Trái tim trong lửa lạnh tập 1, 2: James Ma vung tiền & rắc thính mọi nơi

Tập 1, 2 phim Trái tim trong lửa lạnh; James Ma xuất hiện với vẻ đẹp trai, giàu có và vô cùng lầy lội khi hóa thân thành  “thiên tài ngành tài chính” và vung tiền, rắc thính khắp mọi nơi.

Trái tim băng giá: James Ma không chỉ giàu mà còn là một tay sát gái thứ thiệt

Đẹp trai đã là cái tội, James Ma lại còn giàu & lầy nữa chứ

Không hổ danh là “người kế nhiệm” tiềm năng của cô Nok và cậu Nai, “ông xã quốc dân” James Ma vừa mới quay trở lại lập tức đã khiến khán giả điêu đứng vì hóa ra khuôn mặt cùng nụ cười ngọt ngào chết người kia cũng có thể lầy và nhây đến vậy?

Mới mở đầu phim Trái tim trong lửa lạnh, Yiamyuth đã khiến người qua đường phải “ố, à” còn khán giả thì thốt lên “sao chất thế này” khi vừa đẹp, vừa soái ca, thả tiền từ trên tòa nhà cao tầng xuống cho mọi người như sợ thiên hạ không biết anh giàu, tiền anh mênh mông.

Trái tim trong lửa lạnh tập 1, 2: James Ma vung tiền & rắc thính mọi nơi (1)

Đây là Yiam. Yiam đang tung tiền “thả thính” thiên hạ!

Trái tim trong lửa lạnh tập 1, 2: James Ma vung tiền & rắc thính mọi nơi (2)

Anh không có ý định tự tử đâu, chỉ là anh nhiều tiền nên anh thả xuống cho vui ấy mà. Thả tiền xong anh còn phải tỏ tình với “gái đẹp” Pinmook nữa.

Trái tim trong lửa lạnh tập 1, 2: James Ma vung tiền & rắc thính mọi nơi (3)

Để quyến rũ con gái người thừa kế ngân hàng – tiểu thư Pinmook, Yiam không ngần ngại bày trò dọa dẫm “em không yêu anh, anh sẽ nhảy xuống” khiến cho cô nàng Mook được một phen tá hỏa. Còn anh chàng sau khi gây chuyện thản nhiên “thả thính” rồi cuỗm luôn trái tim người đẹp.

[AdSense-A]

Không chỉ lên kế hoạch đưa cô nàng tiểu thư sang chảnh – con bà chủ ngân hàng vào tròng bằng khổ nhục kế, Yiam còn sử dụng “nhan sắc hơn người” để quyến rũ cô bằng màn khoe thân nóng bỏng. Thế nhưng kế hoạch của “thần thả thính” bị đổ bể chỉ vì sự xuất hiện của cô nàng Dao Nuer.

Trái tim trong lửa lạnh tập 1, 2: James Ma vung tiền & rắc thính mọi nơi (4)

Lấy “sắc” để dụ dỗ nhưng Yiamyuth bị hớ nặng khi nhầm đối tượng.

Trái tim trong lửa lạnh tập 1, 2: James Ma vung tiền & rắc thính mọi nơi (5)

Cái bản mặt “gợi đòn” khi giải quyết hiểu nhầm. Nếu “sắc” không được thì mình dùng tiền. Với Yiamyuth tiền là chìa khóa vạn năng. Cái gì không giải quyết được bằng tiền thì sẽ giải quyết được bằng rất nhiều tiền. Nhưng có vẻ như lần này thì sai rồi Yiam ơi!

Trái tim trong lửa lạnh tập 1, 2: James Ma vung tiền & rắc thính mọi nơi (6)

Cứ tưởng cao thủ “thả thính” thế nào thì ra cũng bị người ta ghim bẫy, dìm hàng.

Cũng trong tập đầu tiên này, quá khứ của Yiam được tiết lộ. Đằng sau vỏ bọc hào nhoáng với biệt danh người người ngưỡng mộ “thần tài chính” là tuổi thơ không mấy trọn vẹn.

Vốn sinh ra trong một gia đình khá giả nhưng cha mẹ Yiam bỗng nhiên qua đời trong một vụ hỏa hoạn. Yiam bị đưa đến cô nhi viện còn em gái thì thất lạc không rõ. Nghi ngờ về cái chết của bố mẹ có liên quan đến chủ ngân hàng TNW Bank, Yiam đã tìm mọi cách vào làm ở đây, đồng thời lên kế hoạch “cưa đổ” người thừa kế duy nhất là tiểu thư Mook để điều tra.

Trái tim trong lửa lạnh tập 1, 2: James Ma vung tiền & rắc thính mọi nơi (7)

Yiam điều tra về cái chết của cha mẹ mình.

Trái tim trong lửa lạnh tập 1, 2: James Ma vung tiền & rắc thính mọi nơi (8)

Vô tình bệnh cũ tái phát và được Dao Nuer giúp đỡ

Trái tim trong lửa lạnh tập 1, 2: James Ma vung tiền & rắc thính mọi nơi (9)

Mối duyên oan gia giữa hai người cũng bắt đầu từ đây

Liệu kế hoạch của James có thành công? Mối duyên với cô nàng Dao Nuer sẽ ra sao khi hai người từ “oan gia ngõ hẹp” dần hiểu và thông cảm cho nhau hơn? Bí mật gì chôn giấu đằng sau cái chết của cua mẹ Yiam?

Trái tim trong lửa lạnh tập 1, 2: James Ma vung tiền & rắc thính mọi nơi (10)

Các tập tiếp theo của Trái tim trong lửa lạnh sẽ được chiếu vào 20h20 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên đài Ch3. Mọt truy cập yeuphimthai.net để cập nhật tin tức mới nhất về phim của James Ma nhé!

You may also like...