Top phim kinh dị Thái Lan gây ám ảnh nên xem cùng đồng bọn

Phim kinh dị Thái Lan đã trở thành “món ăn tinh thần” cho những mọt phim yêu thích thể loại này. Không quá khi nói rằng đây là dòng phim hút khán giả nhất của nền điện ảnh Thái hiện nay. Dưới đây là những bộ phim Thái gây ám ảnh không nên xem khi ở một mình!

Shutter

Top phim kinh dị Thái Lan gây ám ảnh nên xem có đồng bọn (1)

Được đánh giá là bộ phim hay nhất của điện ảnh Thái Lan năm 2005, chắc chắn đây sẽ là bộ phim ma Thai làm vừa lòng những khán giả khó tính. Bộ phim này là câu chuyện về nhiếp ảnh gia tên Tun và bạn gái của anh ta tên Jane đã gây tai nạn cho một người phụ nữ khi lái xe ô tô. Do quá sợ hãi, cả hai đã bỏ mặc nạn nhân mà không hề quan tâm đến sự sống chết của cô gái.
Kể từ khi tai nạn xảy ra, Tun được có cảm giác đau họng dữ dội. Kỳ lạ hơn, trong mỗi bức ảnh của anh ta luôn xuất hiện một bóng trắng. Hành trình điều tra các bóng trắng đã làm cho khán giả tò mò đến phút cuối cùng của phim.

Coming Soon

Đây là một trong những bộ phim kinh dị có chất lượng không kém gì các bộ phim Hollywood. Trong Coming Soon, nhân vật chính bị theo dõi bởi một sinh vật có sức mạnh siêu nhiên. Thật không may, sinh vật đó lại muốn gây hại cho cuộc sống của con người.

Top phim kinh dị Thái Lan gây ám ảnh nên xem có đồng bọn (2)

Mức độ hồi hộp và ly kỳ được tận dụng một cách tối đa trong phim, khiến người xem khó lòng quên đi những cảnh kinh dị hãi hùng. Nếu là một khán giả hâm mộ các bộ phim kinh dị châu Á, bạn không nên bỏ lỡ bộ phim này.

Phobia

Top phim kinh dị Thái Lan gây ám ảnh nên xem có đồng bọn (3)

Lấy ý tưởng từ sự giới hạn về tâm lý con người, nhân vật trong Phobia có những nỗi ám ảnh cùng cực với những tình huống cụ thể như: sợ độ cao, sợ rắn, sợ ở trong phòng tối. Phim được chia làm 4 phần, với mỗi phần kể một câu chuyện của những nhân vật khác nhau. Chủ đề sự sợ hãi chi phối toàn bộ những câu chuyện trong phim. Nếu bạn ưa thích những cảnh “thót tim” thì đây là một bộ phim đáng xem. Cũng cần lưu ý, khán giả có thể sẽ gặp ác mộng sau khi trải nghiệm toàn bộ phim.

The Eye

Top phim kinh dị Thái Lan gây ám ảnh nên xem có đồng bọn (4)Là sản phẩm hợp tác giữa điện ảnh Thái Lan và Hồng Kông, The Eye từng nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình điện ảnh nước ngoài. Phim là một câu chuyện tâm linh mang đậm nét truyền thống và tín ngưỡng của người Á Đông. Một cô gái bị mù từ nhỏ khi lớn lên được thay mắt, nhưng trớ trêu thay đó lại là một đôi mắt của người chết. Và từ khi được thay mắt, cô gái ấy có khả năng nhìn được những hồn ma. The Eye cũng đã được Hollywood làm lại vào năm 2008 với diễn xuất của người đẹp Jessica Alba.

Ghost Game

Top phim kinh dị Thái Lan gây ám ảnh nên xem có đồng bọn (5)

Chuyện phim xoay quanh 11 người tham gia vào một trò chơi thực tế trong một bảo tàng bỏ hoang cũ kĩ, nơi mà trong chiến tranh Campuchia vào thập niên 1970, nó được dùng để tra tấn người dân vô tội. Người chiến thắng sẽ nhận được 5 triệu bath với điều kiện phải tồn tại trong bảo tàng trong một thời gian nhất định. Trong suốt cuộc thi, nhiều người đã gặp phải những con ma có sức mạnh đáng sợ.

*Xem phim Thai moi nhat, xem phim kinh dị Thái hay nhất tại aphim.co

Art of the Devil

Top phim kinh dị Thái Lan gây ám ảnh nên xem có đồng bọn (6)

Art of the Devil là câu chuyện về một người phụ nữ trẻ tên Boom, cô đã gặp và yêu một người đàn ông đã có gia đình là Prathan. Rồi một ngày, Boom có thai nhưng Prathan không muốn chịu trách nhiệm về đứa con. Để che giấu, anh ta đưa cho Boom một số tiền và nói không muốn gặp lại cô. Cảm thấy bị tổn thương, Boom quyết định học 4 loại ma thuật của quỷ để trả thù người đàn ông bội bạc.

Buppah Rahtree

Top phim kinh dị Thái Lan gây ám ảnh nên xem có đồng bọn (7)

Buppah Rahtree là tên một cô gái sống nội tâm và có tâm hồn đẹp. Một ngày, cô yêu một người đàn ông và ngoại tình với anh ta. Sau đó, Rahtree có thai nhưng người đàn ông buộc cô phải bỏ đứa bé trong bụng. Do buồn bã cộng thêm nhiễm trùng, các biến chứng sau phá thai, Buppah ngã bệnh và qua đời. Với sự giận giữ, linh hồn của cô không thể rời khỏi thế giới. Cô đã tìm kiếm người đàn ông phụ bạc và trả thù. Trong phim có một số cảnh bi thảm vào những thời điểm vô cùng đáng sợ.

Trên đây là những bộ phim kinh dị Thái khiến người xem ám ảnh cùng cực và được khuyến cáo nên xem có đồng bọn. Liệu năm 2017 bộ phim nào sẽ trở thành tác phẩm hút khách nhất, vuợt qua sự đáng sợ của những tác phẩm trên?

You may also like...

1 Response

  1. August 30, 2017

    […] Top phim kinh dị Thái Lan gây ám ảnh nên xem cùng đồng bọn […]