Từ Công Chúa Cát & Yêu Chàng Cấp Cứu: Cứ ngồi yên, tình yêu sẽ tới?

Cứ ngồi yên, tình yêu sẽ tới! Phải chăng đây chính là thông điệp từ  bộ phim Công Chúa Cát & Yêu Chàng Cấp Cứu khi mà đang yên đang lành tự nhiên cả hai nữ chính lại có người yêu.

Chẳng hẹn mà gặp, màn ảnh Thái tháng 9 được chào đón màn “lộng hành” của cặp bạn thân xinh đẹp Baifern Pimchanok và Mai Davika trong hai bộ phim tình cảm, hài hước là Công Chúa Cát và Yêu Chàng Cấp Cứu. Không chỉ giống nhau khi cùng khai thác chuyện tình yêu tay tư rắc rối, hai bộ phim này còn cùng reo rắc vào đầu khán giả những suy nghĩ về việc… cứ ngồi yên, tình yêu sẽ tới!

Kod (Công Chúa Cát) – Đang ế mọt kiếp bỗng dưng lại bị đại gia theo đuổi

Từ Công Chúa Cát & Yêu Chàng Cấp Cứu: Cứ ngồi yên, tình yêu sẽ tới? (1)

Được miêu tả là một cô gái có nhan sắc bình thường và lúc nào cũng luộm thuộm đến độ… không đủ trình độ để làm tiểu tam, Kod (Baifern Pimchanok) từng nghĩ mình sẽ ế trọn đời, chẳng bao giờ có dịp được làm cô dâu. Ấy thế mà đang yên đang lành, bỗng dưng cuộc đời Kod thay đổi 180 độ khi có hai chàng công tử nhà giàu cùng lúc theo đuổi.

Từ Công Chúa Cát & Yêu Chàng Cấp Cứu: Cứ ngồi yên, tình yêu sẽ tới? (2)

Đang yên đang lành

Từ Công Chúa Cát & Yêu Chàng Cấp Cứu: Cứ ngồi yên, tình yêu sẽ tới? (3)

Tự nhiên bị hai công tử nhà giàu theo đuổi

Sau khi kí vào bản hợp đồng hôn nhân với Ki (Dan Worrawech), cuộc đời Kod sang một trang mới. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, Ki yêu Kod lúc nào chẳng hay, thậm chí còn ra sức bảo vệ Kod trước sự tấn công dồn dập của Ji (March). Về phần Ji, mới ngày nào chàng công tử ham chơi này còn ra sức chê bai cô bạn thân, ấy vậy mà khi Kod đã trở thành vợ hợp đồng của Ki, gã lại ghen tuông ra mặt. Thậm chí Ji còn tỏ tình và cưỡng hôn Kod ngay trong nhà của anh trai.

Từ Công Chúa Cát & Yêu Chàng Cấp Cứu: Cứ ngồi yên, tình yêu sẽ tới? (4)

Ki yêu Kod mất rồi

[AdSense-A]

Từ Công Chúa Cát & Yêu Chàng Cấp Cứu: Cứ ngồi yên, tình yêu sẽ tới? (5)

Còn Ji cũng bất chợt nhận ra tình cảm của mình

Tan (Yêu Chàng Cấp Cứu) – Tự tử không thành lại còn cuỗm được soái ca

Từ Công Chúa Cát & Yêu Chàng Cấp Cứu: Cứ ngồi yên, tình yêu sẽ tới? (6)

Không đến nỗi ế thảm hại như Kod nhưng với Tan (Mai Davika) của Yêu Chàng Cấp Cứu, tình yêu cũng đến nhanh tới nỗi cô chẳng kịp trở tay. Thời trung học, Tan đã phải tận mắt chứng kiến bố và mẹ nhảy lầu tự tử. Nỗi đau quá lớn khiến cô quyết định reo mình xuống một vách núi để kết thúc cuộc đời.

Từ Công Chúa Cát & Yêu Chàng Cấp Cứu: Cứ ngồi yên, tình yêu sẽ tới? (7)

Cô quyết định tự tử theo bố mẹ mình

Ai ngờ Tan không chết, cô rơi trúng một căn nhà rơm thế nhưng vết thương vẫn khá nghiêm trọng làm cho Tan không thể cử động được. Nỗi đau thể xác quá lớn khiến Tan lại khao khát được sống, cô kêu cứu và ước mong sẽ có một phép màu nào đó đưa Peng (Sunny) đến bên mình ngay lập tức. Và thật sự phép màu đã xảy ra, Peng đã xuất hiện, cứu Tan khỏi cái chết cận kề. Tình yêu của họ bắt đầu từ đó.

Từ Công Chúa Cát & Yêu Chàng Cấp Cứu: Cứ ngồi yên, tình yêu sẽ tới? (8)

Peng đã xuất hiện để cứu Tan, họ yêu nhau từ đó

Từ Công Chúa Cát & Yêu Chàng Cấp Cứu: Cứ ngồi yên, tình yêu sẽ tới? (9)

Thời gian thấm thoát trôi qua, đôi trẻ đã bên nhau được 15 năm

You may also like...