Tu Tontawan & Prim Chanikarn xác nhận đến Việt Nam

“Nàng Cỏ” Tu Tontawan và “nàng Cháo” Prim Chanikarn của Vườn Sao Băng bản Thái Lan xác nhận đến Việt Nam để tham dự sự kiện Giải thưởng Truyền hình Châu Á lần thứ 28 (Asian Television Awards 28th 2023).

Ngay sau khi thông tin này được công bố, các hội nhóm yêu phim Thái Lan nói riêng và fan 2 diễn viên nói chung không khỏi bàn tán, đồng loạt rủ nhau cùng đến sự kiện để chào đón thần tượng.

Tu Tontawan & Prim Chanikarn xác nhận đến Việt Nam - 1

Dàn sao Vườn Sao Băng bản Thái, gồm nữ chính Tu Tontawan (bên trái) và nữ phụ Prim Chanikarn sắp đến Việt Nam.

Năm 2021, Thái Lan “remake” Vườn Sao Băng từ sức hút không tưởng từ bản gốc đến từ Nhật Bản, và bản Hàn của Lee Min Ho. Dự án này gây xôn xao dư luận ngay sau khi công bố, người khen dàn cast trẻ trung, hợp vai, người lại chê thua xa bản gốc.

Phim đánh dấu sự tham gia của F4 gồm 4 chàng trai đẹp hơn hoa: Bright, Win, Dew và Nani. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nữ chính Tu Tontawan (Tu) và Prim Chanikarn (Prim) cũng nhận được sự quan tâm lớn.

Tu Tontawan & Prim Chanikarn xác nhận đến Việt Nam - 2

Dàn cast Vườn Sao Băng bản Thái từng làm mưa làm gió trong cộng đồng yêu phim.

Khi phim lên sóng, Tu Tontawan vào vai nàng Cỏ, cô gây sốt bởi vẻ ngoài trong trẻo, có phần đanh đá, kiên định. Ở bản Hàn, vai diễn này được thể hiện rất thành công bởi Goo Hye Sun. Về phía nữ phụ Prim Chanikarn, cô được khen đẹp lấn át nữ chính, được khen hợp vai nhất dàn cast. Nhờ sức hút từ Vườn Sao Băng bản Thái, dàn cast chính thu hút lượng fan đông đảo từ quê nhà và các nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

Tu Tontawan & Prim Chanikarn xác nhận đến Việt Nam - 3

Trong khi Tu Tontawan mang đến vẻ đẹp hiện đại, có chút mạnh mẽ…

Tu Tontawan & Prim Chanikarn xác nhận đến Việt Nam - 4

… thì Prim Chanikarn (Prim) lại trông ngọt ngào, ngây thơ, hợp “gu” khán giả.

Mới đây, đại diện BTC Asian Television Awards xác nhận bộ đôi diễn viên đình đám Vườn Sao Băng sẽ góp mặt tại sự kiện, diễn ra vào ngày 13/1 tới. Trên các hội nhóm, người hâm mộ đã “lập team” săn vé để đến gặp gỡ, giao lưu cùng thần tượng.

Netizen mong ngóng ngày 2 ngôi sao đình đám xuất hiện tại Việt Nam. Được biết, ngoài các hoạt động phim ảnh, Prim và Tu còn tham gia nhiều sự kiện lớn trong và ngoài nước ở các lĩnh vực văn hóa, thời trang, làm đẹp,…

Nguồn: Saostar

You may also like...