Top 3 phim Thái của đài CH3 sắp chiếu đầu năm 2019 cho mọt đặt gạch

Đây là 3 bộ phim Thái Lan của đài CH3 sắp chiều 2019 được sản xuất bởi công ty Broadcast Thai Televison hứa hẹn gây bão đầu năm mới.

1. Likit Ruk Kham Duang Dao (My Love From Another Star)

Đây là bộ phim được mua bản quyền từ một bộ phim đình đám xứ xở kim chi My Love From Another Star ( tựa Việt: Vì sao đưa anh tới) nổi tiếng khắp châu Á. Lần này, đảm nhiệm vai trò nam nữ chính là cặp đôi diễn viên cũng cực kì có sức hút của Thái lan Nadech Kugimiya và Matt Peranee.

Top 3 phim Thái của đài CH3 sắp chiếu đầu năm 2019 cho mọt đặt gạch (1)

Top 3 phim Thái của đài CH3 sắp chiếu đầu năm 2019 cho mọt đặt gạch (2)

Công cuộc tìm diễn viên chính cũng khá áp lực cho phía nhà sản xuất bởi có vô vàn có ý kiến trái chiều, đồn đoán về việc ai sẽ đảm nhận vai trò này. Cuối cùng thì nhà sản xuất cũng đã đặt niềm tin và giao vai diễn này cho Nadech và Matt. Đây cũng được hi vọng là bộ drama remake thành công trong năm 2019. Bộ phim hiện vẫn đang trong quá trình quay và sẽ hoàn thiện sớm để có thể ra mắt khán giả xem truyền hình.

Link phim: http://aphim.org/phim/vi-sao-dua-anh-toi-2018/

Hé lộ những hình ảnh đẹp ngất ngây của “Vì Sao Đưa Anh Tới” bản Thái

2. Rang Ngao Rang Kaen

Rang Ngao Rang Kaen là bộ phim gây sốt của điện ảnh Thái Lan năm 2012, một drama đã tạo cú hit lớn đối với khán giả mê điện ảnh. Bộ phim là sự góp mặt của cặp đôi Ken Phupoom và Janie Thienphosuwan. Trước sự thành công của phần 1, năm nay nhà sản xuất tiếp tục khởi quay phần 2 của bộ phim. Cặp nam nữ chính vẫn được phía đạo diễn tin tưởng giao cho cặp đôi đã tham gia phần 1 là Ken P và Janie T, một số diễn viên của phần 1 vẫn sẽ tiếp tục tham gia trong phần 2.

Top 3 phim Thái của đài CH3 sắp chiếu đầu năm 2019 cho mọt đặt gạch (3)

[AdSense-A]

Top 3 phim Thái của đài CH3 sắp chiếu đầu năm 2019 cho mọt đặt gạch (4)

Rang Ngao Rang Kaen có tựa Việt là Bóng hồng kiêu sa. Hiện tại, bộ phim đã hoàn tất quá trình quay phim, giờ phía nhà sản xuất đang thực hiện phim. Hi vọng rằng phần 2 của phim cũng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu mến từ phía người hâm mộ.

Top 5 phim Thái Lan hay nhất 2018 nửa cuối năm: Tréo ngoe & ngược tâm

3. Plerng Ruk Plerng Kaen

Plerng Ruk Plerng Kaen, tạm dịch tiếng Việt: Lửa yêu lửa hận, thuộc thể loại drama và romance. Phim với sự tham gia của 4 diễn viên chính: Jooy Warattaya, Boy Pakorn, Rita Sririta và Punjan Prama. Bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại của Jooy Warattaya với channel 3 sau nhiều năm vắng bóng. Dưới sự dìu dắt của “bàn tay vàng” làm nên rất nhiều bộ phim đình đám Nong Arunosha tin chắc rằng bộ phim sẽ gặt hái nhiều thành công khi phát sóng.

Top 3 phim Thái của đài CH3 sắp chiếu đầu năm 2019 cho mọt đặt gạch (5)

Top 3 phim Thái của đài CH3 sắp chiếu đầu năm 2019 cho mọt đặt gạch (6)

Sơ lược nội dung phim như sau: Urawee(Jooy) và Uthiga(Rita) là hai chị em kế luôn tìm cách hạ bệ lẫn nhau. Họ sẽ dùng tình yêu thuần khiết từ 1 người đàn ông để phân định kẻ thắng người thua. Urawee sẽ lợi dụng tình yêu đó để trả thù Uthiga vì cô chưa bao giờ tin vào tình yêu có thật. Còn Uthiga sẽ làm mọi cách để chiến thắng trái tim người mình yêu. Thế nhưng chính người đàn ông ấy lại là người cầm lái cuộc chơi này.

*Mọt hóng 3 phim Thái Lan mới của đài CH3 tại aphim.org nhé!

Theo Saostar

You may also like...

2 Responses

  1. October 26, 2018

    […] Top 3 phim Thái của đài CH3 sắp chiếu đầu năm 2019 cho mọt đặt gạch […]

  2. November 26, 2018

    […] Top 3 phim Thái của đài CH3 sắp chiếu đầu năm 2019 cho mọt đặt gạch […]