Tuổi mới tập iu: Phim điện ảnh đưa khán giả trở về thời thanh xuân

“Tuổi mới tập iu” là bộ phim điện ảnh do Nychaa Nuttanicha & Nat Kitcharit đóng chính. Tác phẩm đưa khán giả trở về thời thanh xuân ngọt ngào xen lẫn hài hước cũng như hành trình theo đuổi ước mà và tình yêu đầy thú vị.

Tuổi mới tập iu: Phim điện ảnh đưa khán giả trở về thời thanh xuân - 1

Bộ phim “Tuổi mới tập iu” của đạo diễn Naruebordee Wechakum xoay quanh cặp đôi Gib (Nuttanicha Dungwattanawanich thủ vai) và Tor (Nat Kitcharit thủ vai). Sau khi về quê, Gib gặp lại mối tình đầu mà cô đã cắt đứt liên lạc nhiều năm. Số phận đưa đẩy cặp đôi trở thành bảo mẫu cho bọn trẻ 14 tuổi, đã vô tình gợi lại những kỷ niệm đẹp thuở học trò.

Đồng thời, bộ phim khắc họa nỗi trăn trở của Gib về việc tiếp tục phấn đấu theo mong mỏi của cha mẹ hay từ bỏ tất cả để theo đuổi đam mê và tình yêu. Những mẩu chuyện về cuộc sống thường ngày của các nhân vật được khai thác dưới góc nhìn hài hước.

Tuổi mới tập iu: Phim điện ảnh đưa khán giả trở về thời thanh xuân - 2

Phim khai thác về chủ đề tuổi học trò. Ảnh: NSX.

Từng tình huống gây cười kéo Gib và Tor cũng như hội bạn xích lại gần nhau hơn, mở ra nhiều ký ức tuổi trẻ tươi đẹp. Qua cách kể chuyện khéo léo đến từ đạo diễn, chuyến xe trở về thanh xuân với những mối tình ngây ngô hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị cho người xem.

Bên cạnh những mảng miếng hài duyên dáng, “Tuổi mới tập iu” cũng có những nốt trầm đáng suy ngẫm. Trái ngược với một Tor vô tư, Gib lúc nào cũng buồn bã và thiếu sức sống. Sự khác biệt này đến từ những mối bận tâm của Gib, cô loay hoay trước hai lựa chọn đầy khó khăn, hoặc tiếp tục làm hài lòng gia đình hoặc theo đuổi ước mơ.

Tuổi mới tập iu: Phim điện ảnh đưa khán giả trở về thời thanh xuân - 3

Những câu chuyện thú vị về tình yêu, tình bạn sẽ được mang đến khán giả. Ảnh: NSX.

Cặp đôi Gib và Tor được thể hiện bởi Nychaa Nuttanicha và Nat Kitcharit. Hiện Nychaa đang là người mẫu và diễn viên độc quyền của đài CH3. Cô nổi tiếng với những vai diễn trong hàng loạt bộ phim đình đám như Nàng dâu hoàng gia, Thần mai mối, Lửa giấu nến.

Không kém cạnh bạn diễn xinh đẹp Nychaa, nam diễn viên Nat Kitcharit cũng sở hữu những tác phẩm để lại nhiều dấu ấn như Tình yêu hay tiền tỉ, Vẫn mãi là em, Xoá bỏ.

Phim “Tuổi mới tập iu” khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 1.12.

Nguồn: Lao động

You may also like...