Top 5 phim Thái của đài CH3 có rating cao nhất năm 2020

Dưới đây top 5 bộ phim truyền hình Thái Lan của đài CH3 có rating cao nhất năm 2020. Nếu chưa xem, đừng quên lưu lại để cày dịp Tết này nhé!

1. My Husband In Law ( Suýt thất tình thầm yêu anh chồng)

Đã tìm ra bộ phim truyền hình thu về rating cao nhất cho đài 3 trong năm 2020, đó chính là My Husband In Law ( tựa Việt: Suýt thất tình thầm yêu anh chồng). Bộ phim hài lãng mạn với sự tham gia của Mark Prin và Mew Nittha đạt rating trung bình là 4,28%.Bộ phim truyền hình nổi tiếng này đã ghi nhận mức rating 5,6% cho tập cuối cùng.

Top 5 phim Thái của đài CH3 có rating cao nhất năm 2020 (1)

Lần kết hợp đầu tiên trên màn ảnh nhỏ của cặp đôi Mark Prin và Mew Nittha đã thực sự tạo được ‘phản ứng hóa học’ tuyệt vời đối với khán giả xem truyền hình. Dẫn đầu rating trong năm nay, bộ phim cũng ghi nhận lượt xem online tăng đột biến, dấu hiệu cho thấy mức độ nổi tiếng của My Husband In Law trong năm 2020. Chính nhờ sức hút này, bộ phim đã được nhà làm phim xứ Trung mua bản quyền làm lại.

2. Roy Leh Marnya (Chiêu trò lừa gạt)

Với sự thể hiện của Pope Thanawat và Bella Ranee, Roy Leh Marnya đã đạt được mức rating trung bình là 4,12%.Tập cuối cùng của bộ phim này đạt rating 5,3%. Được phát sóng vào những tháng cuối năm 2020, Chiêu trò lừa gạt được xem là ‘đúng thời điểm’ khi cứu vớt được mảng rating đang tụt dốc cho đài 3.

Top 5 phim Thái của đài CH3 có rating cao nhất năm 2020 (2)

Sự trở lại của cặp đôi hot nhất màn ảnh năm 2018, Pope Thanawat và Bella Ranee một lần nữa góp công lớn xây dựng mảng rating cho nhà đài trong năm 2020. Bộ phim đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc, cuộc sống hôn nhân tan vỡ khi có sự xuất hiện của người thứ 3 và sự vực dậy sau những tổn thương của nữ chính. Sau bao sóng gió và tổn thương, cuối cùng Chiêu trò lừa gạt đã kết thúc với một cái kết có hậu.

3. Toong Sanaeha (Cánh đồng tình yêu)

Toong Sanaeha là câu chuyện tình yêu giữa Paitoon và Yupin do Top Jaron và Toey Jarinporn thủ vai.Bộ phim đã đạt mức rating cao nhất là 5,7% trong tập cuối cùng. Xếp hạng trung bình của bộ phim truyền hình này là 3,95%.

Top 5 phim Thái của đài CH3 có rating cao nhất năm 2020 (3)

Cánh đồng tình yêu là một bộ phim truyền hình tình cảm lãng mạn của Thái lấy bối cảnh xưa. Nếu bạn yêu thích thể loại phim này thì Cánh đồng tình yêu là một gợi ý không tồi. Giữa hàng loạt những bộ phim drama thì Cánh đồng tình yêu như một làn gió nhẹ nhàng thổi vào tâm hồn người xem, ở đó có một câu chuyện tình yêu đẹp, khi hai trái tim thuộc về nhau nhất định sẽ tìm thấy nhau.

4. Sorn Ngao Ruk (Chiếc bóng tình yêu)

Richy Oranate đóng hai nhân vật trong bộ phim truyền hình này cùng với God Itthipat. Với màn thể hiện tuyệt vời của họ, bộ phim đã đạt được 4,5% rating trong tập cuối cùng.Xếp hạng trung bình của bộ phim truyền hình này là 3,21%.

Top 5 phim Thái của đài CH3 có rating cao nhất năm 2020 (4)

Đây là lần hợp tác đầu tiên của hai diễn viên trẻ tài năng Richy Oranate và God Itthipat. Bước ra sau dự án này, cả hai nhanh chóng trở thành ‘cặp đôi màn ảnh’ mới của làng giải trí Thái Lan. Thậm chí cả hai liên tục dính tin đồn ‘phim giả tình thật’ dù cặp đôi này lên tiếng giải trí họ chỉ là bạn bè thân thiết.

5. Fah Fak Ruk (Bầu trời tình yêu)

Đây là lần đầu tiên Toey Pongsakorn và Mint Chalida đóng vai một cặp đôi trên màn ảnh nhỏ. Fah Fak Ruk đã đạt được 4,0% xếp hạng cho tập cuối cùng của phim.Xếp hạng trung bình của bộ phim truyền hình này là 2,89%.

Top 5 phim Thái của đài CH3 có rating cao nhất năm 2020 (5)

Bộ phim hài hước tâm lý lãng mạn kể về câu chuyện tình yêu ‘dở khóc dở cười’ của một chàng trai nhà giàu mau mồm mau miệng, nghĩ gì nói đó chẳng sợ ai và một cô gái chăm chỉ siêng năng sẵn sàng làm mọi thứ để thoát nghèo. Hai con người có tính cách hoàn toàn trái ngược đã gặp gỡ và biến sự khác biệt đó thành nhân duyên.

You may also like...