Và đây là 3 tiểu tam trong phim Thái Lan được khán giả cực yêu thích

Khi tiểu tam được lòng thiên hạ, đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra trong phim đặc biệt là phim Thái mọt nhỉ? Cùng điểm mặt 3 câu chuyện tiểu tam được khán giả cực yêu thích nhé!

Truyền hình, điện ảnh Thái Lan những năm gần đây rất được lòng số đông khán giả châu Á, không chỉ bởi dàn diễn viên đẹp như mộng mà còn vì nội dung siêu mới lạ đến độ khiến người xem phải há hốc miệng vì ngạc nhiên hoặc vỗ đùi đen đét vì phấn khích. Như câu chuyện tiểu tam được ủng hộ trong ba bộ phim dưới đây chính là minh chứng rõ nét cho sự mới lạ của phim Thái.

1. Nira – Chiếc Lá Bay

Và đây là 3 tiểu tam trong phim Thái Lan được khán giả cực yêu thích (1)

Đã là tiểu tam lại còn lên kế hoạch giật chồng cô ruột nhưng lạ lùng thay khi quý cô chuyển giới Nira xinh đẹp (Baifern Pimchanok) vẫn khiến dân tình mê đắm. Đã vậy số lượng shipper nguyện suốt kiếp “chèo thuyền” dượng Chat – cháu Nira còn cứ thế mà tăng lên từng ngày có lạ lùng không cơ chứ?!

Và đây là 3 tiểu tam trong phim Thái Lan được khán giả cực yêu thích (2)

Nira và dượng Chat

Tuổi thơ bất hạnh khi sinh ra đã là một cô gái mang hình hài nam nhi, Nira bị chính bố và cô ruột ghét bỏ, đày đọa. Ngoài mẹ ra thì chỉ có duy nhất dượng Chat (chồng của cô ruột) là quan tâm, yêu thương Nira thật lòng. Thời trẻ dại Nira chỉ nghĩ tình cảm dành cho dượng Chat là tình thân nhưng khi mẹ mất, không còn một ai để bấu víu, Nira mới nhận ra, đó là tình yêu.

Ban đầu cô chỉ lên kế hoạch tiếp cận, chinh phục Chat để trả thù cô ruột, thế nhưng thứ tình cảm dại khờ, đầy tội lỗi kia cứ lớn lên từng ngày. Đã vậy vợ Chat còn là một “Hoạn Thư” chính hiệu, hay ghen và cực kì tàn độc. Cả Chat và Nira đều quá khổ, bởi vậy dù Nira có sai khi làm tiểu tam và giật chồng cô ruột thì dân tình vẫn nguyện cùng sai với Nira để ủng hộ cô gái trẻ đến với dượng.

Và đây là 3 tiểu tam trong phim Thái Lan được khán giả cực yêu thích (3)

Thả thính chồng của cô ruột nhưng Nira vẫn được ủng hộ

Và đây là 3 tiểu tam trong phim Thái Lan được khán giả cực yêu thích (4)

Tình yêu tội lỗi liệu có hóa giải được thù hận?

2. Kalin – Lửa Giấu Nến

Và đây là 3 tiểu tam trong phim Thái Lan được khán giả cực yêu thích (5)

Làm tiểu tam giật chồng cô ruột như Nira đã nhằm nhò gì, Kalin (Nychaa Nuttanicha) của Lửa Giấu Nến còn đam mê làm người thứ ba đến độ sang kiếp khác rồi mà vẫn chưa hết đam mê đây này! Nếu kiếp trước Kalin từng có tình cảm với một vị hoàng tử chư hầu rồi bị vợ của hoàng tử hành hạ đến chết thì ở kiếp này, Kalin vẫn một mực mê đắm Inn (Toey Pongsakorn), chẳng mấy bận tâm đến việc anh có vợ bởi Inn luôn hứa hẹn sẽ sớm ngày li dị.

Và đây là 3 tiểu tam trong phim Thái Lan được khán giả cực yêu thích (6)

Chuyện tình tay ba của Inn – vợ và Kalin (phải)

[AdSense-A]

Dù là tiểu tam nhưng Kalin luôn khăng khăng bảo vệ cho tình yêu của mình, mặc kệ đàm tiếu của người đời. Bởi cô thừa hiểu Inn không hề hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của anh, càng biết rõ sự xấu xa, tàn độc của vợ Inn. Mạnh mẽ, quyết đoán lại đại diện cho… chính nghĩa, bởi vậy dù có là tiểu tam thì Kalin vẫn được khán giả ủng hộ.

Và đây là 3 tiểu tam trong phim Thái Lan được khán giả cực yêu thích (7)

Dù ở kiếp nào thì tình yêu của Kalin vẫn được ủng hộ

3. Bpeeyachat – Yêu Dùm Cô Chủ

Và đây là 3 tiểu tam trong phim Thái Lan được khán giả cực yêu thích (8)

Ngược dòng thời gian trở về ba năm trước, còn nhớ thời điểm đó màn ảnh Thái Lan và cả Việt Nam được một phen rúng động bởi bộ phim đình đám mang tên Yêu Dùm Cô Chủ. Điều đáng chú ý là trong bộ phim này, tiểu tam không bị ghét vì sự trơ trẽn mà lại khiến người ta ức chế vì mãi không chịu công khai tình cảm với nam chính.

Và đây là 3 tiểu tam trong phim Thái Lan được khán giả cực yêu thích (9)

Cô hầu gái Bpeeyachat

Là người hầu trong gia tộc Mahattada, trong thời gian mà cậu chủ Monthai (Sean Jindachot) đi du học, chính Bpeeyachat (Esther Supreeleela) đã thay tiểu thư Viyada ngày ngày viết thư tình cho cậu chủ. Những lá thư chan chứa tình yêu thương đã khiến Bpeeyachat đem lòng thương cậu chủ lúc nào chẳng hay. Có điều cô quá lương thiện đến độ luôn tìm mọi cách để vun đắp cho Monthai và Viyada, thậm chí là lấp liếm việc Viyada có có người khác. Ngày Monthai trở về, vì những lời xúi giục của Viyada mà anh đã ghét cay ghét đắng Bpeeyachat, còn Bpeeyachat thì cứ ôm mãi mối tình đơn phương, chẳng chịu nói ra sự thật. Nàng “tiểu tam” quá ngây ngô, hiền lành này khiến khán giả vô cùng ức chế vì mãi không chịu ra tay giành lấy tình yêu của mình.

Và đây là 3 tiểu tam trong phim Thái Lan được khán giả cực yêu thích (10)

Bpeeyachat chỉ biết đứng nhìn cậu chủ hạnh phúc

Và đây là 3 tiểu tam trong phim Thái Lan được khán giả cực yêu thích (11)

Đáng mừng là cuối cùng “tiểu tam” Bpeeyachat đã giành được phần thắng

Tình yêu đôi lúc chẳng phân biệt đúng sai, có điều các nàng chớ dại mà học theo ba cô nàng nữ chính này đề rồi trở thành tiểu tam nhé! Đời nào có như phim đâu.

You may also like...

1 Response

  1. November 5, 2019

    […] Và đây là 3 tiểu tam trong phim Thái Lan được khán giả cực yêu thích […]