Top 5 phim Thái cực hay lên sóng cuối năm 2018 không thể bỏ lỡ

Điểm mặt top 5 bộ phim Thái hay lên sóng cuối năm 2018 với nhiều thể loại (tình cảm, cổ trang, kinh dị …) cho mọt phim thưởng thức.

1. Pee Kaew Nang Hong / Tiếng sáo của nàng Pikul

Pee Kaew Nang Hong thuộc thể loại phim kinh dị, tình cảm. Phim kể về nàng Pikul (Bella Ranee) gặp chàng Luang (Great Wiratorn) rồi đem lòng yêu say đắm chàng ấy. Nhưng số phận trớ trêu thay khi nàng bị chính người mình yêu phụ tình rồi chịu đựng bao cay đắng. May thay, nàng có cây sáo làm bạn, mỗi lần thổi nó là dạt dào bao cay đắng tủi nhục của phận nữ nhi.

Top 5 phim Thái cực hay lên sóng cuối năm 2018 không thể bỏ lỡ (1)

Top 5 phim Thái cực hay lên sóng cuối năm 2018 không thể bỏ lỡ (2)

Rồi nàng chết đi, bi kịch của câu chuyện chính thức bắt đầu… Nàng trở thành ma nữ để đời đời kiếp kiếp được ở bên cạnh người mình yêu. Phim sẽ lên sóng từ ngày 31 tháng 10 trên kênh CH3. Mọi người nhớ đón xem vào khung giờ 20h20 thứ 4,5 hàng tuần.

2. Songkram Nak Pun

Top 5 phim Thái cực hay lên sóng cuối năm 2018 không thể bỏ lỡ (3)

Top 5 phim Thái cực hay lên sóng cuối năm 2018 không thể bỏ lỡ (4)

Một bộ phim đậm chất drama do đài ONE sản xuất sẽ lên sóng trong tháng 11 năm nay. Có thể nói đây là dự án phim lớn nhất của nhà đài phát trong dịp cuối năm. Phim quy tụ dàn sao khủng: Push Puttichai, Lukkade, Bee Namthip, Bifern, Jes Jestipat… Phim xoay quanh sự đối đầu của hai ‘bà hoàng’ trong ngành giải trí Elle và Pure, những người đã đào tạo ra những ngôi sao hái ra tiền. Sự tranh giành, giành giật, đố kí, những góc khuất của ánh hào quang sẽ hoàn toàn được tái hiện một cách chân thực nhất trong phim.

[AdSense-A]

3. Ruk Pilik Lok

Top 5 phim Thái cực hay lên sóng cuối năm 2018 không thể bỏ lỡ (5)

Top 5 phim Thái cực hay lên sóng cuối năm 2018 không thể bỏ lỡ (6)

Đây là dự án phim dù đã được khởi xướng từ rất lâu rồi nhưng dường như tiến độ làm phim khá chậm. Khán giả đã chờ đợi khá lâu mới được biết thông tin chính thức về lịch phim lên sóng. Bộ phim là sự tham gia của 4 diễn viên: Aom Sushar, Puen Kanin, Saimai Maneerat và Peter Denman. Theo như thông báo từ phía nhà sản xuất phim sẽ lên sóng trên kênh TV3 vào mỗi thứ 6, 7 và chủ nhật sau khi bộ phim Mee Piang Ruk kết thúc.

4. Leh Ruk Bussaba

Top 5 phim Thái cực hay lên sóng cuối năm 2018 không thể bỏ lỡ (7)

Top 5 phim Thái cực hay lên sóng cuối năm 2018 không thể bỏ lỡ (8)

Bộ phim là sự tham gia của hai diễn viên nổi trội của channel 7 Mike Pattaradet và Peak Patrasaya. Tập đầu tiên đã lên sóng vào ngày 28 tháng 10, sau khi kết thúc bộ phim Sai Lohit. Đây cũng là một trong những dự án phim nhận được sự quan tâm của người xem truyền hình. Phản hồi của khán giả về phim khá tốt, lượt rating tập đầu cũng không hẳn ở mức quá cao nhưng là một con số ổn định. Tin chắc rằng những tập tiếp theo sẽ không làm khán giả thất vọng.

5. Dream Teen

Top 5 phim Thái cực hay lên sóng cuối năm 2018 không thể bỏ lỡ (9)

Top 5 phim Thái cực hay lên sóng cuối năm 2018 không thể bỏ lỡ (10)

Điều gì sẽ xảy ra nếu trường học của bạn có 1 giáo viên tốt hay một học sinh xinh đẹp. Dream Teen là một bộ phim về chủ đề học đường, đánh dấu sự trở lại màn ảnh của cô nàng Jannine Weigel. Cùng gặp lại cô bé 10x trong Dream Teen, phát sóng vào khung giờ 20h 15 tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh KPS channel 3 bắt đầu từ ngày 17 tháng 11.

Theo Saostar

You may also like...