Top 3 phim Thái có rating cao nhất 2018 của đài CH3, bạn đã xem chưa?

Và đây là những phim Thái có rating cao nhất năm 2018 (top 3 xếp hạng trung bình cao nhất lĩnh vực phim truyền hình Thái Lan) của đài CH3 mà mọt sẽ buồn thiu nếu lỡ bỏ qua.

Những bộ phim Thái Lan có rating cao nhất 2018 – P2

Phim Thái tháng 12: Cuộc đua rating đầy gay cấn của đài CH3

Top 5 phim truyền hình Thái có rating cao ngất ngưởng

1. Buppe Sannivas (13,24)

Đứng ở vị trí đầu tiên không cái tên nào khác, không cái tên nào có thể đánh bại được bộ phim truyền hình Thái Lan hot nhất năm 2018 Buppe Sannivas (Ngược dòng thời gian để yêu anh). Xếp hạng trung bình chung rating các tập phim, Bupee Sannivas giữ con số kỉ lục 13,24; có tập rating lên đến hơn 18.

Top 3 phim Thái có rating cao nhất 2018 của đài CH3, bạn đã xem chưa? (1)

Top 3 phim Thái có rating cao nhất 2018 của đài CH3, bạn đã xem chưa? (2)

Sự nổi tiếng của bộ phim Ngược dòng thời gian để yêu anh không chỉ phổ biến ở Thái mà còn tạo nên cơn sốt ở các quốc gia lân cận. Cùng với đà thành công của bộ phim hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong phim là Pope Thanawat (Khun Pee) và Bella Ranee Campen ( Karakade) cũng nổi tiếng không kém. Với rating trung bình kỉ lục 13,24 sẽ rất khỏ để tìm kiếm một bộ phim có thể vượt qua con số này. Đây cũng là bộ phim có rating cao nhất của TV3 từ trước tới nay.

2. Kom Faek (5,35)

Sự trở lại của cặp đôi vàng màn ảnh Thái Lan, “phim giả tình thật” Mark Prin và Kimberley là một trong những lý do phim có rating cao và ổn định từ đầu đến kết thúc phim. Chắc hẳn các fan của gia đình Markim đã chờ đợi màn tái hợp này lâu lắm rồi. Kom Kaek là một bộ phim hành động có yếu tố tâm lý tình cảm.

Top 3 phim Thái có rating cao nhất 2018 của đài CH3, bạn đã xem chưa? (3)

[AdSense-A]

Top 3 phim Thái có rating cao nhất 2018 của đài CH3, bạn đã xem chưa? (4)

Bên cạnh hai diễn viên chính là Mark Prin và Kimberley thì còn có sự tham gia của Kao Supassara, Alex Rendel… Những pha hành động gay cấn, những giây phút ngọt ngào của nam nữ chính sẽ đưa đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Với rating trung bình 5,35 – Kom Faek là một trong những bộ phim bạn nhất định phải xem.

3. Angkor (5,33)

Thật đáng tiếc nếu bạn chưa xem 3 bộ phim Thái Lan có rating cao nhất năm 2018 của Channel 3Angkor với sự tham gia của Ohm Atshar và Supaporn Wongtuaytong xếp ở vị trí thứ ba với 5,33 xếp hạng trung bình.

Top 3 phim Thái có rating cao nhất 2018 của đài CH3, bạn đã xem chưa? (5)

Hấp dẫn chẳng kém cạnh hai bộ phim trên, Angkor cũng đã nhanh chóng găp hái được thành công sau khi lên sóng. Angkor (Truy tìm cổ mộ) đưa đến cho khán giả sự tò mò và khám phá, cảm giác chờ đợi từng tập phút những giây phút gay cấn nghẹt thở.

Top 3 phim Thái có rating cao nhất 2018 của đài CH3, bạn đã xem chưa? 6)

Sự tròn vai và lối diễn xuất sắc của hai diễn viên chính là một trong những điểm nhấn hấp dẫn của phim. Kịch bản được xây dựng chặt chẽ, cảnh quay đẹp và sự đầu tư lớn đã đưa Angkor đến gần hơn với khán giả. Nếu bạn thích sự tìm tòi mạo hiểm và đợi chờ sự kì bí thì Angkor là lựa chọn dành riêng cho bạn.

Theo Saostar

You may also like...

1 Response

  1. December 27, 2018

    […] Top 3 phim Thái có rating cao nhất 2018 của đài CH3, bạn đã xem chưa? […]