Trở Về Ngày Yêu Ấy tập 1: Đụng xe trúng ngay tiếng sét ái tính

Xem ngay tập 1 Trở Về Ngày Yêu Ấy (Deja Vu) để thấy rằng việc kiếm người yêu cũng không hề khó khăn như bạn từng nghĩ. Cứ lang thang ngồi đường rồi cũng có ngày nhặt được crush xịn thôi.

Deja Vu đã khiến dân tình sửng sốt vì việc có người yêu chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế.

Yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên là một khái niệm mà hội FA nghe thôi đã thấy… nổi da gà. Ấy thế mà các nhà làm phim vẫn thích ngược đãi đối tượng khán giả này khi đặc biệt thích thú với việc khai thác những mối quan hệ theo motif “sét đánh” cái đùng rồi yêu luôn dù chẳng hề biết đối phương là ai. Như trích đoạn trong bộ phim đang hot của màn ảnh Thái là một minh chứng cụ thể.

Đây là một trích đoạn trong Deja Vu (Tên tiếng Việt: Trở Về Ngày Yêu Ấy) – một tác phẩm mới của đài One31. Xem trích đoạn này, dân tình phải sửng sốt vì chuyện “nhặt” được người yêu chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chỉ vì một cú va chạm xe nhỏ, khi oto của Jane (Esther Supreeleela) bất ngờ rẽ hướng mà không xin nhan khiến Wyn (Pong Nawat) mất lái mà Jane và Wyn đã phải lòng nhau ngay tức khắc. Ngay giây phút Jane hạ cửa kính oto để xem người va chạm với mình là ai, sự chú ý của cô đã lập tức va phải vào ánh mắt của Wyn. Và sau đó ư, chẳng hề có sau đó nữa, hai người không thèm đôi co xem ai đúng, ai sai hoặc tính đến chuyện ăn vạ, đòi đền bù nhưng 1001 cảnh đụng xe khác trên màn ảnh, bốn mắt cứ thế nhìn nhau rồi tình yêu cũng cứ vậy nảy nở.

Trở Về Ngày Yêu Ấy tập 1: Đụng xe trúng ngay tiếng sét ái tính (1)

Đang yên đang lành tự nhiên bị đụng xe

Trở Về Ngày Yêu Ấy tập 1: Đụng xe trúng ngay tiếng sét ái tính (2)

Sẵn sàng tư thế cởi mũ, mở cửa để làm cho ra nhẽ

Trở Về Ngày Yêu Ấy tập 1: Đụng xe trúng ngay tiếng sét ái tính (3)

Nhưng chưa kịp nói gì thì đã trúng tiếng sét ái tình

Trở Về Ngày Yêu Ấy tập 1: Đụng xe trúng ngay tiếng sét ái tính (4)

Là bị đụng xe nên đầu óc có chút vấn đề hay trúng ngải yêu rồi mà bỗng dưng thẫn thờ vậy anh trai?

Nếu Se Yi (Son Ye Jin) bay lạc từ Hàn Quốc sang Triều Tiên rồi nhặt ngay được một anh bồ siêu xịn trong Crash Landing On You (Tình Yêu Hạ Cánh) thì cô Jane, anh Wyn của Trở Về Ngày Yêu Ấy lang thang ngoài đường cũng hốt luôn một tấm chân tình. Ơ kìa hội độc thân, có người yêu chưa bao giờ dễ đến vậy. Có điều đừng dại mà lao đầu vào oto như anh Wyn bởi sẽ chẳng có chân tình nào đợi bạn sau cửa kính oto đâu.

Trở Về Ngày Yêu Ấy tập 1: Đụng xe trúng ngay tiếng sét ái tính (5)

Lang thang ngoài đường nhặt được người yêu là có thật mọi người ạ

Trở Về Ngày Yêu Ấy lên sóng vào 21h30 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh One31.

You may also like...