Trái tim chàng si tình: Phim mới của cặp đôi Tono Pakin & Nychaa Nuttanicha

Sau bao ngày chờ đợi cuối cùng cặp đôi phim giả tình thật Tono Pakin & Nychaa Nuttanicha cũng tái hợp trong dự án phim mới Trái tim chàng si tình (Duang Jai Nai Montra).

Loạt hình ảnh “tình bể tình” của cặp đôi Tono và Nychaa 

Một thông tin rất vui cho những fan của cặp đôi Tono Pakin và Nychaa Nuttanicha khi sắp được thấy anh Tono và em Nychaa tái hợp màn ảnh trong một lakorn mới. Kể từ sau The Cupids series: Nàng kẹo kéo và chàng nha sĩ, đây là lần thứ hai cặp đôi này có chung dự án phim. Các fan đã chờ thông tin này rất lâu rồi, bởi hiệu ứng koojin của Tono và Nychaa trong lakorn đầu đã khiến rất nhiều fan vô cùng yêu thích. Không những vậy, họ nhanh chóng được được cho là “phim giả tình thật “ kể từ sau bộ phim.

Trái tim chàng si tình: Phim mới của cặp đôi Tono Pakin & Nychaa Nuttanicha (1)

Kammathep Sorn Kol: Liệu tình yêu chân thành có vượt qua được rào cản?

Được khán giả yêu mến đã giúp Tono và Nychaa nhận được nhiều dự án chung, từ event cho đến các hoạt động thiện nguyện. Thậm chí, Tono còn mời Nychaa đóng chung MV với mình. Thời điểm đó Nychaa còn mới chia tay bạn trai, sau cuộc hôn nhân đổ vỡ Tono cũng đang độc thân. Cặp đôi liên tiếp có nhiều hành động ngọt ngào, quan tâm nhau, thường xuyên xuất hiện cùng nhau đã dấy lên thông tin họ đang tìm hiểu.

Trái tim chàng si tình: Phim mới của cặp đôi Tono Pakin & Nychaa Nuttanicha (2)

Trái tim chàng si tình: Phim mới của cặp đôi Tono Pakin & Nychaa Nuttanicha (3)

Dù liên tục phủ nhận tin đồn, nhưng có lẽ đại gia đình Noni (tên fanclub của họ) vẫn luôn ủng hộ và tin tưởng rằng họ đang trên mức anh em thân thiết. Chắc hẳn sự chênh lệch 10 tuổi như Pakin từng nói sẽ không là trở ngại trong chuyện tình cảm của cặp đôi này.

Các fan của họ liên tiếp ‘soi’ được rất nhiều hành động thân thiết của cả hai khi ở cạnh nhau, anh chàng ‘soái ca’ Tono luôn có những cử chỉ ngọt ngào với Nychaa như xoa đầu, xách đồ, hỏi han quan tâm, ánh mắt trìu mến khi nhìn Nychaa. Dù chỉ là những cử chỉ rất nhỏ thôi nhưng cũng cho thấy được tình cảm chân thành từ cả hai phía. Không những vậy cả hai còn rất được lòng gia đình đối phương.

Trái tim chàng si tình: Phim mới của cặp đôi Tono Pakin & Nychaa Nuttanicha (4)

Trái tim chàng si tình: Phim mới của cặp đôi Tono Pakin & Nychaa Nuttanicha (5)

Phim giả tình thật, Tono Pakin & Nychaa Nuttanicha lộ tin đồn hẹn hò

Tono được biết đến là một anh chàng rocker nổi tiếng của Thái. Sau đó, anh lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh và đang hoạt động rất tốt cả hai lĩnh vực này. Còn Nychaa là một diễn viên trẻ của channel 3. Dù còn trẻ tuổi nhưng cô đã được giao cho rất nhiều vai chính lẫn phụ trong các bộ phim như: Chuyện Tình Nang Thip, Sóng gió cuộc đời, Chiếc hộp tình yêu, Thần mai mối, Sức hút nàng khí húc…v….v Hiệu ứng tốt của họ sau Nàng kẹo kéo và chàng nha sĩ cũng là một trong những lí do để họ tiếp tục được mời trong dự án phim lần này.

