Top những bộ phim xuyên không Thái Lan hay nhất 2018, 2017 …

Dưới đây là những bộ phim xuyên không của Thái Lan mới nhất, hay nhất 2018, 2017, 2016 … với dàn trai xinh gái đẹp mà mọt yêu thể loại này không thể bỏ qua.

Hẹn ước hoa Champa

Hẹn ước hoa Champa: Phim cổ trang xuyên không hấp dẫn của Thái Lan với sự góp mặt của trai thái đẹp nhất Mario và mỹ nhân Thái Mai Davika. Hẹn ước hoa Champa làm lại từ bản cũ năm 2012 và hạn chế hơn khi nhắc đến căng thẳng Thái Lan và Myanmar.

Top những bộ phim xuyên không Thái Lan hay nhất 2018, 2017 ... (1)

Trong phim xuyên không này Mario hóa thân thành Hoàng tử Laoperng vô cùng tài năng sống ở thời điểm Chiến tranh thế giới thứ 2. Mai sẽ vào vai Praenuan, một cô gái sống ở thời hiện đại có cuộc sống không hạnh phúc vì chồng tìm mọi cách lừa dối cô để ngoại tình với những người phụ nữ trẻ khác.

Trong một lần quá đau khổ không kiềm chế được bản thân, cô quyết định bỏ nhà ra đi rồi vô tình trở về ngôi nhà cũ của cha cô ngày xưa. Tại đây, quá mệt mỏi, cô ngủ thiếp trên chiếc giường kì diệu và rồi như bao phim xuyên không về quá khứ, cô về thời xưa và yêu say đắm Hoàng tử Laoperng. Mọi rắc rối bắt đầu từ đây với những tranh đấu trong quá khứ và khổ đau của hiện tại.

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (Bpoop Phaeh Saniwaat 2018)

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh: Phim xuyên không chủ đề cũ nhưng vẫn HOT xoay quanh hành trình của cô nàng sinh viên khảo cổ có vẻ ngoài không bắt mắt lắm nhưng rất thông minh Kadesurarng. Trong chuyện tình cảm thì Kadesurarng thầm thương trộm nhớ người bạn thân từ lâu nhưng vẫn giữ kín.

Top những bộ phim xuyên không Thái Lan hay nhất 2018, 2017 ... (2)

Trong một lần xảy ra tai nạn, linh hồn Kadesurarng phiêu du ở một không gian khác và xuyên không trở về quá khứ. Tại đây, linh hồn của cô lại nhập vào thân xác của tiểu thư đanh đá, đỏng đảnh Karakade. Tiểu thư này vốn là hôn thê của Vương gia đẹp trai Srivisarnvacha. Mặc dù là hôn thê nhưng Vương gia Srivisarnawacha chẳng hề có tình cảm gì với tiểu thư Karakade… Từ đây, rất nhiều tình huống phim xuyên không hài hước xảy ra khi tiểu thư Karakade hoàn toàn thay đổi tính nết thông minh hơn, dịu dàng hơn và tìm mọi cách chinh phục Vương gia đẹp trai Srivisarnvacha.

Nhân Duyên Tiền Định

Phim tình cảm Thái Lan Nhân Duyên Tiền Định là phim chuyển thể từ tác phẩm văn học kinh điển của Thái Lan. Phim là câu chuyện tình trái ngang đẫm nước mắt giữa tiểu công chúa Mankaew của đất nước triệu Voi và một thân vương của Thái Lan, ChaiYai.

Top những bộ phim xuyên không Thái Lan hay nhất 2018, 2017 ... (3)

Lí do mà chuyện tình cảm Mankaew và Chaiyai gặp nhiều trắc trở là do bức tường danh phận và do sự chống đối của mẫu thân Chaiyai và tiểu thư Tae người thầm yêu ChaiYai tha thiết.

[AdSense-A]

Không được Chaiyai đáp lại tình yêu, cô nhẫn tâm giết và nguyền rủa Chaiyai mãi mãi không được luân hồi, mãi mãi chỉ là một bóng ma lang thang ở địa ngục. Một ngày nọ tiểu công chúa Mankaew nay đã là Rachawadee, đặt chân vào vùng đất cấm và phát hiện ra mọi sự thật thì tình yêu tưởng chừng đã lãng quên bùng cháy như ngọn lửa.

Ước Hẹn Vương Triều (Buang Atitharn)

Ước hẹn vương triều kể về câu chuyện Athin – một nhà khảo cổ học trẻ tuổi vô tình phát hiện thành phố cổ Chanthapura chưa từng xuất hiện trong lịch sử hàng nghìn năm. Chứng tích lịch sử là một tấm bia có khắc văn tự cho thấy một thành phố Chanthapura ngày xưa phát triển vô cùng rực rỡ. Thế nhưng, sau khi tìm được vài ngày thì tấm bia quan trọng đó biến mất không dấu vết.

Top những bộ phim xuyên không Thái Lan hay nhất 2018, 2017 ... (4)

Nhiều năm sau, tấm bia tái xuất trong một buổi triển lãm cùng với những câu chuyện huyền bí theo cùng. Câu chuyện huyền bí khiến Yosita (Pat), người kế thừa của Athin đã tìm đến Krittathorn (Mark) người chủ khách sạn và là chủ nhân của tấm bia cổ xưa.

Không hiểu vì lí do gì chàng ta đã phải lòng cô gái như thể đã quen nhau từ kiếp trước. Điều khủng khiếp là họ không hề biết rằng có một vong hồn thù hận ẩn nấp trong tấm bia cổ từ thành phố cổ Chanthapura đang đeo bám cô gái để thanh toán hết mối hận thù.

Mối Hận Truyền Kiếp

Phim tình cảm Thái Lan có yếu tố phim xuyên không Mối hận truyền kiếp sở hữu hai diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Thái Lan là Pong và Noon. Là một trong những bộ phim Thái ăn khách với đề tài “tình yêu truyền kiếp” kể về câu chuyện tình yêu và thù hận kéo dài hết kiếp này đến kiếp khác giữa Akkanee và Ubol. Ở kiếp trước, Akkanee là một người lính phục vụ cho triều đại Ayudhaya. Akkanee từng bắt vợ mình thề bằng cả linh hồn là phải bảo vệ vật báu và nhẫn tâm giết Ubol. Linh hồn Ubol uất hận vì bị phản bội và bị giam giữ không siêu thoát cũng như không thể tái sinh.

Top những bộ phim xuyên không Thái Lan hay nhất 2018, 2017 ... (5)

Trải qua nhiều kiếp, Linh hồn Ubol tìm mọi cách tìm người thay cô trông coi bảo vật để tái sinh. Sau khi tìm được cô đã đi tìm Akkanee đang là một nhà khảo cổ học có người yêu là Thipapa. Trong một lần tìm kiếp bảo vật Akkanee gặp một người phụ nữ giàu có Sarochinee sở hữu mảnh Siraporn mà Akkanee đang nghiên cứu. Điều mà Akkanee không bao giờ ngờ đến là Sarochinee chính là linh hồn người vợ quá cố tái sinh đang tìm cách trở thù anh.

* Xem phim Thai Lan moi nhat, hay nhất 2018 tại aphim.co

You may also like...

1 Response

  1. July 31, 2018

    […] Top những bộ phim xuyên không Thái Lan hay nhất 2018, 2017 … […]