong Game Pratana. Dự án phim hiện đang trong quá trình quay phim, dự kiến sẽ được lên sóng trong năm sau. Nội dung chính của bộ phim vẫn chưa được tiết lộ.

Và đây là 4 bộ phim của TV3 chơi lớn đổi diễn viên ở phút thứ 89 (2)

Và đây là 4 bộ phim của TV3 chơi lớn đổi diễn viên ở phút thứ 89 (3)

2. Song Sanaeha

Bộ phim Song Sanaeha vốn đã chọn được hai gương mặt để gửi vàng là Ken Phupoom và Bella Ranee Campen. Tiếc thay, Ken vì không thể sắp xếp được lịch trình, còn Bella thì gặp vấn đề về sức khỏe nên cuối cùng cả hai đành lỡ duyên với dự án này. Ekip sản xuất của Song Sanaeha đã nhanh chóng lấp đầy hai vị trí trống này với James Ma và Kimmy Kimberley Anne Voltemas. Bộ phim hiện đã hoàn thành được hơn 90% việc quay phim, dự kiến sẽ được lên sóng vào giữa năm 2020.

Và đây là 4 bộ phim của TV3 chơi lớn đổi diễn viên ở phút thứ 89 (4)

Và đây là 4 bộ phim của TV3 chơi lớn đổi diễn viên ở phút thứ 89 (5)

Song Sanaeha là bộ phim truyền hình thứ hai mà James Ma và Kimmy Kimberley Anne Woltemas hợp tác cùng nhau. Lần đầu tiên cặp đôi này nên duyên màn ảnh là ở dự án Piang Chai Kon Nee Mai Chai Poo Wised (2016). Trong Song Sanaeha, Kimmy Kimberley sẽ vào vai nhân vật sinh đôi với hai tính cách hoàn toàn trái ngược. Bộ phim sẽ được phát sóng đồng thời cả ở Thái Lan và Trung Quốc.

Bộ phim kể về hai chị em sinh đôi có ngoại hình giống nhau, nhưng nghịch nhau về tính cách. Những trải nghiệm trong cuộc sống của họ hoàn toàn khác đối phương. Duen là một cô người mẫu, diễn viên thất thường, người không quan tâm đến sở thích và cảm xúc của bất kỳ ai. Pit là người chị em sinh đôi kia, sau cái chết của mẹ, cô đã không ngừng bảo bọc, che chở cho em gái.

Và đây là 4 bộ phim của TV3 chơi lớn đổi diễn viên ở phút thứ 89 (6)

Trong khi Duen đang có mối quan hệ tai tiếng với một nhạc sĩ nhạc rock, thì Pit đã gặp Warit, một chàng trai trẻ tốt bụng. Ban đầu, Warit không thể phân biệt được hai chị em, nhưng sau đó, anh đã khắc phục được điểm này. Trùng hợp hơn, Warit là cháu của người yêu Duen. Sau một quãng thời gian mệt mỏi với người chú già, Duen quyết định chuyển sự chú ý của mình sang cháu trai, cũng tức là người yêu của chị mình.

3. Wimarn Mekala

Hai nhân vật vốn được nhắm đến cho vị trí nam chính, nữ chính của bộ phim Wimarn Mekala là Ken Phupoom và Diana Flipo. Tuy nhiên, trước khi quay, ekip sản xuất đã đổi hai diễn viên ấy thành Andrew Gregson và Bella Ranee.

Và đây là 4 bộ phim của TV3 chơi lớn đổi diễn viên ở phút thứ 89 (7)

Nội dung phim kể về nữ chính Mekkala và nam chính Paya. Mekkala là một là một cô gái được chiều hư từ bé vì được người dì xấu tính chăm bẵm. Người dì này luôn không hài lòng về việc phải nuôi con cho chị gái và anh rể trong khi họ thì có cơ hội tự do làm việc. Và rồi, khi cha mẹ của Mekkala qua đời, cô tiếp tục sống với dì và tính cách xấu dần trở thành bản chất. Càng ngạc nhiên hơn, sau đó khi lớn lên, cô đã trở thành người nổi tiếng với sự nghiệp lẫy lừng.

Và đây là 4 bộ phim của TV3 chơi lớn đổi diễn viên ở phút thứ 89 (8)

Ở một diễn biến khác, nam chính Paya – một chàng trai yêu môi trường – đã ra sức để bảo vệ một khu rừng nọ. Anh khiến cho chủ rừng động lòng và trao quyền quản lí, bảo dưỡng khu rừng cho anh. Thật không ngờ rằng, Paya là anh em cùng cha khác mẹ với cha của nữ chính Mekkala. Lúc này, Mekkala đã rơi vào tình trạng khánh kiệt, sự nghiệp tiêu tan vì thói sống tệ bạc. Cô quyết định sẽ lập ra một âm mưu để trục lợi từ khu rừng của Paya. Sau đó, một loạt biến cố đã xảy đến với họ, từ việc Mekkala bị nhận nhầm cho đến việc cô mất trí nhớ và sống dựa vào Paya. Liệu Mekkala có được một cơ hội để làm lại cuộc đời trong một thân phận mới và một cuộc đời mới?

4. Duen Pradab Dao

Bộ phim Duen Pradab Dao có dàn diễn viên ban đầu khá ấn tượng gồm: Matt Peranee, Tanin Manoonsil và Shakrit Yamnam. Tuy vậy, sau đó, nữ diễn viên Matt Peranee đã không thể đồng hành cùng vai diễn của mình trong bộ phim. Người thay cô thực hiện nhiệm vụ còn dang dở là nữ diễn viên Preem Ranida.

Và đây là 4 bộ phim của TV3 chơi lớn đổi diễn viên ở phút thứ 89 (9)

Pang và Puen là hai chị em sinh đôi nhưng bị tách nhau ra từ khi lọt lòng. Khi họ lớn lên, Pang trở thành một nữ diễn viên ở Thái Lan, còn Puen thì trở thành một thợ làm bánh ở Úc. Trong lúc Puen cảm thấy không thể gắn kết với gia đình nhận nuôi ở Úc, bạn thân của cô là Feilan, đã tiết lộ cho Puen biết rằng ở Thái Lan có một nữ diễn viên rất giống Puen. Lần đầu biết mình rất có thể có chị em song sinh, Puen đã tức tốc về lại quê nhà để tìm hiểu.

Người yêu của Pang là Kanlong, một doanh nhân vốn đã thích cô từ khi anh còn nhỏ. Người yêu của Puen là Warat, một diễn viên, ban đầu say nắng Pang, cho đến khi anh gặp Puen.

Theo Saostar

You may also like...