Top 5 phim điện ảnh Thái Lan siêu cấp đáng yêu cho ngày mưa buồn

Gợi ý top 5 bộ phim điện ảnh Thái Lan siêu cấp hài hước đáng yêu cho mọt cày cuốc những ngày mưa buồn, tâm trạng ẩm ương nhé!

1. Mèo Mai Mối

Top 5 phim điện ảnh Thái Lan siêu cấp đáng yêu cho ngày mưa buồn (1)

Mê phim Thái, thích các boss mèo, đã vậy còn phát cuồng vì mỹ nhân Chiếc Lá Bay thì Mèo Mai Mối chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong mùa nghỉ lễ này. Phim kể về tình cảm đơn phương của cô sinh viên thực tập Mayo (Baifern Pimchanok) dành cho Mo (Arak Amornsupasiri) – anh đạo diễn điển trai, hài hước và là người hướng dẫn cho Mayo trong suốt kì thực tập. Tình cảm của Mayo có lẽ sẽ chẳng thể có dịp tỏ bày nếu như không có sự xuất hiện một nhân vật đặc biệt: Mèo Ú Johnny – cầu nối khiến hai người buộc phải ở cạnh nhau.

Top 5 phim điện ảnh Thái Lan siêu cấp đáng yêu cho ngày mưa buồn (2)

Nàng Mayo mộng mơ và mèo ú khó chiều

Top 5 phim điện ảnh Thái Lan siêu cấp đáng yêu cho ngày mưa buồn (3)

Tình cảm đơn phương chỉ biết giấu kín

2. Cô Nàng Điện Giật

Top 5 phim điện ảnh Thái Lan siêu cấp đáng yêu cho ngày mưa buồn (4)

Hài hước, đáng yêu không kém phần Mèo Mai Mai là Cô Nàng Điện Giật – bộ phim mang màu sắc viễn tưởng về một cô gái sở hữu thứ siêu năng lực phiền toái: phóng điện mỗi lần nhịp tim vượt quá 120 nhịp/phút. Vì khả năng đặc biệt này mà cuộc sống của May Who (Sutatta Udomsilp) kém yên bình, đặc biệt là khi cô biết yêu nhưng lại chẳng dám lại gần crush Fame vì sợ trái tim sẽ đập loạn nhịp rồi bản thân lại phóng điện bừa bãi.

Top 5 phim điện ảnh Thái Lan siêu cấp đáng yêu cho ngày mưa buồn (5)

Trái tim loạn nhịp khi ở gần crush nhưng chẳng thể làm gì ngoài việc đứng nhìn

[AdSense-A]

3. Ông Anh Trời Đánh

Top 5 phim điện ảnh Thái Lan siêu cấp đáng yêu cho ngày mưa buồn (6)

Nếu đã quá ngán ngẩm với những bộ phim về tình yêu nam nữ thì đổi gió đôi chút cùng tình anh em với Ông Anh Trời Đánh cũng là một sự lựa chọn thú vị cho kì nghỉ lễ này. Phim có sự tham gia của Sunny Suwanmethanon, Urassaya Sperbund và Nichkhun 2PM xoay quanh 3 nhân vật chính: ông anh ăn hại, cô em toàn năng và anh người yêu đúng chuẩn soái ca. Phim sẽ mang đến cho khán giả tràng cười nghiêng ngả cùng những màn đối đầu bất chấp đúng sai giữa hai anh em nhà Chut và hành trình cản em gái lấy chồng của ông anh không chịu trưởng thành.

Top 5 phim điện ảnh Thái Lan siêu cấp đáng yêu cho ngày mưa buồn (7)

Cô em hoàn hảo

Top 5 phim điện ảnh Thái Lan siêu cấp đáng yêu cho ngày mưa buồn (8)

Ông anh trời đánh

Top 5 phim điện ảnh Thái Lan siêu cấp đáng yêu cho ngày mưa buồn (9)

Và anh người yêu chuẩn soái ca

4. Yêu Nhầm Bạn Thân

Top 5 phim điện ảnh Thái Lan siêu cấp đáng yêu cho ngày mưa buồn (10)

Mới công chiếu tại Việt Nam vào đầu năm nay nhưng Yêu Nhầm Bạn Thân đủ hấp dẫn để bạn có thể cày lại thêm đôi ba lần nữa vào dịp nghỉ lễ này mà vẫn không cảm thấy lãng phí thời gian. Không phải vô tình mà bộ phim lại gây sốt trên toàn châu Á và trở thành phim Thái Lan có doanh thu cao nhất tại phòng vé Việt. Nội dung của phim tuy không mới (xoay quanh tình cảm đơn phương của Palm dành cho cô bạn thân Gink) nhưng cách triển khai lại cực kì dễ chịu và đáng yêu đến không ngờ. Chưa kể xem phim khán giả sẽ còn được chiêm ngưỡng nhan sắc cực phẩm của nàng thơ Baifern và chàng soái ca Nine Naphat, chỉ vậy thôi cũng đủ mê đắm rồi.

Top 5 phim điện ảnh Thái Lan siêu cấp đáng yêu cho ngày mưa buồn (11)

Yêu Nhầm Bạn Thân xoay quanh chuyện tình đơn phương suốt 10 năm của Palm dành cho Gink

Top 5 phim điện ảnh Thái Lan siêu cấp đáng yêu cho ngày mưa buồn (12)

Những tình tiết đáng yêu trong phim chắc chắn sẽ khiến bạn cười thả ga

5. Tình Người Duyên Ma

Top 5 phim điện ảnh Thái Lan siêu cấp đáng yêu cho ngày mưa buồn (13)

Một bộ phim kinh dị hài như Tình Người Duyên Ma sẽ là món ăn tinh thần thú vị trong mùa nghỉ lễ Quốc Khánh. Với các mọt phim Thái chính hiệu thì có lẽ bộ phim này đã không còn xa lạ gì. Phim được phóng tác dựa trên câu chuyện có thật về Nak – một hồn ma huyền thoại của xứ Chùa Vàng. Dưới cách thể hiện đầy hài hước, nàng Nak (Mai Davika) của Tình Người Duyên Ma không hề đáng sợ, nàng si tình, dịu dàng và có thể vì Mak (Mario Maurer) mà chống lại cả quy luật âm dương.

Top 5 phim điện ảnh Thái Lan siêu cấp đáng yêu cho ngày mưa buồn (14)

Vợ chồng Nak – Mak

Top 5 phim điện ảnh Thái Lan siêu cấp đáng yêu cho ngày mưa buồn (15)

Tuy là phim kinh dị nhưng Tình Người Duyên Ma lại ngập tràn những tình tiết gây cười

You may also like...