Top 4 phim Thái đình đám 2017, mọt phim nên xem ít nhất một lần

Dưới đây là 4 bộ phim điện ảnh Thái Lan với nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên thu hút mà mọt phim nên xem ít nhất một lần trong đời.

“Xin lỗi, Ché muốn hai chồng” gây sốt phòng vé tháng 1/2017

Dở khóc dở cười với những tình huống bá đạo trên chuyến xe 888

1. Bad Genius (Thiên Tài Xấu Xa)

Phim là câu chuyện về Lyn, một cô học sinh thiên tài, kiếm tiền bằng cách giúp bạn cùng lớp gian lận trong các giờ kiểm tra. Để có được đáp án đúng từ Lyn, các bạn của cô sẽ phải trả cho cô một khoản tiền tùy mức giá mà cô đưa ra.

Top 4 phim Thái đình đám 2017, mọt phim nên xem ít nhất một lần (1)

Thiên tài kiêm thánh gian lận Lyn

Để chuyền đáp án cho bạn, Lyn sử dụng rất nhiều cách khác nhau như viết đáp án lên cục tẩy hay dùng những phím đàn minh họa cho đáp án… Một thời gian sau, Lyn đặt chân đến Sydney, Úc để thực hiện một kế hoạch gian lận “trị giá” lên tới hàng triệu Baht. Cô và một người bạn khác cần phải vượt qua kì thi STIC (SAT) quốc tế và cung cấp lại câu trả lời cho những người bạn của mình ở Thái Lan, trước khi họ bước vào kì thi này trên chính quê hương mình.

Top 4 phim Thái đình đám 2017, mọt phim nên xem ít nhất một lần (2)

Trailer “Thiên Tài Xấu Xa”

Phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 15/9/2017 sắp tới.

2. Siam Square (Quảng Trường Ma)

Khi nghe đến “Siam Square” chắc hẳn các mọt phim Thái đều sẽ nghĩ đến ngay khu trung tâm thương mại sầm uất, “Thành Phố Của Những Thiên Thần”. Tuy nhiên, Quảng Trường Ma lại là câu chuyện về những cô cậu học trò, đang trong lứa tuổi trưởng thành và luôn tò mò về mọi thứ xung quanh.

Top 4 phim Thái đình đám 2017, mọt phim nên xem ít nhất một lần (3)

Top 4 phim Thái đình đám 2017, mọt phim nên xem ít nhất một lần (4)

Câu chuyện ma quái bắt đầu kể từ khi đôi bạn May và Jublek cùng nhau làm bài tập vào buổi tối ở một lớp học tư trong Siam Square. Tại đó, họ nhìn thấy những hiện tượng kì lạ. Tương truyền rằng trong khu trung tâm thương mại này từng có một cô gái mất tích một cách bí ẩn và hồn ma nữ ấy vẫn luôn quanh quẩn nơi đây. Khi đèn vụt tắt là lúc cô ta trở về và mang theo một linh hồn khác.

Trailer “Quảng Trường Ma”3. The Moment (Khoảnh Khắc)

Những tâm hồn cô đơn nơi đất khách, rồi sẽ ra sao khi bên họ dần có một ai đó cùng họ sẻ chia? Bộ phim sẽ đưa bạn đến với ba đất nước Hàn Quốc, Mỹ và Anh và lắng nghe những câu chuyện từ Seoul, New York và Luân Đôn của những bạn trẻ Thái rời xa quê hương với những mục đích khác nhau.

Top 4 phim Thái đình đám 2017, mọt phim nên xem ít nhất một lần (5)

Một chàng trai trẻ đến New York để tìm bạn gái của mình, nhưng định mệnh lại đẩy đưa anh gặp một cô gái khác trong tình huống dở khóc dở cười. Họ cảm thấy tốt hơn khi được ở bên cạnh nhau dẫu trong thâm tâm, cả hai đều biết rằng mình còn có một người khác nữa. Praew sang Luân Đôn du học. Tại đây, cô đã gặp và có tình cảm với một chàng trai.

Top 4 phim Thái đình đám 2017, mọt phim nên xem ít nhất một lần (6)

Đến Seoul để làm việc, một chàng trai Thái cô đơn và buồn bã khi những dự án của anh không được thực thi. May mắn đã mỉm cười khi anh có được một người bạn đồng nghiệp luôn bên cạnh và ủng hộ anh. Dù là đôi bạn cùng giới nhưng giữa họ lại nảy sinh những tình cảm khác lạ trên mức tình bạn.

Trailer “Những Khoảnh Khắc”

4. Oversized Cops (Những Cảnh Sát Quá Khổ)

Oversized Cops là câu chuyện kể về Can và ba người bạn của mình. Họ đều là những cảnh sát “quá khổ”. Với cân nặng và thân hình mập mạp, họ không thể bắt cướp và hoàn thành nhiệm vụ. Cấp trên bắt buộc họ phải giảm cân, nếu không thì không được làm cảnh sát nữa.

Top 4 phim Thái đình đám 2017, mọt phim nên xem ít nhất một lần (7)

Top 4 phim Thái đình đám 2017, mọt phim nên xem ít nhất một lần (8)

Những buổi tập luyện và ăn kiêng bắt đầu khiến họ chán nản vì câu nói” “Nếu bạn nặng 100kg ở trái đất thì trên sao Hỏa bạn chỉ có 38kg thôi”. Để tiếp thêm động lực cho các chàng cảnh sát, cấp trên đã cho họ tập luyện cùng huấn luyện viên xinh đẹp Meen. Họ dần trở nên thân thiết, trong đó Can và Meen được mọi người ghép đôi với nhau. “Những chàng cảnh sát quá khổ” liệu có hoàn thành mục tiêu của mình hay không?

Trailer Phim “Những Cảnh Sát Quá Khổ”

[poll id=”15″]

You may also like...