Trái tim chàng si tình: Phim mới của cặp đôi Tono Pakin & Nychaa Nuttanicha (6)

[AdSense-A]

Trái tim chàng si tình: Phim mới của cặp đôi Tono Pakin & Nychaa Nuttanicha (7)

Trái tim chàng si tình: Phim mới của cặp đôi Tono Pakin & Nychaa Nuttanicha (8)

Tìm hiểu nội dung & dàn diễn viên phim Trái tim chàng si tình (Duang Jai Nai Montra)

Lần này bộ phim sẽ được chỉ đạo sản xuất bởi một nhà sản xuất vô cùng mát tay Nong Arunosha. Đây là một trong những nhà sản xuất lớn và vô cùng nổi tiếng của Thái Lan. Tác phẩm phim gắn liền với tên tuổi của chị phải kể đến gần đây nhất là làn sóng Ngược dòng thời gian để yêu anh. Lần này chị đã tin tưởng và giao nhiệm vụ cho koojin Tono Nychaa đảm nhiệm nhân vật chính trong phim của chị.

Trái tim chàng si tình: Phim mới của cặp đôi Tono Pakin & Nychaa Nuttanicha (9)

Trái tim chàng si tình: Phim mới của cặp đôi Tono Pakin & Nychaa Nuttanicha (10)

Bộ phim có tựa đề Duang Jai Nai Montra, tạm dịch: Trái tim chàng si tình. Các diễn viên tham gia trong phim gồm có cặp nam nữ chính Tono Pakin và Nycha, ngoài ra còn có sự góp mặt của dàn diễn viên Ticha, Phukhao, Noon. Được biết phim được chuyển thể dựa trên một cuốn tiểu thuyết cùng tên, kể về một cô gái tên Prao (do Nychaa đảm nhiệm)- một cô gái không may mắc bệnh tim đang chờ để được phẫu thuật. Vì vậy cô luôn có cảm giác mỗi ngày trôi qua đều vô cùng quý giá, điều này lại trái ngược hoàn toàn với nam chính. Thế rồi họ vô tình gặp nhau, trải qua nhiều chuyện và họ nhận thấy mình có quá khứ cùng nhau. Tono còn chia sẻ thêm: trong phim nam chính sống ở vùng biển nên là một người bơi rất giỏi, vì thế anh đã tập lặn nhiều để có thể chuẩn bị tốt cho phim.

Trái tim chàng si tình: Phim mới của cặp đôi Tono Pakin & Nychaa Nuttanicha (11)

Trái tim chàng si tình: Phim mới của cặp đôi Tono Pakin & Nychaa Nuttanicha (12)

Trái tim chàng si tình: Phim mới của cặp đôi Tono Pakin & Nychaa Nuttanicha (13)

Ngày 18 tháng 9 dàn diễn viên và nhà sản xuất đã có buổi gặp mặt chụp ảnh fitting cho bộ phim Duang Jai Nai Montra. Bộ phim cũng sẽ nhanh chóng bước vào những ngày quay đầu tiên và sẽ lên sóng khán giả khi đóng máy và hoàn thiện. Sự trở lại lần này đánh dấu sự kết hợp lần hai của Tono và Nychaa. Khán giả chắc chắn sẽ rất kì vọng và mong chờ. Thuyền Noni lại tiếp tục được ra khơi và các fan sẽ rất vui mừng trước sự tái hợp lần này. Cặp “phim giả tình thật” Tono và Nychaa nhất định sẽ không để khán giả thất vọng. Cùng chờ đón ngày phim lên sóng và tiếp tục ủng hộ cho cặp đôi này nhé!

Theo Saostar

You may also like...

1 Response

  1. November 26, 2018

    […] Trái tim chàng si tình: Phim mới của cặp đôi Tono Pakin & Nychaa Nuttanicha […]