Top 5 bộ phim truyền hình Thái được mọt mong đợi nhất tháng 4/2019

Dưới đây là lịch phát sóng 5 bộ phim truyền hình Thái Lan với sự trở lại của nhiều diễn viên nổi tiếng được mọt mong đợi nhất tháng 4 này nhé!

Lịch chiếu 6 bộ phim truyền hình Thái mới ra tháng 3, tháng 4 năm 2019

Tổng hợp lịch lên sóng phim Thái tháng 2/2019 của đài CH3, CH7, OneHD …

Lịch phát sóng và nội dung phim của đài CH7 & các đài khác tháng 1/2019

1. Rang Ngao Rang Kaen

Phần 2 của bộ phim truyền hình Rang Ngao sắp ra mắt trên TV3 Thái Lan vào tháng 4 năm 2019 với sự tham gia của Janie Thienphosuwan, Ken Phupoom, Peter Corp Dyrendal, Tanya Tanyares và nhiều người khác.

Top 5 bộ phim truyền hình Thái được mọt mong đợi nhất tháng 4/2019 (1)

Đối với Rang Ngao Rang Kaen, phần 2 của Rang Ngao, dự định sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến ban đầu, phim sẽ phát sóng kế tiếp bộ Krong Karm mà James Jirayu và Bella Ranee tham gia.

Top 5 bộ phim truyền hình Thái được mọt mong đợi nhất tháng 4/2019 (2)

Vào năm 2012, bộ phim truyền hình Rang Ngao đã nhận được phản hồi tuyệt vời từ khán giả và tỷ suất người xem cao. Vì vậy trong phần 2 sắp phát sóng khán giả đã trông chờ rất nhiều vào 1 dự án phim thành công như những gì phần 1 đem lại.

2. Wai Saeb Saraek Kad 2

Bộ phim có sự tham gia của Alek Teeradetch, Ja Jittapa, New Chaiyapol và các diễn viên khác. Nó có kế hoạch ra mắt vào cuối tháng 3 năm 2019.

Top 5 bộ phim truyền hình Thái được mọt mong đợi nhất tháng 4/2019 (3)

Saitip, một nhà tâm lý học tư vấn cho trẻ em và gia đình, trở về nhà với bằng Tâm lý học và sẵn sàng làm việc. Korn, con trai của một chủ trường học, là để kế thừa công việc kinh doanh của trường từ mẹ. Anh ấy phải làm mọi thứ để khiến mẹ và các giáo viên chấp nhận anh ấy.

Anh khởi xướng một dự án ‘Sweet Broken Home’ để giúp đỡ năm người gặp rắc rối khi khiến những đứa trẻ sắp bị đuổi khỏi trường. Korn phải thành công trong dự án của mình, nếu không thì năm đứa trẻ sẽ bị loại bỏ. Saitip được thuê làm giáo viên tư vấn mới để giúp anh ta giải quyết vấn đề này cùng nhau.

[AdSense-A]

3. Heeb Lorn Sorn Winyarn

Bộ phim được phát sóng vào ngày 1 tháng 4 năm 2019 trên ONE 31 Channel với sự tham gia của Maprang Alrisa, Bright Norraphat và Cheribelle Lanlain. Đây là bộ phim truyền hình được làm lại từ bản gốc phát sóng vào năm 2008.

Top 5 bộ phim truyền hình Thái được mọt mong đợi nhất tháng 4/2019 (4)

Heeb Lorn Sorn Winyarn có sử dụng nhiều yếu tố bí ẩn, lãng mạn, siêu nhiên. Cái chết bí ẩn và đầy oan ức của cô gái xinh đẹp tên Euarngjun. Nhiều năm sau, những bí ẩn về cái chết của cô gái năm xưa mới được tiết lộ. Cũng từ đó, ngôi làng nhỏ bị đồn thổi là có ma khiến người dân ở đó lo sợ. Những điều gì sẽ xảy ra khi cô gái Sai Mai từ thành phố tới ngôi làng ma ám này. Liệu rằng cô có thể giải thích được nguyên nhân của những âm thanh kì lạ xuất hiện vào mỗi đêm?

4. Club Friday The Series 11: Ruk Lam Sen

Bộ phim Bách hợp chuẩn bị lên sóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả trong thời gian vừa qua Ruk Lam Sen. Phim sẽ bắt đầu phát sóng tập đầu tiên vào ngày 6 tháng 4.

Top 5 bộ phim truyền hình Thái được mọt mong đợi nhất tháng 4/2019 (5)

Một chàng trai đưa bạn gái về ra mắt gia đình, thế nhưng trớ trêu thay cô gái đó đã phải lòng chính mẹ chồng tương lai của mình. Cũng từ đây, nghịch cảnh đã diễn ra khi hai người phụ nữ nuôi nấng tình cảm dành cho đối phương và họ biết rằng họ thực sự yêu đối phương.

Đây có lẽ là một kịch bản phim hoàn toàn khác biệt và có lẽ chỉ có tìm thấy ở phim Thái. Nó hoàn toàn không vô lý vì đây là một câu chuyện có thật. Nếu bạn tò mò về câu chuyện tình bách hợp mẹ chồng – nàng dâu này thì nhớ theo dõi phim vào ngày 6 tháng 4.

5. Fai Hima

Bộ phim được phát sóng vào thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật lúc 8h30 sau khi bộ phim truyền hình Pachara Montra kết thúc phát sóng.

Top 5 bộ phim truyền hình Thái được mọt mong đợi nhất tháng 4/2019 (6)

Fai Hima cũng là bộ phim truyền hình cuối cùng của nữ diễn viên Kwan Usamanee khi còn hợp đồng với channel 7. Chuyển thể từ một tiểu thuyết nổi tiếng, Fai Hima sẽ là câu chuyện tình của hai con người với hai thái cực hoàn toàn trái ngược. Liệu rằng có một sự kết nối nào giữa một bên là lửa, một bên là tuyết? Liệu rằng cô gái Atithaya ( Kwan Usamanee) có thể cảm hóa được trái tim lạnh giá của Himalai ( Louis Hesse)?

Theo Saostar

You may also like...

1 Response

  1. October 29, 2019

    […] Top 5 bộ phim truyền hình Thái được mọt mong đợi nhất tháng 4/2019 […]