Top 5 mỹ nam vạn người mê mới nổi của làng giải trí Thái Lan 2019

Và đây là 5 mỹ nam vạn người mê mới nổi đang chiếm trọng trái tim fan nữ trong làng giải trí Thái Lan hứa hẹn sẽ thay thế những nam thần đình đám như Nadech, Mario trong tương lai.

Đây là 3 đại diện duy nhất của Thái lọt top 55 gương mặt đẹp nhất châu Á

10 mỹ nhân Thái Lan sở hữu khung xương mặt ấn tượng và nổi bật nhất

Top 3 nam diễn viên điển trai, tài năng mới nổi của Thái Lan 2018

Nine Naphat

Top 5 mỹ nam vạn người mê mới nổi của làng giải trí Thái Lan 2019 (1)

Top 5 mỹ nam vạn người mê mới nổi của làng giải trí Thái Lan 2019 (2)

Sinh năm 1996 và bắt đầu nghiệp diễn cũng chỉ khoảng 3 năm nay nhưng Nine Naphat đã vươn lên mạnh mẽ qua từng tác phẩm, chứng tỏ bản lĩnh và sự trưởng thành từng ngày của mình. Năm 2018 có phim truyền hình “Vườn thú tình yêu”, năm nay lại có movie “Friendzone” gây sốt toàn châu Á, con dường danh vọng của Nine đang vô cùng tộng mở và hứa hẹn sẽ là cái tên thay thế các đàn anh đình đám trong tương lai.

Tor Thanapop

Top 5 mỹ nam vạn người mê mới nổi của làng giải trí Thái Lan 2019 (3)

Top 5 mỹ nam vạn người mê mới nổi của làng giải trí Thái Lan 2019 (4)

Sinh năm 1994 còn rất trẻ nhưng Tor Thanapob lại khởi nghiệp từ rất sớm, năm 2002 anh đã vô tình được ông lớn của hãng làm phim đình đám GMM để mắt tới và gia nhập làng giải trí. Đến nay Tor đã bền bỉ diễn xuất qua từng tác phẩm, thể hiện khả năng đa dạng của mình khi có thể vào bất cứ vai diễn nào từ lạnh lùng, vô tình tới cả vai thiểu năng. Không chỉ diễn xuất mà Tor còn tham gia lĩnh vực ca hát và thành công với nhóm nhạc 9by9. Với “Con tim sắt đá” đang gây “sốt”, Tor Thanapob đang là cái tên hot nhất hiện nay và hứa hẹn còn vươn xa hơn nữa với ngoại hình và khả năng của mình.

[AdSense-A]

Sarin Inpitar

Top 5 mỹ nam vạn người mê mới nổi của làng giải trí Thái Lan 2019 (5)

Top 5 mỹ nam vạn người mê mới nổi của làng giải trí Thái Lan 2019 (6)

Sarin Inpitar đang là mỹ nam rất hot trong cộng đồng fan Thái vì vẻ ngoài điển trai như mỹ nam Hàn Quốc, nụ cười tỏa nắng với lúm đồng tiền, thêm nữa đầu năm nay anh chàng có liên tiếp 2 bộ phim cực hot ra mắt là Series “Đấng nam nhi” và “Thầy lang trúng mánh”. Đang là sao trẻ của đài Ch3 và với độ nổi tiếng tăng cao dần đều này, Sarin Inpitar sẽ sớm vươn lên thành sao đình đám trong thời gian tới.

Pon Nawasch

Top 5 mỹ nam vạn người mê mới nổi của làng giải trí Thái Lan 2019 (7)

Top 5 mỹ nam vạn người mê mới nổi của làng giải trí Thái Lan 2019 (8)

Bắt đầu gây chú ý với vai phụ trong series “The Cupid” với hai tiền bối nổi tiếng Boy Pakorn và Tory Jarinporn và “Sanae Rak Nang Sin” của Alek Teeradetch và Preem Ranida, Pon Nawasch dần gây chú ý và tới “Ác mộng tình hồng” thì anh chàng đã bước chân lên hàng nam chính. Sinh năm 1996 với tương lai rộng mở, vẻ điển trai cùng nụ cười sáng, Pon đã hòa thân hoàn hảo vào vai “bad guy” và chiếm được bao trái tim khán giả. Tương lai của Pon hứa hẹn sẽ còn vươn xa hơn nữa.

Kongthap Peak

Top 5 mỹ nam vạn người mê mới nổi của làng giải trí Thái Lan 2019 (9)

Top 5 mỹ nam vạn người mê mới nổi của làng giải trí Thái Lan 2019 (10)

Gây chú ý nhiều nhờ giọng hát ngọt ngào và vẻ ngoài điển trai, Kongthap có niềm đam mê và rất muốn tấn công thị trường Hàn Quốc. Anh chàng không chỉ tham gia gameshow “I can see your voice” của Hàn mà hiện đang tham gia cuộc thi “Produce 101” của đài Mnet. Với vẻ điển trai mỹ nam, giọng hát truyền cảm thực sự không quá khó để Peak gây chú ý và vươn xa không chỉ ở Thái mà còn ở quốc tế.

You may also like...